Đây là lý do khiến hoa hậu Mỹ Linh, Angela Phương Trinh bỏ về giữa show

Ngày 07/11/2016 05:29 AM (GMT+7)

Loạt khách VIP bỏ về khi show diễn chưa kết thúc tại Tuần lễ thời trang quốc tế để lại hình ảnh không đẹp trong mắt công chúng.

Hàng loạt khách mời hàng ghế đầu của Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam - Vietnam International Fashion Week Thu Đông 2016 đã bỏ về giữa chừng khi chương trình chưa kết thúc. Đêm khai mạc đã diễn ra quá thời gian dự kiến là một trong những lý do các khách VIP đưa ra cho hành động rời show giữa chừng.

Diễn viên Angela Phương Trinh, Hoa hậu Mỹ Linh, Á hậu Thanh Tú... là những nhân vật rời font row sớm, để lại khoảng trống bên sàn diễn. 

Khi được hỏi lý do vì sao ra về sớm khi show diễn ngày khai mạc chưa kết thúc, và trước dư luận lên án chuyện khách VIP show thời trang bỏ về giữa chừng, Angela Phương Trinh đã có lời giải thích:

Đây là lý do khiến hoa hậu Mỹ Linh, Angela Phương Trinh bỏ về giữa show - 1

Angela Phương Trinh.

"Đợt này Trinh ra Hà Nội trong thời gian ngắn và có nhiều hoạt động công việc. Hôm 2/11, Trinh đi fashion week chủ yếu để ủng hộ nhà thiết kế Công Trí. Hôm đó Trinh dự định chương trình khoảng 10h là kết thúc để sau đó còn gặp stylist Hoàng Ku họp bàn về trang phục chuẩn bị cho các buổi ra mắt phim mới vào tuần sau.

Hôm đó Trinh không phải là người về đầu tiên. Hết show của anh Công Trí, trong khi các anh chị kế bên về hết, Trinh vẫn ở lại xem hết show của NTk Joe Chia. Đến khoảng 10h Trinh mới về để đi gặp cộng sự.

Mùa trước ở Sài Gòn, trong khi mọi người về nhiều, Trinh vẫn ở lại xem hết show mở màn, nhưng lần này show diễn kéo dài quá muộn, làm ảnh hưởng đến lịch của Trinh nên Trinh không thể ở lại thêm.

Trinh nghĩ phần mở màn kéo dài lê thê cả giờ đồng hồ làm giờ diễn bị trễ, cũng là một phần lý do khiến mọi người về sớm vì chờ đợi rất mệt, ban tổ chức cũng nên để ý chi tiết này cho những mùa sau."

Về phía Đỗ Mỹ Linh, hoa hậu nêu lý do phải về sớm vì ngày hôm sau cô có giờ học buổi sáng ở trường nên không thể ở lại tới phút cuối. Buổi trình diễn kết thúc lúc gần 23 giờ khuya có thể khiến đảo lộn một chút thời gian biểu của hoa hậu.

Đây là lý do khiến hoa hậu Mỹ Linh, Angela Phương Trinh bỏ về giữa show - 2

Hoa hậu Mỹ Linh.

"Vì show diễn hôm khai mạc kéo dài hơn nhiều giờ so với dự kiến trong khi sáng hôm sau có lịch học ở trường nên em quyết định về trước khi chỉ còn một xuất diễn cuối.

Là người yêu thời trang và muốn có mặt ủng hộ các nhà thiết kế nhưng em vẫn phải đảm bảo giờ giấc để học tập và hoạt động trên cương vị hoa hậu một cách hiệu quả. 

Những show diễn ngày hôm sau em đều ở lại đến khi trình diễn kết thúc vì giờ diễn đã đúng hơn."

Đây là lý do khiến hoa hậu Mỹ Linh, Angela Phương Trinh bỏ về giữa show - 3

Những ghế trống trong ngày mở màn tuần lễ thời trang.

Theo Thùy Trang (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Đỗ Mỹ Linh