NTK Công Trí tham dự triễn lãm thời trang tại Ý

Ngày 29/04/2014 14:21 PM (GMT+7)

NTK Công Trí vinh hạnh đại diện cho Việt Nam tham dự triển lãm thời trang cao cấp tại Ý.

NTK Nguyễn Công Trí đã vinh hạnh được chọn vào danh sách 100 NTK thời trang đương đại nổi bật nhất, hội đủ tiêu chuẩn về chuyên môn và kỹ thuật thời trang may đo cao cấp – haute couture, chọn lọc từ hơn 15.000 NTK trên khắp thế giới để tham gia triển lãm Origin – Passion & Belief, sẽ diễn ra trong 3 ngày từ ngày 8 đến ngày 11 tháng 5 tại thành phố Vicenza của Ý.

Theo thông tin từ Công Trí thì triển lãm Origin – Passion & Belief được kết hợp tổ chức bởi công ty Fiera Di Vicenza cùng với sự hỗ trợ truyền thông từ trang web uy tín về thời trang đương đại Not Just A Label. Đây được xem là một trong những sự kiện thời trang có quy mô lớn nhất tại Ý, triển lãm là cơ hội để các nhà thiết kế thời trang cao cấp giao lưu văn hoá cũng như duy trì và thúc đẩy mối quan hệ giữa ngành thời trang các nước. 

Tham gia sự kiện này, nhà thiết kế Công Trí xem đây là vinh dự lớn đối với bản thân cũng như cơ hội để anh khẳng định tài năng và sức hút riêng từ những sáng tạo của chính mình ở thị trường quốc tế. Nhân chuyến đi này, nhà thiết kế Công Trí cũng sẽ ra mắt BST Haute Couture mới nhất mang tên "Sự thuần khiết của nước" trong khuôn khổ của Origin Passion & Belief.

NTK Công Trí vinh dự đại diện Việt Nam tham dự triển lãm thời trang cao cấp tại Ý.

Nguyễn Công Trí bên cạnh những tên tuổi thời trang nổi tiếng các nước.

Trang riêng viết về NTK Nguyễn Công Trí trên Not just a label.

NTK Công Trí từng gây ấn tượng với BST áo dài vô cùng sáng tạo mang đậm chất văn hóa Việt thời gian qua.

Bên cạnh đó, những mẫu thiết kế thời trang cao cấp của Nguyễn Công Trí luôn được các đánh giá cao về mặt chuyên môn cũng như sự sáng tạo nghệ thuật không ngừng.

Theo Thanh Nhàn (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề NTK Nguyễn Công Trí