Đỗ Mạnh Cường tuyển chọn người mẫu cho show Xuân Hè 2016

Ngày 04/05/2016 09:23 AM (GMT+7)

NTK Đỗ Mạnh Cường sẽ tuyển chọn người mẫu cho show thời trang sắp tới.

BST Xuân Hè 2016 của NTK Đỗ Mạnh Cường sẽ trở lại TP.HCM sau một năm "xa cách". Lần trở lại này NTK sẽ cho ra mắt BST mang tên Countryside, lấy cảm hứng đồng quê làm chủ đạo.

Được biết, các thiết kế vẫn lấy tinh thần tối giản, sang trọng, hợp mốt, tính ứng dụng cao làm chủ đạo. Đường cắt may cùng cách dựng phom hiện đại sẽ tiếp tục được nhà thiết kế họ Đỗ phô diễn trong BST này.

Mỗi năm hai mùa, với hai BST đặc sắc được trình diễn trong không gian thời trang đẳng cấp, NTK này luôn là cái tên được làng mốt chờ ngóng. Để chuẩn bị cho show diễn tới, NTK đang gấp rút tuyển chọn người mẫu.

Bên cạnh những gương mặt người mẫu quen thuộc, NTK  mong muốn tìm kiếm những gương mặt mới xuất hiện trên một sàn diễn thời trang đúng nghĩa.

Đỗ Mạnh Cường cho biết lí do của việc tuyển mộ rộng rãi: "Mỗi BST là một chủ đề riêng biệt, đậm tính nghệ thuật nhưng vẫn hướng đến tính dân sinh và đời sống. Chính vì thế tôi mong muốn tìm được những gương mặt đến từ cuộc sống đời thường nhưng mang hơi thở thời trang và có tố chất người mẫu."

"Đã có rất nhiều bạn trẻ khám phá được "bản năng" người mẫu qua các cuộc tuyển chọn của tôi. Nhiều bạn trẻ đã trở thành người mẫu sau những lần casting cho show Đỗ Mạnh Cường. Mặt khác, cuộc tìm kiếm trên diện rộng này cũng sẽ mang đến những luồng gió mới mẻ cho làng mốt Việt vốn đã quá chật hẹp và quen thuộc."

do manh cuong tuyen chon nguoi mau cho show xuan he 2016 - 1

Sau gần 10 năm hoạt động thời trang chuyên nghiệp, NTK Đỗ Mạnh Cường vẫn là cái tên đáng chú ý của làng mốt Việt.

do manh cuong tuyen chon nguoi mau cho show xuan he 2016 - 2

Năm 2015 với thành công của BST Lavie en Rose tại Mỹ, BST Love tại Hà Nội, năm 2016 Đỗ Mạnh Cường trở lại với TP.HCM, nơi đã chứng kiến những thăng hoa thời trang của anh.

do manh cuong tuyen chon nguoi mau cho show xuan he 2016 - 3

do manh cuong tuyen chon nguoi mau cho show xuan he 2016 - 4

Bộ sưu tập Xuân Hè 2016 của nhà thiết kế mang tên gọi Countryside - Cảm hứng đồng quê. 

do manh cuong tuyen chon nguoi mau cho show xuan he 2016 - 5

Countryside tạo nên nhiều mong chờ với những màu sắc mộc mạc của đồng quê lên các thiết kế sang trọng của mình.

do manh cuong tuyen chon nguoi mau cho show xuan he 2016 - 6

do manh cuong tuyen chon nguoi mau cho show xuan he 2016 - 7

do manh cuong tuyen chon nguoi mau cho show xuan he 2016 - 8

Để chuẩn bị cho việc ra mắt BST Countryside vào đầu tháng 6 tới đây, bên cạnh những gương mặt người mẫu quen thuộc, NTK  mong muốn tìm kiếm những gương mặt mới xuất hiện trên một sàn diễn thời trang đúng nghĩa.

Ảnh: Milor Trần

Theo Thùy Trang (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Bản tin làng mốt