Lần đầu tiên trong lịch sử Next Top, thí sinh bị "đuổi thẳng cổ" vì cãi lời giám khảo!

Ngày 27/08/2017 07:15 AM (GMT+7)

Do không chịu thực hiện thử thách, Nguyễn Hợp bị Trương Ngọc Ánh yêu cầu ra về ngay lập tức.

Ở tập 10, top 6 của chương trình người mẫu Việt Nam - Vietnam's Next Top Model All Stars 2017 đã phải đối mặt với thử thách trang trí không gian sống mang phong cách của một ngôi sao. Ở thử thách lần này, các ngôi sao của chương trình phải thể hiện được gout thẩm mỹ khi trang hoàng không gian đẳng cấp của một ngôi sao nhưng vẫn phải mang được màu sắc cá nhân.

Không những thế, họ phải thuyết trình về cách bày trí trong căn phòng của mình. Và giám khảo khách mời cho thử thách lần này đó chính là cựu Hoa hậu Việt Nam  Hà Kiều Anh – một trong những ngôi sao của Việt Nam có gout thẩm mỹ cao, sự chiêm nghiệm kiến trúc và trang trí nội thất. 

Và đó vẫn chưa là tất cả, ở thử thách tiếp theo, ngoài việc phải tạo dáng trên chiếc bập bênh “khó chiều” và tương tác cùng soái ca Hứa Vĩ Văn thì top 6 xuất sắc nhất của chương trình người mẫu Việt Nam - Vietnam's Next Top Model All Stars 2017 đã phải mặc trên mình bộ sưu tập thu đông đẹp mắt.

Với tình huống "mẹ chồng và nàng dâu", mẹ chồng Nguyễn Hợp và con dâu Chà Mi diễn khá ăn ý với nhau. Cho đến khi cảm xúc của Chà Mi đang dâng cao lên đỉnh điểm và bắt đầu khóc thì Nguyễn Hợp đã ngừng phần diễn xuất của mình: "Chà Mi mà khóc là em không diễn nữa đâu".

Chính hành động này đã khiến cho mọi người cảm giác khó chịu và đặc biệt là ban giám khảo. Họ đã không hài lòng với hành động từ chối thực hiện thử thách của Nguyễn Hợp. Giám khảo Nam Trung đã rất bực mình, anh hét to nói "Đây là thử thách" và hỏi Nguyễn Hợp có làm thử thách hay không thì nhận lại cái lắc đầu từ cô nàng. Nguyễn Hợp cho rằng cô đã làm đủ 2 thử thách tập này rồi nên không muốn làm nữa.

Sau cuộc bàn luận của ban giám khảo, Host Trương Ngọc Ánh đã muốn xác nhận một lần nữa: "Bạn có tham gia thử thách diễn xuất này hay không?". Nguyễn Hợp đã từ chối và cô cho rằng diễn xuất là một thử thách khó khăn đối với mình. Sau những hành động và thái độ của Nguyễn Hợp, Host Trương Ngọc Ánh đã quyết định: "Nguyễn Hợp ngay lập tức quay trở về ngôi nhà chung, thu dọn đồ đạc và kéo vali rời khỏi cuộc thi".

lan dau tien trong lich su next top, thi sinh bi "duoi thang co" vi cai loi giam khao! - 1

Nguyễn Hợp rớt nước mắt vì bị đuổi thẳng tại phòng loại trừ.

lan dau tien trong lich su next top, thi sinh bi "duoi thang co" vi cai loi giam khao! - 2

Host Trương Ngọc Ánh dành cho cô cái ôm ấm áp để an ủi và động viên cô nỗ lực cho nghề người mẫu. 

lan dau tien trong lich su next top, thi sinh bi "duoi thang co" vi cai loi giam khao! - 3

Các thí sinh khác tiếc nuối trước sự ra về của Nguyễn Hợp.

Theo Jay - Ảnh: Tổng Hợp (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Vietnam Next Top Model
Tin hay đừng bỏ lỡ