Cũng diện bikini thi Hoa hậu Hoàn vũ như ai, nhưng cô gái này lại bị dọa giết

Ngày 24/11/2017 11:34 AM (GMT+7)

Theo Missosology, Hoa hậu Iraq thậm chí còn bị dọa giết vì hình ảnh này, gia đình cô cũng gặp không ít phiền toái.

Sarah Idan - Hoa hậu Iraq đã lựa chọn mẫu bikini gợi cảm để dự thi đêm bán kết Miss Universe hôm 21/11. Mặc dù đó là thiết kế giúp cô khoe được tối đa hình thể nhưng lại khiến cô gặp không ít rắc rối. Theo đó, hình ảnh của cô bị cho là quá phản cảm và hở da thịt, gây phản ứng tiêu cực từ những người dân quê nhà. 

Theo Missosology, Hoa hậu Iraq thậm chí còn bị dọa giết vì hình ảnh này, gia đình cô cũng gặp không ít phiền toái. 

Sarah Idan sống nơi người dân tôn thờ và theo đạo Hồi, chính vì thế cách ăn mặc của cô bị cho là đi ngược với những quy chuẩn. 

cung dien bikini thi hoa hau hoan vu nhu ai, nhung co gai nay lai bi doa giet - 1

Sarah Abdali Idan đại diện Iraq tham dự Miss Universe 2017, sau 45 năm nước này không có thí sinh đến với đấu trường nhan sắc quốc tế, nhưng cô lại gặp phải sự cố không mong muốn.

Trước làn sóng phản ứng dữ dội của người dân nơi cô sinh sống, BTC Miss Universe đã quyết định gỡ bỏ toàn bộ bức hình diện bikini của Hoa hậu Iraq trên trang web chính thức của cuộc thi. Nàng hoa hậu 27 tuổi cũng chia sẻ cô sẽ trang phục kín đáo hơn trong đêm chung kết sắp tới.

cung dien bikini thi hoa hau hoan vu nhu ai, nhung co gai nay lai bi doa giet - 2

Sarah Abdali Idan nhận vương miện trong buổi lễ diễn ra tại Qadisiya, Baghdad ngày 1/11. Sarah Abdali Idan được chọn sau vòng phỏng vấn với ban giám khảo gồm các đại diện của Tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ và Bộ Văn hóa, Du lịch Iraq.

cung dien bikini thi hoa hau hoan vu nhu ai, nhung co gai nay lai bi doa giet - 3

Sarah Abdali Idan lớn lên ở Baghdad và có nhiều tài năng trong nghệ thuật, cô là ca sĩ, nhạc sĩ chuyên nghiệp. Cô cũng tốt nghiệp chuyên ngành nghệ thuật trình diễn.

cung dien bikini thi hoa hau hoan vu nhu ai, nhung co gai nay lai bi doa giet - 4

Sarah Abdali Idan trở thành đại diện của Iraq dự đấu trường nhan sắc quốc tế sau 45 năm. Iraq từng tham gia cuộc thi Miss Universe vào năm 1972 nhưng sau đó gián đoạn. Năm 2016, nước này tiếp tục chọn đại diện đi thi nhưng người đẹp Shimaa Qasim cũng không thể tham dự. Năm nay, Sarah Abdali Idan trở thành đại diện của quốc gia tham dự Miss Universe tại Las Vegas, Mỹ cùng 91 thí sinh khác trên khắp thế giới.

Theo Bảo Ngọc (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin thời trang