Khánh My nóng bỏng vẫn chìm đắm trong cô đơn

Ngày 01/12/2014 15:10 PM (GMT+7)

Khánh My thể hiện tạo hình nóng bỏng nhưng tâm hồn cô đơn, tịch liêu trong xế chiều.

Với khuôn mặt thoáng buồn và đôi mắt đầy ưu tư, Khánh My trở nên ma mị với bộ ảnh lột tả nét đẹp bí ẩn của người phụ nữ.

Trong bộ ảnh của mình, Khánh My đã hoàn toàn thoát xác. Cô không vui tươi hay ồn ào mà bỗng trở nên thâm trầm và lặng lẽ vô tình tạo nên chân dung người phụ nữ bí ẩn và được nét u sầu giữa không gian tĩnh lặng.

Khánh My nóng bỏng vẫn chìm đắm trong cô đơn - 1

Khánh My nóng bỏng vẫn chìm đắm trong cô đơn - 2

Trang phục Khánh My chọn cũng thật đơn giản. Khi là chiếc jumpsuit đen đính ngọc trai khoe vòng một quyến rũ, khi lại là đầm trắng chất liệu sa tin với áo khoác  trắng tinh đính đá cùng màu, lúc lại là chiếc đầm đỏ khoe tấm lưng trần trắng mịn gợi cảm và vóc dáng mĩ miều kiêu hãnh được khoe trọn vẹn dưới lớp đầm len dài.

Khánh My nóng bỏng vẫn chìm đắm trong cô đơn - 3

Tất cả  tôn lên những đường nét hài hòa của cơ thể cùng lối biểu cảm một thoáng mộng mơ và u buồn.

Khánh My nóng bỏng vẫn chìm đắm trong cô đơn - 4

Thông qua những bức ảnh, Kindra muốn gửi gắm thông điệp về sự “thoát xác” của người phụ nữ. Về nội tâm bí ẩn cũng như những sức mạnh siêu nhiên mà phái yếu đang nắm giữ.

Khánh My nóng bỏng vẫn chìm đắm trong cô đơn - 5

Chia sẻ về ý tưởng bộ ảnh, Khánh My cho biết: “Bất cứ người phụ nữ nào dù có đầy đủ những thứ mình mong muốn nhưng cảm giác cô đơn vẫn luôn hiện hữu trong họ. Có một nghịch lí là càng ở đỉnh cao của vinh hoa càng lên đến tuyệt đỉnh cuộc vui thì sự cô đơn lại càng nhiều.

Khánh My nóng bỏng vẫn chìm đắm trong cô đơn - 6

Ở họ có một khoảng trống khó lấp đầy và chạm đến. Vì thế, đừng chỉ ngắm nhìn và chiêm ngưỡng lúc họ cười mà hãy yêu luôn khoảnh khắc họ âu sầu vì lúc đó bạn sẽ thấy một điều thật kì lạ, họ mong manh đến nao lòng. Nhiều người hỏi rằng người phụ nữ làm được điều gì quý nhất cho người đàn ông? Có nhiều thứ lắm chứ, nhưng quý nhất là những đứa con kết tinh từ tình yêu.

Khánh My nóng bỏng vẫn chìm đắm trong cô đơn - 7

Còn người đàn ông sẽ làm điều gì quý giác nhất cho người phụ nữ họ yêu? My nghĩ đó chính là chấp nhận và trân trọng mỗi cảm xúc của người phụ nữ trong mỗi phút giây thăng trầm. Đó là một chuỗi kì bí mà nhiều người phải bỏ cuộc giữa chừng vì kiệt sức và chán nản.”

Khánh My nóng bỏng vẫn chìm đắm trong cô đơn - 8

Hiện tại, Khánh My đang ở Anh để tham dự show thời trang danh giá Victoria Secret’s show. Người đẹp là khách mời danh dự và được chọn là đối tác của các nàh thiết kế nổi tiếng thế giới. “Mỹ nhân Sài thành” cố gắng hết sức để tiếp tục có được những bộ ảnh đẹp nhất để làm hài lòng giới chuyên môn và người hâm mộ.

Khánh My nóng bỏng vẫn chìm đắm trong cô đơn - 9

Theo N.Q (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Bản tin thời trang