Lilly Nguyễn không cố tình “hất váy vào mặt” Phạm Hương

Ngày 22/07/2016 15:44 PM (GMT+7)

Chân dài cho biết cô kéo váy là để không bị đổ đồ trên bàn chứ không hề cố ý hất váy vào Phạm Hương.

Sau tập 5 The Face Việt Nam, Lilly Nguyễn là cái tên được nhắc đến nhiều nhất với hành động catwalk trên bàn tiệc. Tà váy của cô suýt bay vào mặt Phạm Hương.

Hành động này ngay lập tức được xem là một trong những khoảnh khắc nóng nhất The Face. Đã có rất nhiều ý kiến đa chiều xoay quanh sự việc này, nhiều người ủng hộ và cũng nhiều kẻ phản đối.

Nói về vấn đề đang gây xôn xao Lilly cho biết: "Thật sự Ly không hề biết mình đã “hất váy vào mặt” chị Phạm Hương như nhiều người nói. Trước khi thực hiện thử thách Ly rất căng thẳng, Ly không muốn là người làm cho đội mình thua, cũng không muốn làm cho HLV thất vọng.

Lúc catwalk, Ly stress nên hành động kéo váy là có, nhưng kéo lên để không phải làm đổ vỡ những thứ trên bàn chứ không phải cố tình hất váy vào chị Phạm Hương".

Lilly Nguyễn không cố tình “hất váy vào mặt” Phạm Hương - 1

Đây chính là khoảnh khắc nóng nhất The Face tập 5.

Lilly Nguyễn không cố tình “hất váy vào mặt” Phạm Hương - 3

Lilly Nguyễn được xem là thí sinh mạnh nhất cho đến thời điểm hiện tại, bởi cô đã có nhiều kinh nghiệm và đã đóng hơn 40 quảng cáo lớn nhỏ ở Việt Nam,Thái Lan, Hong Kong...

Lilly Nguyễn không cố tình “hất váy vào mặt” Phạm Hương - 4

Nét đẹp khá Tây của Lilly Nguyễn, sẽ là một lợi thế để cô phù hợp với nhiều môi trường làm việc trong và ngoài nước.

Lilly Nguyễn không cố tình “hất váy vào mặt” Phạm Hương - 5

Tuy có nhiều kinh nghiệm nhưng không có nghĩa là những thử thách trong chương trình là bình thường so với chân dài 9X này. Cô luôn nỗ lực, phấn đấu và làm hết mình trước mỗi thử thách để không phụ lòng HLV Hồ Ngọc Hà.

Lilly Nguyễn không cố tình “hất váy vào mặt” Phạm Hương - 6

Hình ảnh mới nhất của Lilly Nguyễn trong bộ ảnh thời trang cô vừa thực hiện trước khi quay về Canada. Sắp đến chân dài sẽ quay lại Việt Nam để thực hiện những dự án mới đầy hứa hẹn tại quê nhà.

Theo Khắc Bình - Ảnh: Tổng Hợp
Nguồn: Khám Phá

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Phạm Hương

Video chọn lọc