Cười chảy nước mắt với video "đắng lòng" vì mua đồ qua mạng

Ngày 29/09/2015 09:40 AM (GMT+7)

Cô gái tuyên bố rằng mình là "chuyên gia mua hàng trên mạng đã 11 năm, trải qua các loại gian khổ" nhưng vẫn gặp phải một tai nạn "đắng lòng" khi mua hàng qua mạng.

Một trích đoạn trong bộ phim "Chung cư tình yêu" do Hàn Quốc sản xuất đang khiến cư dân mạng cười "té ghế" khi phản ánh rất chân thực thực trang mua đồ online của chị em.

Một cô gái tuyên bố rằng mình là "chuyên gia mua hàng trên mạng đã 11 năm,  trải qua các loại gian khổ" và tự tin với khả năng mua sắm qua mạng thế nhưng cô nàng vẫn "dính" phải một tai nạn "đắng lòng" không thể nào ngờ tới khi mua phải chiếc quần có thiết kế hiểm hóc.

"Tai nạn" này đã khiến cho bạn trai cô nàng có được trận cười nghiêng ngả và đưa ra một nhận xét bất hủ khiến người xem không thể nào nhịn cười "Khi đứng em trông giống như một nhà thiết kế những khi ngồi thì... có lẽ anh phải mua cho em vài điếu thuốc"!

Cười chảy nước mắt với video quot;đắng lòngquot; vì mua đồ qua mạng - 1

Cười chảy nước mắt với video quot;đắng lòngquot; vì mua đồ qua mạng - 2

Cười chảy nước mắt với video quot;đắng lòngquot; vì mua đồ qua mạng - 3

Cười chảy nước mắt với video quot;đắng lòngquot; vì mua đồ qua mạng - 4

Đây là mẫu quần xẻ sành điệu mà chị em yêu thích được quảng cáo trên các trang bán hàng...

Cười chảy nước mắt với video quot;đắng lòngquot; vì mua đồ qua mạng - 5

Cười chảy nước mắt với video quot;đắng lòngquot; vì mua đồ qua mạng - 6

Cười chảy nước mắt với video quot;đắng lòngquot; vì mua đồ qua mạng - 7

Cười chảy nước mắt với video quot;đắng lòngquot; vì mua đồ qua mạng - 8

Và sự thật "đắng lòng" trên thực tế

Mua hàng online là một loại hình mua sắm rất phổ biến hiện nay khi công nghệ thông tin và mạng xã hội đang phát triển rất mạnh mẽ. Tuy nhiên, cũng có rất nhiều câu chuyện "cười ra nước mắt" khi chị em sử dụng mô hình mua sắm nhằm tiết kiệm thời gian này.

Trên thực tế, những tấm hình quảng cáo sản phẩm trên các trang bán hàng online bao giờ cũng lung linh và hoàn khảo hơn đời thường. Đây chính là lý do khiến nhiều tín đồ mua sắm bị đánh lừa và hết lần này đến lần khác mất tiền oan.

Tuy nhiên, với sự tiện lợi, tiết kiệm thời gian, chi phí, mua hàng qua mạng vẫn được nhiều chị em lựa chọn thay vì phải la cà cả tiếng đồng hồ bám mặt ngoài đường bụi bẩn để đi mua sắm.

Theo Hạo Nhiên (Khám phá)