NTK Thuận Việt mang áo dài "du ngoạn" thế giới

Ngày 25/06/2014 07:37 AM (GMT+7)

HH Ngọc Diễm và dàn mẫu Việt đã "thổi hồn" vào BST áo dài độc đáo này trước khi được mang sang châu Âu.

Vừa qua, NTK Thuận Việt cùng đoàn nghệ sĩ Việt Nam đã chính thức lên đường sang thành phố Lyon (Pháp) để tham dự sự kiện "Ngày Việt Nam tại Pháp".

Theo đó, đoàn nghệ sĩ Việt Nam sẽ dự "Ngày Việt Nam tại Pháp" diễn ra tại thành phố Lyon từ ngày 23 đến 27/6. Sau đó, tất cả sẽ cùng đến Brussels (Bỉ) để dự "Ngày Việt Nam tại Bỉ" từ ngày 28/6 đến 1/7.

Ngoài các tiết mục ca múa nhạc do NSƯT Tạ Minh Tâm và các nghệ sĩ Vân Khánh, Tiêu Châu Như Quỳnh, nhóm Mặt Trời Mới cùng một số nghệ sĩ của Nhà hát Bông Sen trình diễn, "Ngày Việt Nam tại Pháp và Bỉ" lần này còn có phần trình diễn thời trang áo dài rất độc đáo của NTK Thuận Việt.

Ngoài BST thời trang áo dài mang tên "Ước vọng hòa bình" sẽ được trình diễn, Thuận Việt còn mang theo BST thời trang "Những Cánh Hồng Lyon" như một món quà đặc biệt gửi đến bạn bè quốc tế.

NTK Thuận Việt chia sẻ, "Những cánh hồng Lyon" là BST được thiết kế riêng để dành tặng cho thành phố Lyon của nước pháp. Đây còn gọi là thành phố của ánh sáng, thành phố của những hoa Hồng. Bởi thế, những mẫu thiết kế này được thiết kế hoàn toàn trên lụa tơ tằm Hà Đông, kết hợp cùng nghệ thuật thêu tay truyền thống Việt Nam và kèm theo đó là Ngọc Trai nuôi tại biển Việt Nam.

Cùng ngắm trước BST thời trang áo dài truyền thống mang tên "Những cánh hồng Lyon" được thể hiện qua vẻ đẹp của Hoa hậu Ngọc Diễm cùng các người mẫu Khánh Phương, Thùy Linh, Bắc Linh, Ninh Hoàng Ngân, Lê Thu  An trước khi được trình diễn bên Pháp trong vài ngày tới.

ntk thuan viet mang ao dai "du ngoan" the gioi - 1

Hoa hậu Ngọc Diễm là một trong số những người đẹp được NTK Thuận Việt dành tình cảm yêu thích để mời làm mẫu mặc một trong số những chiếc áo dài độc đáo nằm trong BST mang tên "Những cánh hồng Lyon".

ntk thuan viet mang ao dai "du ngoan" the gioi - 2

Tuy thêu kèm họa tiết hoa hồng của nước Pháp, nhưng Thuận Việt vẫn trung thành với chất liệu lụa truyền thống của Việt Nam để tôn niềm tự hào dân tộc.

ntk thuan viet mang ao dai "du ngoan" the gioi - 3

Màu trắng tinh khôi được chọn làm tông màu chủ đạo, giúp tôn vẻ đẹp dịu dàng và trong sáng của người phụ nữ Việt.

ntk thuan viet mang ao dai "du ngoan" the gioi - 4

Những mẫu thiết kế này được thiết kế hoàn toàn trên lụa tơ tằm Hà Đông, kết hợp cùng nghệ thuật thêu tay truyền thống Việt Nam và kèm theo đó là Ngọc Trai nuôi tại biển Việt Nam.

ntk thuan viet mang ao dai "du ngoan" the gioi - 5

Thuận Việt là một trong số những NTK thành công và để lại dấu ấn riêng với lĩnh vực thiết kế áo dài.

ntk thuan viet mang ao dai "du ngoan" the gioi - 6

Sản phẩm ấn tượng và tạo được tiếng vang nhất chính là chiếc áo dài mà Trương Thị May mặc trong cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ năm vừa rồi.

ntk thuan viet mang ao dai "du ngoan" the gioi - 7

Dàn người mẫu Việt tỏa sáng với phong cách áo dài truyền thống.

ntk thuan viet mang ao dai "du ngoan" the gioi - 8

Người mẫu Ninh Hoàng Ngân, Hoa hậu Ngọc Diễm và người mẫu Phạm Thùy Linh

ntk thuan viet mang ao dai "du ngoan" the gioi - 9

Người mẫu Bắc Linh và Khánh Phương

ntk thuan viet mang ao dai "du ngoan" the gioi - 10

Lê Thu An và Phạm Thùy Linh

ntk thuan viet mang ao dai "du ngoan" the gioi - 11

BST được thực hiện bởi ê-kíp Nhiếp ảnh: Mực Tàu, Đăng Khoa; Trang phục: Áo dài Thuận Việt; Trang điểm: Huấn, Trung Lạc, Nhất Duy, Trí Trần, Đăng Vy; Tạo mẫu tóc: Ice Hair Salon, Duy Nguyễn; Đạo diễn hình ảnh: Vô Thường.

ntk thuan viet mang ao dai "du ngoan" the gioi - 12 

Theo Hà Nhuận Nam (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Bộ sưu tập thời trang
Tin hay đừng bỏ lỡ