Khán giả bức xúc vì kết quả HH hoàn vũ 2014

Ngày 27/01/2015 15:14 PM (GMT+7)

Đông đảo khán giả cho rằng Hoa hậu Jamaica xứng đáng hơn người đẹp Colombia, Paulina Vega.

Những tân hoa hậu luôn phải đối mặt với áp lực rất kinh khủng từ phía dư luận, nhất là với những cuộc thi nhan sắc mang tầm cỡ thế giới như Hoa hậu hoàn vũ hay Hoa hậu thế giới. Lên ngôi Hoa hậu đồng nghĩa với việc các người đẹp phải chuẩn bị sẵn tinh thần để đón nhận những nhận xét, soi mói về nhan sắc, học thức và phẩm chất từ phía khán giả. Và Tân hoa hậu hoàn vũ 2014, Paulina Vega, cũng không nằm ngoài quy luật đó.

Bên cạnh những lời khen ngợi thì cũng có không ít người cho rằng Paulina Vega không xứng đáng với danh hiệu Hoa hậu hoàn vũ 2014. Trên cộng đồng mạng Twitter ngày hôm qua đã dấy lên những cuộc tranh cãi "nảy lửa" cho rằng người đẹp đến từ Jamaica mới xứng đáng với danh hiệu Hoa hậu hoàn vũ hơn Paulina Vega hoặc ít nhất phải ở một vị thứ cao hơn danh hiệu Á hậu 4.

"Tôi mong là Kanye có thể nhảy lên sân khấu, cướp vương miện từ Hoa hậu Colombia để trao cho Hoa hậu Jamaica." - Một khán giả tỏ ra bức xúc.

khan gia buc xuc vi ket qua hh hoan vu 2014 - 1

Trước khi đêm chung kết diễn ra, Hoa hậu Jamaica nhận được nhiều dự đoán sẽ lên ngôi Hoa hậu hoàn vũ 2014

khan gia buc xuc vi ket qua hh hoan vu 2014 - 2

khan gia buc xuc vi ket qua hh hoan vu 2014 - 3

khan gia buc xuc vi ket qua hh hoan vu 2014 - 3

khan gia buc xuc vi ket qua hh hoan vu 2014 - 5

khan gia buc xuc vi ket qua hh hoan vu 2014 - 6

Cư dân mạng tỏ ra rất bức xúc khi Hoa hậu Jamaica xứng đáng với danh hiệu Hoa hậu hoàn vũ hơn Paulina Vega

Trước khi đêm chung kết diễn ra, người đẹp Jamaica, Kaci Fennel, được dư luận đánh giá rất cao, có thể đoạt danh hiệu Hoa hậu hoàn vũ. Chính vì thế nhiều người đã bị sốc khi cô chỉ đứng ở vị trí thứ 5 trong top 5 chung cuộc.

Cụ thể, trong đêm chung kết, đã có rất nhiều tiếng hò hét, gọi tên Hoa hậu Kaci Fennel từ phía khán đài khi 2 MC công bố các thứ hạng chung cuộc. Đã có một số giả thuyết được đặt ra để lý giải cho nguyên nhân thất bại của Hoa hậu Jamaica tại Hoa hậu hoàn vũ 2014. Nhiều người cho rằng cô bị "cướp" danh hiệu cao nhất chỉ vì mái tóc tém quá cá tính của mình.

Bên cạnh Hoa hậu Colombia thì người đẹp đến từ Mỹ, Nia Sanchez cũng nhận phải những la ó từ phía công chúng bởi những nhận xét của cô về chủ nghĩa khủng bố. Trong phần thi ứng xử, khi được hỏi về thông điệp mà cô muốn gửi tới những kẻ khủng bố là gì, người đẹp trả lời rằng: "Với tư cách là Hoa hậu Mỹ, tôi nghĩ rằng tôi luôn có thể lan truyền một thông điệp về hi vọng, tình yêu và hòa bình. Tôi sẽ cố gắng hết sức mình để gửi đi thông điệp đó tới những kẻ khủng bố và mọi người trên khắp hành tinh này".

Sau câu trả lời này, nhiều người cho rằng Hoa hậu Mỹ đã có một câu trả lời quá xã giao và sáo rỗng. Thậm chí một người dùng mạng có tên Joseiphonico còn lên án rằng: "Hoa hậu Mỹ, đáng lẽ ra bạn cần phải trả lời rằng: Chúng tôi sẽ không thỏa hiệp với những kẻ khủng bố".

khan gia buc xuc vi ket qua hh hoan vu 2014 - 7

Hoa hậu Mỹ bị chỉ trích vì câu trả lời sáo rỗng trogn phần thi ứng xử

khan gia buc xuc vi ket qua hh hoan vu 2014 - 8

Dân mạng châm biếm câu trả lời của Hoa hậu Mỹ

khan gia buc xuc vi ket qua hh hoan vu 2014 - 9

Một ngày sau khi đăng quang, tân Hoa hậu hoàn vũ 2014, Paulina Vega đã thực hiện một bộ ảnh thời trang để ra mắt gười hâm mộ. Bối cảnh thực hiện bộ ảnh là khuôn viên khu nghỉ dưỡng Trump National Doral tại Miami, Florida, Mỹ. Trong bộ jumpsuit màu xanh tím than, người đẹp khoe làn da rám nắng ngọt ngào cùng nụ cười tỏa nắng.

khan gia buc xuc vi ket qua hh hoan vu 2014 - 10

Paulina Vega khoe vóc dáng yêu kiều trong bộ jumpsuit màu xanh tím than

khan gia buc xuc vi ket qua hh hoan vu 2014 - 11

Nụ cười rạng rỡ của gây xao xuyến của tân hoa hậu

khan gia buc xuc vi ket qua hh hoan vu 2014 - 12

khan gia buc xuc vi ket qua hh hoan vu 2014 - 13

khan gia buc xuc vi ket qua hh hoan vu 2014 - 14

Trong một năm giữ danh hiệu Hoa hậu hoàn vũ 2014, người đẹp sẽ chuyển tới sống tại một căn hộ đắt giá tại Manhattan, New York

khan gia buc xuc vi ket qua hh hoan vu 2014 - 15

Theo Minh Hoàng (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Hoa hậu Hoàn vũ 2017
Tin hay đừng bỏ lỡ