Gương mặt nhợt nhạt của Lady trước khi photoshop

Ngày 17/04/2014 15:07 PM (GMT+7)

Lady Gaga để lộ làn da nhợt nhạt, gương mặt trũng sâu khi chưa được photoshop.

Mới đây những bức ảnh thời trang mà Lady Gaga chụp cho chiến dịch quảng cáo mùa xuân hè 2014 của Versace chưa qua chỉnh sửa đã xuất hiện ồ ạt trên Internet. Qua đó, người xem vô cùng bất ngờ trước gương mặt nhợt nhạt như "ma đói" của nữ ca sĩ "Poker face". So với hình ảnh lung linh, đầy sức sống trên tấm poster của hãng thì nhan sắc của Lady Gaga trong những bức ảnh chưa trải qua công nghệ này quả thực là "một trời một vực".

Trước đó, với tấm poster quảng cáo mùa xuân hè 2014 của Versace, Lady Gaga đã được fan hâm mộ hết lời khen ngợi với hình ảnh đẹp tự nhiên và mộc mạc nhất từ trước tới nay của cô. Thế nhưng, trong loạt ảnh gốc, chưa qua chỉnh sửa được phát tán mới đây thì nữ ca sĩ để lộ một gương make up nhẹ, lộ rõ đôi mắt trũng sâu, làn da nhợt nhạt, đồng thời màu da ở vùng cánh tay và chân cũng tối sẫm hơn hẳn so với ảnh poster.

guong mat nhot nhat cua lady truoc khi photoshop - 1

Hình ảnh "một trời một vực" của Lady Gaga trước và sau khi photoshop

guong mat nhot nhat cua lady truoc khi photoshop - 2

guong mat nhot nhat cua lady truoc khi photoshop - 3

Hình ảnh lung linh, tràn đầy sức sống và làn da bóng mượt của Lady Gaga trong những tấm poster quảng cáo mùa xuân hè 2014 của Versace

guong mat nhot nhat cua lady truoc khi photoshop - 4

Trong tấm hình chưa qua chỉnh sửa, nữ ca sĩ để lộ gương mặt nhợt nhạt, đôi mắt trũng sâu, thiếu sức sống

guong mat nhot nhat cua lady truoc khi photoshop - 5

Làn da của Lady Gaga cũng không bóng mượt và sáng như hình ảnh quảng cáo

guong mat nhot nhat cua lady truoc khi photoshop - 6

Trong bức hình này còn để lộ những vết bầm tím, sẹo thâm trên da Lady Gaga

guong mat nhot nhat cua lady truoc khi photoshop - 7

Lady Gaga thiếu sức sống trong bức hình chưa được chỉnh sửa

Versace lựa chọn Lady Gaga cho chiến dịch quảng cáo mùa xuân hè 2014 vì cô là một trong những nhân vật nổi tiếng và có ảnh hưởng tới thế giới, tuy nhiên, những thông tin xấu liên quan đến nữ ca sĩ này trong thời gian gần đây có thể gây ảnh hướng tới chiến dịch quảng cáo của thương hiệu. Nữ ca sĩ đã bị tố cáo là lãng phí 356,000 Ga-lông nước để bơm đầy bể bơi phục vụ cho việc quay MV G.U.Y của cô, trong khi thời điểm đó đang là thời kỳ hạn hán kinh khủng nhất trong lịch sử California. Một nguồn tin khác còn khẳng định rằng trong quá trình thực hiện MV, nữ ca sĩ còn khử trùng bể nước này bằng clo khiến lượng nước này sau đó không thể tái sử dụng cho cây trồng. Tuy nhiên, trước những thông tin này, đại diện của Lady Gaga đã bác bỏ hoàn toàn và cho rằng đây hoàn toàn là thông tin bịa đặt.

Theo Flion (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Bản tin thời trang