Võ Hoàng Yến giúp VNTM All Stars đánh bại The Face Việt Nam 2017

Ngày 26/08/2017 11:54 AM (GMT+7)

Nhờ Võ Hoàng Yến, Vietnam's Next Top Model All Stars 2017 được đánh giá rất cao về tính chuyên môn lẫn độ kịch tính.

Vietnam's Next Top Model All Stars 2017 và The Face Việt Nam mùa 2, đều là những chương trình thực tế ăn khách nhất nhì Vbiz ở thời điểm hiện tại. Tuy nhiên, chặng đường của hai hành trình này đã dần khép lại, nhiều ý kiến, đánh giá cũng như nhận xét của giới chuyên môn và người hâm mộ đang nghiêng về Next Top.

Một trong những điều khiến khán giả ngỡ ngàng và “đứng ngồi không yên” khi xem Next Top, đó là cảnh tượng cố vấn chuyên môn Võ Hoàng Yến thật sự quá xuất sắc trong từng phần thị phạm cho đến chuyên môn thuộc hàng thượng thừa của cô qua mỗi tập thi.

Có thể nói, chẳng cần đến một chiêu trò gì cả, Võ Hoàng Yến cứ xuất hiện là khiến cả thí sinh lẫn người xem đài phải nể phục và vô cùng phấn khích. Hầu như không có thử thách nào có thể làm khó được chân dài đình đám này, cô cho biết "đã là thầy thì phải làm thế nào cho xứng đáng với danh xưng đó". 

Một mình Võ Hoàng Yến cân hết dàn thí sinh với màn thị phạm được xem là signature của cô tại Next Top năm nay. 

vo hoang yen giup vntm all stars danh bai the face viet nam 2017 - 1

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến chính là mỹ nhân giúp Next Top đánh bại The Face mùa 2 về cả chuyên môn lẫn những màn kịch tính đầy văn minh. 

vo hoang yen giup vntm all stars danh bai the face viet nam 2017 - 2

Xét về chuyên môn thì cả Lan Khuê, Minh Tú và Hoàng Thuỳ cộng lại thì mới có cơ hội so sánh với Hoàng Yến. 

vo hoang yen giup vntm all stars danh bai the face viet nam 2017 - 4

Catwalk có chữ ký riêng thì là như thế này đây, Cao Thiên Trang từng thốt lên rằng, "bất cứ người mẫu nào cũng phải gọi chị Yến là sư phụ khi chị ấy sải bước". 

vo hoang yen giup vntm all stars danh bai the face viet nam 2017 - 6

Vật dữ như thế nào cũng không làm khó được chị nha! 

vo hoang yen giup vntm all stars danh bai the face viet nam 2017 - 8

Đu người ngược vẫn diễn điên đảo. 

Còn nhớ ở ngay tập đầu tiên, trong phần thử thách chụp hình “Upside Down”, Cố vấn chuyên môn Võ Hoàng Yến đã yêu cầu thí sinh Phương Oanh phải tự tin, dứt khoát để có phần thể hiện tốt nhất nhưng Nam Trung đã phản đối và cho rằng: "Yến đẩy một cô bé còn chưa biết ống kính vào đâu như vậy, đó không phải cách làm việc của siêu mẫu". Nam Trung còn nhắc nhở võ Hoàng Yến rằng: "Em đã quên mất ngày đầu làm người mẫu em chụp hình như thế nào rồi. Với người mới phải từ từ mà dạy dỗ".

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến phản bác ngay: "Đây là cuộc thi, mà cuộc thi thì không có chuyện người mới hay người cũ". Mâu thuẫn thực sự bùng nổ khi Giám đốc sáng tạo Nam Trung  thấy Võ Hoàng Yến nhiệt tình hướng dẫn cô học trò Hồng Xuân và anh cho rằng Võ Hoàng Yến: "Đưa mối quan hệ cá nhân vào hơi nhiều rồi đấy". Sau đó, hai người đã tranh cãi khá gay gắt và Nam Trung thẳng thừng tuyên bố: "Rõ ràng em đang bênh. Em đi ra ngoài kia đi!"

vo hoang yen giup vntm all stars danh bai the face viet nam 2017 - 10

Kịch tính cũng không ai qua được chị luôn nhé! 

vo hoang yen giup vntm all stars danh bai the face viet nam 2017 - 12

Từng biểu cảm của nữ siêu mẫu cũng trở thành một trào lưu và gây sốt trong cộng đồng mạng. 

Theo Sana - Ảnh: Hà Nguyễn (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Siêu mẫu Hoàng Yến
Tin hay đừng bỏ lỡ