Chưa đi thi, Mâu Thủy đã được Miss Universe 2005 dự đoán trở thành Hoa hậu

Mâu Thanh Thuỷ là một ứng cử viên thật sự sáng giá cho ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

Trong chuyến thăm Việt Nam lần thứ 2, Hoa hậu Hoàn Vũ thế giới 2005 Natalie Glebova đã dành thời gian tham quan cảnh đẹp và chia sẻ với khán giả về cuộc sống và quá trình hoạt động nghệ thuật của mình.

Bên cạnh đó, trong một buổi giao lưu trực tuyến với người hâm mộ tại Việt Nam, khi nhận được câu hỏi từ một vị khán giả: “Nếu trong 3 người Hoàng Thùy, Mâu Thủy và Minh Tú thì cô sẽ chọn ai là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017?”

Sau khi xem xét kĩ càng và căn cứ vào các bức hình của ba người đẹp, Natalie Glebova không ngần ngại chọn Mâu Thủy vì cô cho rằng Mâu Thủy sở vẻ đẹp khác biệt và phù hợp với tiêu chí cuộc thi hơn.

Cô nói: “Tôi chọn Mâu Thủy sẽ là người chiến thắng cho cuộc thi hoa hậu ở Việt Nam. Dù nhìn hình sẽ rất khó đoán nhưng tôi thấy vẻ đẹp của Mâu Thủy có phần phù hợp và dễ giành chiến thắng hơn”.

Trước Natalie Glebova, Mâu Thủy từng nhận được sự ủng hộ của đông đảo các ngôi sao và bạn bè như: Lan Khuê, Angela Phương Trinh, Ái Phương, Phạm Hồng Phước… Họ thể hiện sự ủng hộ hết mình khi cô hé lộ thông tin về việc tham gia Miss Universe Việt Nam năm nay. 

chua di thi, mau thuy da duoc miss universe 2005 du doan tro thanh hoa hau - 1

Mâu Thủy sở hữu vẻ đẹp đầy ấn tượng và nổi bật, đường nét trên gương mặt cô rất hài hòa và đậm chất "nữ hoàng sắc đẹp". 

chua di thi, mau thuy da duoc miss universe 2005 du doan tro thanh hoa hau - 2

Điều đáng ngạc nhiên là cô chưa từng trải qua cuộc phẫu thuật thẩm mỹ nào mà vẫn cực kỳ xinh đẹp và bốc lửa.

chua di thi, mau thuy da duoc miss universe 2005 du doan tro thanh hoa hau - 3

Chân dài sinh năm 1992 sở hữu lợi thế chiều cao 1m79 và số đo ba vòng 84-63-94, cùng với thân hình săn chắc, khỏe khắn, cô được nhận xét có thân hình phù hợp với tiêu chí của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ.

chua di thi, mau thuy da duoc miss universe 2005 du doan tro thanh hoa hau - 4

Để chuẩn bị tốt cho cuộc thi, Mâu Thủy đã phải tạm gác tất cả công việc ở New York, dành toàn bộ thời gian luyện tập thật chăm chỉ. Không chỉ trau dồi về kiến thức, người đẹp cũng tăng cường luyện tập thể chất và hình thể, giữ sức khỏe tốt và sự dẻo dai chuẩn bị bước vào chặng đua dài ở cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017.

Theo Khắc Bình - Ảnh: Hồ Quốc Hoàng (Khám Phá)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác