Khánh Ly chọn 4 áo dài cho đêm nhạc riêng

Ngày 04/05/2014 11:51 AM (GMT+7)

NTK Công Trí thiết kế 4 chiếc áo dài dành tặng nữ danh ca mà anh vốn rất hâm mộ.

Chiều qua (3/5), nữ danh ca Khánh Ly đã đến gặp NTK Công Trí để thử trang phục biểu diễn cho Live Concert sẽ diễn ra vào vào ngày 9/5/2015 tới đây tại Hà Nội.

Khánh Ly chọn 4 áo dài cho đêm nhạc riêng - 1

Để có sự xuất hiện ấn tượng nhất trong đêm nhạc sắp diễn ra, Khánh Ly đã tin tưởng và chọn NTK Công Trí lo trang phục.

Khánh Ly chọn 4 áo dài cho đêm nhạc riêng - 2

NTK Công Trí đã không ngần ngại thiết kế riêng 4 chiếc áo dài và đã dành tặng cho ca sĩ Khánh Ly bởi anh cũng là một người luôn hâm mộ giọng hát và phong cách thời trang đặc biệt trong suốt hơn 40 năm qua của nữ danh ca.

Khánh Ly chọn 4 áo dài cho đêm nhạc riêng - 3

NTK Công Trí đã có những buổi làm việc thật kỹ lưỡng với Khánh Ly để cùng thống nhất, đưa ra những kiểu dáng và màu sắc cho 4 chiếc áo dài sẽ được xuất hiện trong chương trình. 

Khánh Ly chọn 4 áo dài cho đêm nhạc riêng - 4

Khánh Ly chọn 4 áo dài cho đêm nhạc riêng - 5

Với tiêu chí đơn giản nhưng tinh tế, khắc hoạ đúng chủ đề của từng phần biểu diễn trong mạch kịch bản âm nhạc của chương trình, những mẫu áo dài của NTK Công Trí đã mang đến một hình ảnh đẹp, nền nã, giữ được phong thái sang trọng và đặc biệt người yêu nhạc vẫn sẽ nhận ra đó chính là hình ảnh quen thuộc của nữ danh ca Khánh Ly.

Khánh Ly chọn 4 áo dài cho đêm nhạc riêng - 6

Khánh Ly chọn 4 áo dài cho đêm nhạc riêng - 7

NTK Công Trí chia sẻ: "Những tuyệt phẩm của Trịnh Công Sơn do cô Khánh Ly hát đã đi cùng tôi theo năm tháng từ thuở còn là sinh viên. Ngày hôm nay khi tôi đã trưởng thành với công việc của mình, được gặp cô tại Việt Nam và thiết kế trang phục cho đêm diễn của cô, tôi rất vui và hạnh phúc pha lẫn một chút hãnh diễn. Gặp cô Khánh Ly, tôi cảm nhận được sự gần gũi và thân thiện và cô luôn tạo điều kiện thoải mái nhất cho tôi trong việc thiết kế."

Khánh Ly chọn 4 áo dài cho đêm nhạc riêng - 8

Khánh Ly chọn 4 áo dài cho đêm nhạc riêng - 9

Khánh Ly dường như là ca sĩ duy nhất xây dựng được hình tượng trang phục sân khấu khá thống nhất - gắn với chiếc áo dài. 

Khánh Ly chọn 4 áo dài cho đêm nhạc riêng - 10

Khánh Ly chọn 4 áo dài cho đêm nhạc riêng - 11

Vẻ đẹp hiền dịu và gần gũi của nữ danh ca

Theo H2N - Photo: Cao Trung Hiếu (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Khánh Ly