Lần đầu tiên thí sinh 1m57 vượt qua sơ khảo Next Top

Ngày 29/05/2016 16:42 PM (GMT+7)

Cô nàng "nấm lùn" Kiều Trang bất ngờ được nhận sự đồng ý của bộ ba giám khảo để tiến sâu hơn trong cuộc thi

Phần thi catwalk trong trang phục áo tắm của vòng sơ tuyển Vietnam’s Next Top Model mùa thứ 7 đã diễn ra sôi nổi tại một bãi biển tuyệt đẹp của Đà Nẵng. Cô nàng "nấm lùn" chỉ cao 1m57 Nguyễn Thị Kiều Trang đã xuất sắc nhận được  cả 3 sự đồng ý nhanh chóng của bộ tam quyền lực để bước vào phần thi photoshoot. 

Đây là một điều chưa có tiền lệ trong suốt 6 mùa vừa qua của cuộc thi Vietnam's Next Top Model. Với tiêu chí lựa chọn người mẫu chuyên nghiệp, chiều cao luôn là chỉ số có tính quyết định. Nhưng với chủ đề "Phá bỏ mọi giới hạn" trong mùa thứ 7 này,  những thí sinh chưa đủ tiêu chí vẫn nhận được cơ hội thử thách sâu hơn trong cuộc thi.

Trong phần thi photoshoot và phỏng vấn tiếp sau, Kiều Trang vẫn được ghi nhận là một thí sinh có sự đam mê lớn với thời trang.

lan dau tien thi sinh 1m57 vuot qua so khao next top - 1

Là một trong những thí sinh tạo được ấn tượng mạnh ngay từ những vòng thi đầu tiên, cô sinh viên trường đại học Kiến trúc Đà Nẵng Nguyễn Thị Kiều Trang với chiều cao 1m57 đã khiến ban giám khảo không thể rời mắt. 

lan dau tien thi sinh 1m57 vuot qua so khao next top - 2

Xuất hiện trong phần thi hình thể, “nấm lùn” Nguyễn Thị Kiều Trang đã diện trang phục áo tắm hai mảnh nổi bật khoe trọn được vòng eo con kiến. Nữ thí sinh nấm lùn của Next Top năm nay đã gây ấn tượng với các giám khảo.

lan dau tien thi sinh 1m57 vuot qua so khao next top - 3

Mặc dù chiều cao khiêm tốn hơn tất cả các thí sinh khác nhưng Kiều Trang vẫn tự tin.

lan dau tien thi sinh 1m57 vuot qua so khao next top - 4

Nguyễn Thị Kiều Trang đã xuất sắc nhận được  cả 3 sự đồng ý nhanh chóng của bộ tam quyền lực để bước vào phần thi photoshoot. 

lan dau tien thi sinh 1m57 vuot qua so khao next top - 5

Kiều Trang thể hiện mình trong phần thi chụp hình cùng hai nữ thí sinh khác của khu vực miền Trung.

lan dau tien thi sinh 1m57 vuot qua so khao next top - 6

Cô nàng luôn thể hiện quyết tâm mạnh mẽ trong mọi thử thách.

lan dau tien thi sinh 1m57 vuot qua so khao next top - 7

Trong phần thi phỏng vấn, các giám khảo ghi nhận sự nỗ lực và niềm đam mê thời trang của nữ thí sinh cao 1m57. Giám khảo Thanh Hằng nhận định chiều cao là hạn chế duy nhất của cô nàng.

Theo Lucas (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Vietnam Next Top Model 2016