Nhan sắc Venezuela đăng quang Hoa hậu chuyển giới 2014

Ngày 08/11/2014 10:05 AM (GMT+7)

Isabella Santiago, 22 tuổi, đã "đánh bại" 21 thí sinh khác để lên ngôi Hoa hậu chuyển giới 2014 được tổ chức tại thành phố Pattaya, Thái Lan.

Tối hôm qua, 7/11, đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu chuyển giới 2014 - Miss International Queen 2014, đã diễn ra tại Thái Lan với sự góp mặt của 21 thí sinh đến từ 18 quốc gia và vùng lãnh thổ, trong đó có cả đại diện Việt Nam. Người đẹp Việt Nam tại cuộc thi này là một gương mặt khá lạ lẫm, không được đánh giá cao tại cuộc thi vì gương mặt vẫn còn nhiều nét thô cứng, nam tính. Trong khi đó, những thí sinh khác cùng châu lục như Thái Lan, Nhật Bản, Malaysia hay Lào đều được đánh giá khá cao.

Nhưng kết quả chung cuộc đã thuộc về người đẹp đến từ Venezuela - một đất nước nổi tiếng là "cái nôi" sản sinh ra hoa hậu. Isabella Santiago, 22 tuổi, đã "đánh bại" 21 thí sinh khác để lên ngôi Hoa hậu chuyển giới 2014 được tổ chức tại thành phố Pattaya, Thái Lan với số tiền thưởng là 12.500 đô la Mỹ.  Khi được hỏi sẽ làm gì đầu tiên sau khi nhận được danh hiệu cao quý trong đêm nay, Isabella Santiago dí dỏm trả lời rằng: "Tôi sẽ đi ngủ".

Á hậu 1 của cuộc thi thuộc về người đẹp Thái Lan, Nitsa Katrahong và Á hậu 2 là người đẹp Lào, Piyada Inthavong,

Nhan sắc Venezuela đăng quang Hoa hậu chuyển giới 2014 - 1

Nhan sắc Venezuela đăng quang Hoa hậu chuyển giới 2014 - 2

3 người đẹp tỏa sáng trong đêm chung kết Hoa hậu chuyển giới 2014

Nhan sắc Venezuela đăng quang Hoa hậu chuyển giới 2014 - 3

Nhan sắc hoa hậu chuyển giới 2014, Isabella Santiago đến từ Venezuela

Nhận xét về nhan sắc của Hoa hậu chuyển giới năm nay, cô Seri Wongmontha - một trong những thành viên của ban giám khảo - nói: "Khi đứng trên sân khấu, cô ấy trông thật thanh lịch và đó là lý do mà ban giám khảo đã nhất trí lựa chọn Isabella Santiago là Hoa hậu của cuộc thi năm nay".

Cũng giống như nhiều cuộc thi nhan sắc khác, các thí sinh tham dự cuộc thi Hoa hậu chuyển giới cũng phải trải qua các phần thi trình diễn trang phục dạ hội, áo tắm và trang phục dân tộc.

Nhan sắc Venezuela đăng quang Hoa hậu chuyển giới 2014 - 4

Nhan sắc Venezuela đăng quang Hoa hậu chuyển giới 2014 - 5

Đại diện Việt Nam trong phần thi trình diễn trang phục dân tộc

Victoria's Secret thay đổi slogan sau khi bị phản đối kịch liệt

Như tin đã đưa, mới đây hãng thời trang Victoria's Secret đã vướng vào một vụ rắc rối khi slogan quảng cáo của hãng với dòng chữ "The perfect Body" ( Tạm dịch: Cơ thể hoàn hảo) kèm hình ảnh của các người mẫu thân hình mảnh mai đã chạm đến lòng tự ái của cộng đồng nữ giới. Theo đó, hàng nghìn chữ ký đã được một nhóm sinh viên thu thập, yêu cầu hãng nội y gỡ bỏ hình ảnh quảng cáo này. Dưới áp lực lớn từ người tiêu dùng, Victoria's Secret đã quyết định thay đổi dòng slogan thành "A body for everybody" ( Tạm dịch: Nội y cho tất cả mọi người).

Tuy nhiên, động thái này của hãng vẫn chưa khiến người tiêu dùng cảm thấy hài lòng. Họ cho rằng sự thay đổi này là chưa đủ khi hãng vẫn sử dụng hình ảnh những siêu mẫu thân hình mảnh mai, gợi cảm với số đo đáng mơ ước.

Nhan sắc Venezuela đăng quang Hoa hậu chuyển giới 2014 - 6

Slogan "The perfect body" nhận phải nhiều phản đối gay gắt từ người tiêu dùng

Nhan sắc Venezuela đăng quang Hoa hậu chuyển giới 2014 - 7

Trước áp lực lớn, Victoria's Scret đã phải thay đổi slogan này thành "A body for everybody"

Theo Flion/ Dailymail, Mmail (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Bản tin thời trang