Hoàng Thùy bất ngờ trúng 3 show tại tuần lễ London

Ngày 12/09/2014 14:28 PM (GMT+7)

Ngày đầu tham gia casting, Hoàng Thùy đã bất ngờ khi trúng 3 show tại Tuần lễ thời trang London Xuân - Hè 2015.

Sau khi xuất ngoại thành công vào dịp đầu năm 2014 tại London Fashion Week, Hoàng Thùy lại tiếp tục tìm kiếm cơ hội sải bước trên sàn diễn London mùa Xuân- Hè 2015 đang diễn ra tại đây. Ngày đầu tham dự casting, Hoàng Thùy đã may mắn trúng 3 show diễn. Cô đang rất hạnh phúc và mong chờ được sải bước trền sàn diễn quốc tế cùng dàn người mẫu đình đám thế giới.

Chia sẻ về cảm giác khi nhận được tin trúng show liên tiếp, Hoàng Thùy cho biết, cô rất hạnh phúc nhưng vẫn có chút lo lắng: “Lần trở lại London này không áp lực bằng lần đầu, nhưng dù sao mọi việc đều có thể có sự cố, nên tôi vẫn luôn tự nhủ mình không được mất bình tĩnh. Tôi rất hạnh phúc khi mình tiếp tục làm được một điều là chứng minh cho mọi người thấy, người mẫu Việt có thể bước ra và hòa nhập với làng mẫu quốc tế”.

hoang thuy bat ngo trung 3 show tai tuan le london - 1

Hoàng Thùy từng gây được nhiều tiếng vang khi tham dự London Fashion Week 2014.

Để có được những thành công khi ở London, Hoàng Thuỳ không ngừng cố gắng trao dồi khả năng của bản thân cũng như luôn giữ một tinh thần thép như trong bức hình cô mới đăng trên trang cá nhân cùng với câu nói. “Lại một hành trình nữa bắt đầu, ngày nào cũng đi, đi đến mòn gót giày, hình như nơi này đã quá quen thuộc với tôi rồi! Xin hãy giữ tôi bằng chính tình yêu, niềm đam mê mà tôi đã dành cho mảnh đất này".

“Mỗi ngày tôi thường di chuyển từ 7 tới 8 địa điểm casting để thử đồ. Khi có lịch đi casting, tôi đều luôn cố gắng hết sức để có thể đi được càng nhiều càng tốt. Lần này, với việc sử dụng thành thạo bản đồ cùng ngoại ngữ cũng giúp tôi có thể đến casting được đúng giờ. Ngoài ra, với mong muốn  được làm việc tại đây nên tôi cũng tìm kiếm thêm thông tin về các công ty quản lý người mẫu để có cơ hội trải nghiệm công việc này nhiều hơn”, cô chia sẻ về kinh nghiệm.

Show diễn tiếp theo mà người mẫu Việt góp mặt là Guynel của nhà thiết kế tài năng người Azerbaijan. Guynel Rustamova là nhà thiết kế tốt nghiệp tại trường  Đại học The Capital’s State, sau đó chuyển tới London để tạo ra thương hiệu thời trang của riêng mình tại London College Of Fashion và Central Saint Martins.

Hình ảnh của nữ siêu mẫu sinh năm 1993 cũng xuất hiện không ít lần trên kênh truyền thông Fashion TV.

Show diễn đầu tiên phải kể đến là Jean Pierre Braganza của nhà thiết kế người Anh cùng tên vào ngày 12/9. Đây cũng là show diễn mà Thuỳ đã tham gia tại Tuần lễ thời trang London đầu năm 2014.

Được biết, năm nay chính nhà thiết kế Jean Pierre Braganza là người mời Hoàng Thuỳ tới casting cho show diễn. Từ lần gặp đầu tiên vào tháng 2, Jean đã rất yêu thích Thuỳ khi biết cô là người mẫu duy nhất đến từ Việt Nam. Show diễn của nhà thiết  Jean Pierre Braganza là show diễn truyền trực tiếp trên mạng và FTV nên những ai hâm mộ Thuỳ đều có thể xem được ngay tại Việt Nam vào lúc 21 giờ tối ngày 12/9, (15 giờ chiều London).

Show diễn thứ 3 của Hoàng Thuỳ tại London là Bernard Chandran diễn ra tại Freemason’s Hall, London. Bernard Chandran là nhà thiết kế sinh trưởng tại Malaysia. Ông tốt nghiệp bằng cử nhân mỹ thuật tại Paris năm 1993 và nhận giải thưởng nhà thiết kế trẻ tài năng của châu Âu vào năm 2000. Ông còn được mời làm ban giám khảo của chương trình Next Top Model tại Anh mùa thứ 6. 

Street style của Hoàng Thùy cũng rất được truyền thông quốc tế chú ý.

Hiện tại cô đang có mặt tại London để tham dự Tuần lễ thời trang London Xuân - hè 2015.

Hình ảnh của Hoàng Thùy được trang instagram của London đăng tải đã thu hút sự chú ý rất lớn.

Những hình ảnh về Hoàng Thùy được ghi danh và ghi số size giày tại show Jean Pierre Braganza đầu năm 2014.

Lịch diễn show Jean Pierre Braganza vào ngày 12/9 tại London.

Siêu mẫu Coco Rocha cũng  là người đã mở màn cho show diễn của  Guynel Rustamova tại tuần lễ thời trang London đầu năm 2014.

Tại show diễn này còn có sự góp mặt của hot blogger nổi tiếng thế giới Olivia Palermo trên hàng ghế đầu.

Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật tình hình của Hoàng Thùy tại các show diễn của London Fashion Week Spring/Summer 2015.

PBB (Theo Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Hoàng Thùy
Tin hay đừng bỏ lỡ