Lan Khuê: Người yêu lớn tuổi hơn tôi và có sự nghiệp ổn định

Ngày 26/07/2016 12:27 PM (GMT+7)

Lan Khuê đã có những tâm sự trải lòng sau khi trở thành tâm điểm của The Face - Gương mặt thương hiệu 2016.

Là HLV quyền lực của The Face 2016, cái tên Lan Khuê trở nên hot hơn bao giờ hết sau khi tập 6 của Gương mặt thương hiệu phát sóng trên sóng truyền hình quốc gia.

Lượt follow tăng đột biến, hàng nghìn khán giả đồng cảm cùng Lan Khuê, cô trở thành nhân vật được yêu thích nhất truyền hình thực tế năm 2016.

Lan Khuê: Người yêu lớn tuổi hơn tôi và có sự nghiệp ổn định - 1

Lan Khuê cho biết cô không xem The Face 2016 trên sóng truyền hình.

Gặp gỡ Lan Khuê sau khi tập 6 được trình chiếu, Lan Khuê xuất hiện trên phố trong trang phục giản dị.

Giữa tâm bão ồn ào,  cô nhanh chóng được đông đảo khán giả nhận ra, xin chụp ảnh lưu niệm cùng.  Nữ người mẫu cho biết cảm xúc của cô bây giờ rất khó nói, và việc giữ gìn hình ảnh của cô hiện tại rất quan trọng. 

Phạm Hương hoàn toàn đủ bản lĩnh để vượt qua tâm bão 

Tôi khá bất ngờ về những gì mà khán giả phản ứng tại The Face 2016, thú thực là tôi không xem tập nào của The Face phát sóng trên truyền hình.

Bố mẹ và ekip của tôi xem và có gì thì nói lại với tôi, bởi tôi không có thói quen xem lại mình trên tivi. Từ xưa đến nay tôi luôn sợ xem lại hình ảnh của mình, ngay từ thời thi Siêu mẫu Việt Nam.

Biểu cảm của Lan Khuê được đông đảo khán giả thích thú và đón nhận.

Với tôi, chương trình quay cũng đã xong từ lâu, cảm xúc cũng đã nguội đi. Tôi sợ mình xem lại tập 6 thì phải đối diện với cảm xúc khi đó. Được khán giả ủng hộ, tôi cảm thấy vui và hãnh diện hơn nữa là thí sinh của mình được yêu mến. Trong mọi chương trình đều có những ý kiến trái chiều và tôi nghĩ đây là lúc người trong cuộc chứng tỏ bản lĩnh của mình.

Tôi cho rằng Phạm Hương hoàn toàn đủ bản lĩnh để vượt qua sóng gió. Tôi không dám xem Facebook hay đọc tin nhắn, vì mọi thứ đến quá dồn dập.

Khi lướt mạng xã hội nhìn những lời bình luận ác ý của khán giả, tôi nghĩ đơn giản hôm nay là Hương biết đâu ngày mai lại là tôi. Không ai có thể nói trước được điều gì. Tôi cũng thử đặt mình vào Hương thì sẽ như thế nào nhưng khi tham gia The Face thì tôi xác định từ đầu là khi chương trình lên sóng sẽ phải hứng chịu 2 luồng dư luận: phản đối và yêu mến.

Lan Khuê: Người yêu lớn tuổi hơn tôi và có sự nghiệp ổn định - 3

"Phạm Hương hoàn toàn đủ bản lĩnh để vượt qua sóng gió", Lan Khuê.

Phạm Hương từng muốn đưa Kim Chi về đội 

Tôi không muốn nói quá nhiều về mối quan hệ giữa tôi và Phạm Hương. Với tôi, truyền hình thực tế là nơi có những cao trào, đôi khi nét tính cách của huấn luyện viên đặt trong 1 tình huống cụ thể sẽ tạo ra sự kịch tính cho người xem, nhưng ít nhất cũng khắc họa được những tính cách đặc trưng của từng người.

Lan Khuê: Người yêu lớn tuổi hơn tôi và có sự nghiệp ổn định - 4

Phạm Hương từng có ý định loại đi Diệp Linh Châu để đưa Kim Chi về đội mình.

Việc một người tốt hay xấu và bị dựng lên sóng truyền hình thì tôi nghĩ rằng trong quá trình quay, không ai có thể kiểm soát được hành động của bản thân vì máy quay theo sát 24/24 và đó chính là tư liệu để chương trình dựng hình.

Phạm Hương từng muốn loại đi Diệp Linh Châu để đưa Kim Chi về đội, điều này hoàn toàn đúng với format chương trình nhưng Kim Chi vẫn không quay lại. Tôi khuyên Kim Chi khá nhiều nhưng tôi hoàn toàn tôn trọng quyết định của em ấy. 

Bạn trai luôn ủng hộ mọi quyết định của tôi 

Với tôi, việc nổi tiếng hơn và trở thành tâm điểm sau một đêm khiến tôi rất sợ. Tôi sợ những cái gì đến nhanh sẽ đi nhanh và mình trở nên ảo tưởng hay không kiểm soát được mọi việc.  Tuy nhiên tôi sẽ phải thích ứng. Sau The Face tôi sẽ tạm thời không đi diễn quá nhiều như trước mà tập trung vào một công việc mới.

Tôi sẽ công bố vào đầu tháng 8 tới, bản thân tôi thấy mình là người không phù hợp với chương trình truyền hình thực tế. The Face mùa 1 chưa xong nên tôi cũng không dám nhận là mình có thể tham gia mùa 2 được hay không. 

Lan Khuê: Người yêu lớn tuổi hơn tôi và có sự nghiệp ổn định - 5

Hiện tôi đã giới thiệu các thí sinh của team Lan Khuê với các nhiếp ảnh gia và nhà thiết kế, tôi cũng tạo điều kiện để các bạn tham gia các show diễn. Tôi cảm thấy may mắn khi có bạn trai luôn ủng hộ con đường mà tôi chọn lựa. Anh ấy lớn hơn tuổi tôi, suy nghĩ chín chắn và sự nghiệp ổn định, điều đó khiến tôi tự hào. 

Tôi và anh ấy yêu nhau đã được hơn 1 năm, anh là người khiến tôi luôn cảm thấy ngưỡng mộ và được tôn trọng.

Tôi cho rằng phần lớn nguyên nhân đổ vỡ của các cặp đôi ngoài việc mất đi tình cảm thì là do họ thiếu đi sự tôn trọng, ngưỡng mộ lẫn nhau và hiện tại tôi có 2 điều đó.

Tôi luôn chăm lo cho hạnh phúc hiện tại, còn tương lai hãy để thời gian trả lời. 

Theo Minh Hoàng (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Phạm Hương