Làm mới món đồ quen thuộc của dân công sở

Sơ mi trắng, quần âu và chân váy công sở quen thuộc, trở lên hiện đại, phong cách hơn hẳn, chỉ với một vài thay đổi nhỏ trong cách mix đồ.

1. Thời trang công sở mềm mại, phóng khoáng hơn:

Khác với áo khoác dạ, áo khoác len tạo cảm giác mềm mại và nữ tính, một chiếc áo khoác len nữ dáng dài khoác ngoài cặp đôi sơ mi trắng + quần âu hay sơ mi trắng cùng chân váy quen thuộc tạo cảm giác mới lạ hơn, sành điệu và hiện đại. Mặc chiếc áo như thế này, bạn sẽ cảm thấy tự tin hơn rất nhiều và không còn lo lắng rằng chiếc áo khoác to sụ sẽ làm bạn trông già đi

lam moi mon do quen thuoc cua dan cong so - 1
Khác với áo khoác dạ, áo khoác len tạo cảm giác mềm mại và nữ tính. một chiếc áo khoác len nữ dáng dài khoác ngoài cặp đôi sơ mi trắng + quần âu hay sơ mi trắng cùng chân váy quen thuộc tạo cảm giác mới lạ hơn, sành điệu và hiện đại.

lam moi mon do quen thuoc cua dan cong so - 2

lam moi mon do quen thuoc cua dan cong so - 3

lam moi mon do quen thuoc cua dan cong so - 4

lam moi mon do quen thuoc cua dan cong so - 5
Áo khoác len dáng dài mềm mại tạo cảm giác xông xênh, phóng khoáng hơn.

lam moi mon do quen thuoc cua dan cong so - 6
Mặc áo khoác len, bạn sẽ cảm thấy tự tin hơn rất nhiều và không còn lo lắng rằng chiếc áo khoác to sụ sẽ làm bạn trông già đi.

lam moi mon do quen thuoc cua dan cong so - 7

2. Thêm điểm nhấn với thắt lưng to bản:

Cặp đôi áo len + sơ mi cài kín cổ  bắt cặp cùng chân váy đang dần trở thành gương mặt quen của thời trang chốn văn phòng. Nàng có thể xông xênh thoải mái mà vẫn thanh lịch với cách kết hợp này nhưng nếu muốn trông gọn gàng và nữ tính hơn đừng ngại nhấn nhá với chiếc thắt lưng to bản. Nhưng hãy lưu ý đến tỉ lệ giữa áo len và chân váy để tránh thành cô nàng nấm lùn và lôi thôi: Hãy chọn áo len dáng dài kèm thắt lưng ngan eo với 1 chiếc chân váy mini ngắn để khoe được đôi chân và gọn gàng hơn.

lam moi mon do quen thuoc cua dan cong so - 8
Nàng có thể xông xênh thoải mái mà vẫn thanh lịch với cách kết hợp này nhưng nếu muốn trông gọn gàng và nữ tính hơn đừng ngại nhấn nhá với chiếc thắt lưng to bản.

lam moi mon do quen thuoc cua dan cong so - 9
Nhưng hãy lưu ý đến tỉ lệ giữa áo len và chân váy để tránh thành cô nàng nấm lùn và lôi thôi: Hãy chọn áo len dáng dài kèm thắt lưng ngan eo với 1 chiếc chân váy mini ngắn để khoe được đôi chân và gọn gàng hơn.

lam moi mon do quen thuoc cua dan cong so - 10

3. Mềm hóa chiếc quần âu với len peplump:

Trẻ trung, tươi tắn nhưng vẫn rất thanh lịch, những chiếc áo peplump với phần gấu xòe tròn điệu đà không những giúp nàng diện quần âu trông mềm mại, nữ tính hơn mà còn có được vòng eo "thắt đáy lưng ong", dễ dàng giấu đi phần bụng dưới chẳng mấy thon gọn. Tuy nhiên, Nổi bật với phần thân xòe nữ tính khá cầu kì và khó mặc hơn những chiếc áo len khác, bạn nên chọn diện cùng những chiếc quần âu gọn gàng đem lại sự cân xứng khi nhìn vào tổng thể.

lam moi mon do quen thuoc cua dan cong so - 11
Trẻ trung, tươi tắn nhưng vẫn rất thanh lịch, những chiếc áo peplump với phần gấu xòe tròn điệu đà không những giúp nàng diện quần âu trông mềm mại, nữ tính hơn mà còn có được vòng eo "thắt đáy lưng ong", dễ dàng giấu đi phần bụng dưới chẳng mấy thon gọn.

lam moi mon do quen thuoc cua dan cong so - 12

lam moi mon do quen thuoc cua dan cong so - 13
Tuy nhiên, Nổi bật với phần thân xòe nữ tính khá cầu kì và khó mặc hơn những chiếc áo len khác, bạn nên chọn diện cùng những chiếc quần âu gọn gàng đem lại sự cân xứng khi nhìn vào tổng thể.

lam moi mon do quen thuoc cua dan cong so - 14

Stylist: PonPon

Photo: Nhung Trần

Makeup: Gucci Mai (Quách Ánh)

Model: Thanh Gin Zu

Trang Phục: S- boutique, Hà Nội

Cover Clothing, Hà Nội

Marilyn Boutique, Hà Nội

Mời bạn đọc thêm những bài liên quan đến chủ đề 'phối đồ cùng eva' để có thêm nhiều gợi ý kết hợp trang phục:

lam moi mon do quen thuoc cua dan cong so - 15

Phối váy bút chì đẹp trong ngày đông có nắng

lam moi mon do quen thuoc cua dan cong so - 16

Phối áo khoác điệu đà từ tiệc tùng đến công sở

lam moi mon do quen thuoc cua dan cong so - 17

Bí kíp phối váy đi tiệc ấm mà vẫn sang

Theo PonPon_ Photo: Nhung Trần (Khampha.vn)
rung trung
Tính ngày rụng trứng chính xác
du sinh
Tính ngày dự sinh chính xác
Tin bài cùng sự kiện Thời trang công sở