Lộ diện giám khảo thứ tư của Vietnam’s Next Top Model 2016

Ngày 23/05/2016 15:16 PM (GMT+7)

Vị giám khảo thứ tư này đồng thời sẽ là giám đốc sáng tạo của Vietnam’s Next Top Model mùa thứ 7.

Vietnam’s Next Top Model chính thức trở lại cùng 3 giám khảo bao gồm siêu mẫu Thanh Hằng, nhiếp ảnh gia Samuel Hoàng và NTK Lý Quí Khánh. Và mới đây chương trình công bố sự xuất hiện của giám khảo Hà Đỗ. Đây là vị giám khảo thứ tư đồng thời là giám đốc sáng tạo của chương trình.

Cùng với NTK Lý Quí Khánh, giám đốc sáng tạo Hà Đỗ sẽ là một nhân tố quyền lực mới của Vietnam’s Next Top Model mùa thứ 7 với thông điệp “Break the rules – Phá bỏ mọi giới hạn”. Hà Đỗ tốt nghiệp chuyên ngành Thiết kế đồ họa tại New York. Cô đã có 7 năm sinh sống và làm việc tại kinh đô thời trang New York. Trở về Việt Nam, Hà Đỗ làm Giám đốc sáng tạo cho các tạp chí hàng đầu Việt Nam, chỉ đạo nhiều chương trình thời trang uy tín.

Với sự có mặt của vị Giám đốc sáng tạo này,  Vietnam’s Next Top Model mùa thứ 7 hứa hẹn sẽ có những bộ hình với concept độc đáo, phá bỏ mọi giới hạn và làm mãn nhãn công chúng và giới mộ điệu thời trang. 

Lộ diện giám khảo thứ tư của Vietnam’s Next Top Model 2016 - 1

BTC Vietnam’s Next Top Model đã quyết định mời một nhân vật có tầm ảnh hưởng lớn với làng thời trang Việt Nam để gộp thành “bộ tứ quyền lực” trong vai trò giám đốc sáng tạo – giám khảo Hà Đỗ. 

Lộ diện giám khảo thứ tư của Vietnam’s Next Top Model 2016 - 2

Hà Đỗ sẽ cùng với 3 giám khảo còn lại cùng dẫn dắt chương trình Vietnam’s Next Top Model 2016 và sẽ có mặt tại các buổi casting tuyển chọn tại 3 thành phố lớn.

Lộ diện giám khảo thứ tư của Vietnam’s Next Top Model 2016 - 3

Siêu mẫu Thanh Hằng tiếp tục nắm giữ vị trí Host của cuộc thi, đây là mùa thứ 3 cô đảm nhận vai trò này trong series truyền hình thực tế về người mẫu nối tiếng tại Việt Nam.

Lộ diện giám khảo thứ tư của Vietnam’s Next Top Model 2016 - 4

Nhiếp ảnh gia Samuel Hoàng cũng là vị giám khảo tiếp tục đồng hành với các thí sinh Vietnam’s Next Top Model.

Lộ diện giám khảo thứ tư của Vietnam’s Next Top Model 2016 - 5

Sự xuất hiện của NTK Lý Quí Khánh chắc chắn sẽ mang đến một làn gió mới và là một ẩn số thú vị cho chương trình. 

Theo Thùy Trang (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin thời trang