Cô nàng sinh viên nấm lùn quyết tâm đi thi Next Top

Ngày 28/05/2016 07:18 AM (GMT+7)

Cô sinh viên Đại học Kiến trúc Đà Nẵng không nổi bật về chiều cao mà vì đam mê thời trang.

Làn da ngăm đen và chiều cao khiêm tốn là hai trong nhiều điểm khiến Kiều Trang thiếu tự tin khi đến với Vietnam’s Next Top Model mùa thứ 7.

Cô sinh viên “nấm lùn” của Đại học Kiến trúc Đà Nẵng không nổi bật về ngoại hình mà được chú ý vì đam mê thời trang. Kiều Trang hy vọng sẽ theo đuổi thành công con đường người mẫu, được nhiều người biết đến và tạo nên sự hãnh diện cho ba mẹ của mình.

Trước khi đến với cuộc thi Vietnam’s Next Top Model mùa thứ 7, Kiều Trang đã bị mọi người chê xấu, đen, lùn và nói rằng cô quá tự tin khi dám đăng ký dự thi. Chính vì vậy, đây càng là thử thách và động lực để cô gái chứng tỏ được khả năng của mình với mọi người.

Cô thẳng thắn chia sẻ: “Nếu không được lọt vào Ngôi nhà chung Vietnam’s Next Top Model mùa thứ 7, tôi sẽ lại tiếp tục tham gia Project Runway Vietnam bởi thời trang là tất cả đối với tôi. Nếu không trở thành người mẫu, tôi có thể sẽ quyết tâm để trở thành một nhà thiết kế”.

Chủ đề “Break the rules – Phá bỏ mọi giới hạn” đã tạo cơ hôi cho tất cả những gương mặt có tố chất và đam mê mãnh liệt với thời trang nhưng lại bị hạn chế về chiều cao, độ tuổi, ngoại hình có thể bứt phá bản thân. 

Tại vòng sơ tuyển Vietnam’s Next Top Model mùa thứ 7 khu vực miền Trung, diễn ra tại Đà Nẵng đã chứng kiến những giới hạn dần được phá bỏ từ trong ý nghĩ.

co nang sinh vien nam lun quyet tam di thi next top - 1

Nguyễn Thị Kiều Trang "nổi bật" trong hàng trăm thí sinh tham gia vòng sơ tuyển Vietnam’s Next Top Model mùa thứ 7 với ngoại hình “nấm lùn”. 

co nang sinh vien nam lun quyet tam di thi next top - 2

Kiều Trang sở hữu chiều cao 1m57 – một số đo hết sức khiêm tốn đối với các thí sinh có mặt tại đây. 

co nang sinh vien nam lun quyet tam di thi next top - 3

co nang sinh vien nam lun quyet tam di thi next top - 4

Sinh năm 1995, Kiều Trang hiện đang là sinh viên chuyên ngành xây dựng, trường Đại học Kiến trúc Đà Nẵng. 

co nang sinh vien nam lun quyet tam di thi next top - 5

Dường như mọi thời gian và tâm huyết cô gái sinh năm 1995 đều dồn cho thời trang. Cô từng có kinh nghiệm làm trợ lý phụ việc cho một nhà thiết kế tại Đà Nẵng. Bên cạnh đó, cô còn dành thời gian để học thêm về chụp ảnh để hỗ trợ cho niềm đam mê của mình. 

co nang sinh vien nam lun quyet tam di thi next top - 6

Lần đầu tiên đến với Vietnam’s Next Top Model, Kiều Trang cho biết chưa hề đi catwalk với đôi giày cao gót.  Cô nàng tự ý thúc được khả năng mình sẽ phù hợp trở thành một gương mặt đại diện và các shoot hình thời trang hơn là một người mẫu trình diễn bởi khả năng catwalk còn hạn chế và giới hạn về chiều cao. 

co nang sinh vien nam lun quyet tam di thi next top - 7

Tại vòng sơ tuyển Vietnam’s Next Top Model mùa thứ 7 khu vực miền Trung diễn ra tại TP Đà Nẵng, Host Thanh Hằng xuất hiện đầy thu hút với sơ mi trắng và chân váy bút chì màu đỏ. 

co nang sinh vien nam lun quyet tam di thi next top - 8

Nhiếp ảnh gia Samuel Hoàng vẫn xuất hiện trong một bộ trang phục màu đen.

co nang sinh vien nam lun quyet tam di thi next top - 9

NTK Lý Quí Khánh trong "vòng vây" của các thí sinh miền Trung.

co nang sinh vien nam lun quyet tam di thi next top - 10

Bộ ba Tại vòng sơ tuyển Vietnam’s Next Top Model mùa thứ 7 đến với các thí sinh vòng sơ tuyển tại khu vực miền Trung.

co nang sinh vien nam lun quyet tam di thi next top - 11

Nhiều chân dài đã hội tụ tại Đà Nẵng để giành lấy cơ hội lọt vào chung kết Tại vòng sơ tuyển Vietnam’s Next Top Model 2016.

co nang sinh vien nam lun quyet tam di thi next top - 12

co nang sinh vien nam lun quyet tam di thi next top - 13

Chủ đề “Break the rules – Phá bỏ mọi giới hạn” đã mở rộng cánh cửa cho tất cả những gương mặt có tố chất và đam mê mãnh liệt với thời trang.

Theo Lucas (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Vietnam Next Top Model 2016
Tin hay đừng bỏ lỡ