Nàng game thủ "mê" váy suông

Ngày 15/06/2013 10:10 AM (GMT+7)

Ôi, game thủ chuyên bận váy suông! Ai cũng muốn nhìn nàng và trò chuyện với nàng thật lâu.

Anh thường tỏ vẻ chăm chắm vào màn hình máy tính mỗi khi nàng bước qua, nhưng vẫn biết nàng có dáng người tầm thước, mái tóc mây xõa ngang vai, thường bận váy suông màu nhã, đôi chân thẳng tắp và bước đi chậm rãi, thong thả. Anh biết tên nàng nhờ tiếng gọi réo rắt của những cô bạn nhí nhảnh cùng làm. Nàng ít nói, nụ cười dường như lúc nào cũng đậu se sẽ trên môi. Cánh kỹ thuật thường thầm thì bình luận mỗi khi một cô gái làm phòng nội dung khác ngang qua, riêng đối với nàng, những ánh mắt kín đáo dõi theo. Nàng đường hoàng bước vào trái tim mỗi người nhẹ nhàng như thế.

Dạo ấy, sau giờ làm, anh thường ở lại công ty chơi game một, hai tiếng với một người bạn tâm đầu ý hợp mới quen trên mạng rồi mới về, vừa tránh tắc đường, vừa trốn cảm giác trở về căn nhà vắng lặng. Bố mẹ anh định cư nước ngoài ít lâu, lần nào gọi về cũng giục giã anh cùng sang, vậy mà anh cứ lần lữa mãi. Bốn năm học ở nước ngoài anh đã thấm đòn cảm giác xứ người. Bố mẹ nói mãi, anh chống chế “Lúc nào lấy vợ rồi chúng con cùng sang”. Bạn thân nhất của anh là chiếc máy tính, thân nhì là người bạn chơi game quen trên mạng, cậu này rất biết lắng nghe, anh thường kể vu vơ vài ba câu chuyện, cảm nghĩ về nàng mà không ngại ngùng.

Nàng cũng ở lại làm việc rất muộn mới về. Và vô tình, anh với nàng thường vào chung một thang máy. Có lẽ công việc căng thẳng, màu váy hồng nhạt càng làm gương mặt nàng xanh xao. Nàng thường nhắm hờ mắt trong khi chờ thang máy xuống tầng 1.

Anh biết trước sinh nhật nàng nhờ hệ thống chúc mừng sinh nhật tự động của hộp thư công ty. Ngày hôm ấy, anh chờ khi công ty đã vắng hẳn, kín đáo mang hộp quà gói gém cẩn thận đặt lên góc bàn nàng. Chuyện này, cũng chỉ mỗi người bạn thân nhì biết được.

Nỗi háo hức dõi theo cảm xúc của nàng vào ngày hôm sau của anh tắt ngấm khi mới sáng sớm người bạn cùng chơi game lâu năm gọi đến phụ giúp việc chuẩn bị cho buổi offife của nhóm game thiện chiến. Anh đành nghỉ làm luôn ngày hôm ấy với một sự tiếc nuối không nói nên lời.

Cũng may buổi of sôi động chiều tối hôm ấy đã chuộc lại phần nào. Mọi người đang vui vẻ thì MC giới thiệu một cái tên quen thuộc. Đó là người bạn tâm đầu ý hợp của anh trên mạng, một tay game thủ sừng sỏ. Nhưng rồi không những anh mà tất cả lũ đực rựa đều ngả ngửa khi người xuất hiện chính là nàng. Thì ra những hôm anh về muộn, nàng cũng ở lại để cày game. Và bây giờ nàng đứng đó, duyên dáng trong chiếc váy suông màu lá già anh vừa tặng trộm chiều tối qua, mỉm cười chào tất cả mọi người.

Ánh mắt nàng dừng lại hơi lâu ở anh. Và rõ ràng, môi nàng mấp máy lời cảm ơn. Ôi, game thủ chuyên bận váy suông, ai cũng muốn nhìn nàng, trò chuyện với nàng thật lâu. Nhưng nàng lại đến gần anh, lúc này sự ngạc nhiên vẫn chưa kịp lắng xuống biến thành một nụ cười méo mó trên môi anh. Mùi thơm của váy mới, sự mát dịu của màu lá già và nếp rũ tự nhiên gần kề bên anh, khiến sự ngại ngùng, nhút nhát bay biến. Anh hít một hơi thật sâu rồi nhìn nàng, váy suông màu lá, cả hai cùng cười vang.

Váy suông thanh lịch và cá tính cho ngày hè.

Nàng game thủ quot;mêquot; váy suông - 1

Váy suông dịu dàng ngày nắng.

Nàng game thủ quot;mêquot; váy suông - 2

Lãng mạn và độc đáo với váy suông hoa.

Nàng game thủ quot;mêquot; váy suông - 3

Nổi bật và tươi trẻ với váy suông sắc hồng ngọt ngào.

Nàng game thủ quot;mêquot; váy suông - 4

Những bạn gái có làn da trắng và vóc dáng mảnh mai có thể chọn kiểu váy suông này.

Nàng game thủ quot;mêquot; váy suông - 5

Nàng game thủ quot;mêquot; váy suông - 6

Váy suông kẻ sọc được nhiều bạn gái yêu thích.

Nàng game thủ quot;mêquot; váy suông - 7

Nàng game thủ quot;mêquot; váy suông - 8

Những mẫu đầm suông thanh lịch bạn có thể diện đi làm, đi chơi đều hợp.

                                                                                        

Quán Nhỏ (Theo Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Cảm hứng Eva