Lan Khuê dính tin đồn tự ý bỏ show của Lý Nhã Kỳ vì không được diễn vị trí đẹp

Ngày 01/11/2016 07:34 AM (GMT+7)

Nhiều thông tin và hình ảnh cho rằng vì không được diễn vedette nên Hoa Khôi Áo Dài, Lan khuê đã tự ý bỏ diễn.

Thế giới bí ẩn của làng mẫu đằng sau cánh gà, luôn là đề tài được nhiều đọc giả quan tâm và theo dõi. Những câu chuyện bỏ show, giành váy áo, vị trí mở màn và kết màn...đều đã xảy ra.

Mới đây, sự việc đổi váy chốn "hậu cung" của làng mẫu lại tiếp tục gây sóng gió, khi hai chân dài đình đám Minh TúLan Khuê đăng đàn chia sẻ về nhau trên mạng xã hội.

Lan Khuê dính tin đồn tự ý bỏ show của Lý Nhã Kỳ vì không được diễn vị trí đẹp - 1

Mối quan hệ giữa Lan Khuê và Minh Tú đang căng thẳng bởi những lùm xùm sau cánh gà của cả hai

Còn nhớ trước đây Lý Nhã Kỳ đã từng lên tiếng chia sẻ về những vấn đề liên quan đến một người mẫu có tên tuổi đã bỏ show của cô, vì không được xếp vị trí vedette, đi đầu tiên hoặc cuối cùng.

Tuy không tiết lộ tên người mẫu, nhưng  Lý Nhã Kỳ vẫn thẳng thắn chia sẻ: "Người mẫu đó đã làm việc không tốt, gây ảnh hưởng chung đến tinh thần và làm ảnh hưởng đến hình ảnh người mẫu Việt. Cô ấy nên có một lời xin lỗi đến những đồng nghiệp của mình trong show diễn”.

Câu chuyện lúc này vẫn đang là một dấu chấm hỏi lớn, thì những hình ảnh Lan khuê chụp cùng NTK trong show Lý Nhã Kỳ được tung lên. Cô là chân dài duy nhất ra đón NTK người Pháp, Alexis Mabille tại sân bay khi anh đến Việt Nam, tham dự show thời trang do cựu đại sứ du lịch tổ chức.

Hình ảnh này càng khiến những người quan tâm đến sự việc cho rằng Lan Khuê chính là chân dài mà Lý Nhã Kỳ đã nhắc đến vì tự ý bỏ show.

Hiện tại phía hoa khôi áo dài Lan Khuê chưa có phản hồi về lùm xùm này.

Lan Khuê dính tin đồn tự ý bỏ show của Lý Nhã Kỳ vì không được diễn vị trí đẹp - 2

Lan Khuê là cái tên nhận được nhiều sự quan tâm hiện nay, bởi những thành công và cả những thị phi quanh vây ngay lúc này. Hiện tại cô vẫn im lặng trước những thông tin trên.

Lan Khuê dính tin đồn tự ý bỏ show của Lý Nhã Kỳ vì không được diễn vị trí đẹp - 3

Tuy không tiết lộ tên người mẫu, nhưng  Lý Nhã Kỳ vẫn thẳng thắn chia sẻ, "người mẫu đó đã làm việc không tốt, gây ảnh hưởng chung đến tinh thần và làm ảnh hưởng đến hình ảnh người mẫu Việt. Cô ấy nên có một lời xin lỗi đến những đồng nghiệp của mình trong show diễn”.

Lan Khuê dính tin đồn tự ý bỏ show của Lý Nhã Kỳ vì không được diễn vị trí đẹp - 4

Hình ảnh Lý Nhã Kỳ chụp cùng NTK Alexis Mabille, và Lan Khuê xuất hiện tại sân bay để chào đón ông.

Theo Jay - Ảnh : Tổng Hợp (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Lý Nhã Kỳ