Đây là cách Á hậu Thúy Vân xử trí khi bị gọi nhầm tên

Ngày 08/06/2016 14:28 PM (GMT+7)

Cách ứng xử nhạy bén và văn minh của Á hậu Quốc tế trước sự cố gọi nhầm tên ngay trên sóng trực tiếp khiến người xem dành cho cô nhiều lời khen ngợi.

Xuất hiện với tư cách khách mời đặc biệt trong đêm chung kết "Hoa khôi Áo dài 2016", được diễn ra vào tối ngày 07/06 tại Tp.HCM, Thúy Vân cùng Lan Khuê và Lệ Quyên được mời lên sân khấu để giao lưu cùng khán giả trên sóng trực tiếp.

Trong lúc giao lưu MC Việt Hà đã đặt ra những câu hỏi cho các người đẹp. Khi đến lượt Thúy Vân, nữ MC bất ngờ gọi nhầm một loạt thành "hoa khôi Lan Khuê", "Á khôi Lan Khuê", "Á hậu Lan Khuê" khiến cho người xem cảm thấy khó hiểu và khó chịu.

Trước tình huống khó xử trên sóng trực tiếp, Thúy Vân vẫn khá bình tĩnh và tiếp tục trả lời lưu loát những câu hỏi được đặt ra, khiến cho khán giả tại trường quay lẫn truyền hình thích thú và dành nhiều lời khen cho cô.

Sau sự cố trên sóng trực tiếp, Thúy Vân chia sẻ hình ảnh cùng dòng trạng thái ngọt ngào dành tặng MC Việt Hà, cô viết "Em vẫn yêu chị".

Người đẹp còn chia sẻ để động viên đàn chị "bất cứ ai cũng có thể mắc sai lầm, ngay cả MC lừng danh thế giới Steve Harvey, nhưng em biết rằng chị tuyệt vời như thế nào mà".

Đây là cách Á hậu Thúy Vân xử trí khi bị gọi nhầm tên - 1

Á hậu Quốc tế Thúy Vân xuất hiện xinh đẹp trên sân khấu đêm chung kết Hoa khôi Áo dài 2016.

Đây là cách Á hậu Thúy Vân xử trí khi bị gọi nhầm tên - 2

Trước sự cố gọi nhầm tên của MC, người đẹp vẫn tiếp tục câu chuyện bằng một cách ứng xử văn minh và nhạy bén khiến cho mọi người thích thú.

Đây là cách Á hậu Thúy Vân xử trí khi bị gọi nhầm tên - 3

Thúy Vân xinh đẹp trong chiếc váy đầy kỷ niệm của cô mang tên Sakura Dream  của NTK Hoàng Minh Hà, thiết kế này đã góp phần đưa cô bước lên ngôi vị Á hậu 3 Hoa hậu Quốc tế 2015.

Đây là cách Á hậu Thúy Vân xử trí khi bị gọi nhầm tên - 4

Sau sự cố trên sóng trực tiếp, Thúy Vân chia sẻ hình ảnh cùng dòng trạng thái ngọt ngào dành tặng MC Việt Hà, cô viết " Em vẫn yêu chị". Có thể thấy từ kinh nghiệm làm MC nên người đẹp cũng phần nào hiểu được nỗi khổ và áp lực của đàn chị khi dẫn dắt một chương trình trực tiếp.

Đây là cách Á hậu Thúy Vân xử trí khi bị gọi nhầm tên - 5

Đáp lại tình cảm của đàn em, Bùi Việt Hà dành tặng biểu tượng trái tim để cảm ơn Thúy Vân

Theo Khắc Bình - Ảnh: Tổng hợp (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Á hậu Thúy Vân