Nữ trang tinh xảo ngắm thôi cũng "đã đời"

Ngày 22/03/2014 10:31 AM (GMT+7)

Vòng cổ đá Saphia lấp lánh giá nghìn đô, làm sao ánh mắt chị em không ngẩn ngơ cho được?

Nữ trang là phụ kiện làm tăng vẻ sang trọng đài các cho phái đẹp. Những món nữ trang càng quý giá, càng đắt tiền thì đẳng cấp  người dùng càng được nâng cao. Phụ nữ, gần như không có ai "chê" nữ trang, lại càng khó làm ngơ trước những vật phẩm quý giá và tinh xảo ấy. Tuy nhiên không vì thế mà cho rằng phái đẹp ham giá trị sản phẩm. Thực chất bản thân những món nữ trang mang trong mình giá trị thẩm mỹ, giá trị nghệ thuật, được tạo nên từ óc sáng tạo và bàn tay khéo léo của nghệ nhân, vì vậy hình ảnh chúng tạo cho phụ nữ (vốn nhạy cảm, yêu cái đẹp) ngả nghiêng xao xuyến cũng là lẽ thường tình.

Nữ trang được phân thành nhiều loại, nếu nữ trang được làm bằng bạc - vàng đơn thuần thì giá trị không quá lớn, nhưng nếu đính kèm đá quý như hồng ngọc, kim cương, saphia thì một sản phẩm có thể lên tới trăm nghìn đôla, thậm chí cả triệu đôla. Nam giới thường chọn nữ trang tặng người phụ nữ của mình vì nghĩ rằng món đồ vừa đắt giá, vừa đẹp mắt sẽ dễ "mua chuộc" nàng. Cách chọn đồ nữ  trang cũng ngầm  thể hiện gout thẩm mỹ của người mua, người đàn ông tinh tế sẽ biết lựa nữ trang làm sao để vừa đẹp, vừa phù hợp thần thái và phong cách của người được tặng.

Mỗi năm, các hãng nữ trang lại cho ra mắt bộ sưu tập mới, có thiết kế đẹp mắt và theo chủ đề riêng. Số người có đủ tiềm lực kinh tế sở hữu chúng cũng hiếm như chính số lượng của chúng vậy, nhưng những người yêu cái đẹp và mến mộ nét tinh xảo của nữ trang lại rất nhiều. Ở đây, giới thiệu đến bạn Top mẫu nữ trang sang trọng và vô cùng lôi cuốn, có lẽ chỉ ngắm không thôi cũng đủ "đã đời". 

Nữ trang tinh xảo ngắm thôi cũng quot;đã đờiquot; - 1

Bộ sưu tập vòng cổ chỉ ngắm không cũng đủ "mãn nhãn". BVLGARI quả thực đã tạo ra những sản phẩm nữ trang đạt đến đỉnh cao về kiểu dáng và chất lượng.

Nữ trang tinh xảo ngắm thôi cũng quot;đã đờiquot; - 2

Vòng cổ với dây da với hoa hồng uốn thanh lịch, giàu nữ tính. Sản phẩm của H.Stern Grupo Corpo

Nữ trang tinh xảo ngắm thôi cũng quot;đã đờiquot; - 3

Chỉ nhìn qua cũng có thể đoán giá trị của chiếc nhẫn độc đáo này. Với viên đá quý cỡ lớn, hàng trăm viên kim cương nhỏ bao quanh, sản phẩm của CHAUMET đang được nhiều sao nữ Hollywood để ý tới.

Nữ trang tinh xảo ngắm thôi cũng quot;đã đờiquot; - 4

Mẫu sản phẩm cao cấp Ka Ka Ruila với hình phụ nữ bán thân bằng vàng đính kèm ngọc trai.

Nữ trang tinh xảo ngắm thôi cũng quot;đã đờiquot; - 5

Saxx Swing: dây chuyền vàng 18K hình hoa tuyệt đẹp, nếu kết hợp cùng trang phục dạ hội thì "miễn chê".

Nữ trang tinh xảo ngắm thôi cũng quot;đã đờiquot; - 6

Vẫn là dây chuyền vàng của Saxx Swing, sản phẩm có giá "trên trời" khiến tín đồ thời trang ngán ngẩm... nhưng khi ngắm lại thiết kế nữ tính và thanh lịch của sản phẩm, họ đành thừa nhận rằng số tiền như vậy là xứng đáng.

Nữ trang tinh xảo ngắm thôi cũng quot;đã đờiquot; - 7

Mẫu nhân tinh xảo tuyệt vời của Ka Ka Ruila, chất liệu vàng cao cấp tăng thêm giá trị nhờ hình họa hai tấm tân quấn quýt.

Nữ trang tinh xảo ngắm thôi cũng quot;đã đờiquot; - 8

Nhẫn kim cương De Beers tạo hình như một khóa son vừa mang đậm tính nghệ thuật, vừa dễ khiến mọi người lóa mắt vì ánh kim cương huyền diệu.

Nữ trang tinh xảo ngắm thôi cũng quot;đã đờiquot; - 9

Để tạo nên món đồ nữ trang này, De Beers phải đầu tư cả trăm viên kim cương long lanh giá trị hàng nghìn đô. Một sản phẩm tinh xảo và cao cấp thế này chỉ những túi tiền khổng lồ mới có thể sở hữu.

Nữ trang tinh xảo ngắm thôi cũng quot;đã đờiquot; - 10

Nhẫn Fabergé Giant Magnolia với viên hồng ngọc cỡ lớn sang trọng, quyền quý và đầy sức mê hoặc.

Nữ trang tinh xảo ngắm thôi cũng quot;đã đờiquot; - 11

Dây chuyền với mặt trái tim, giỏ, khóa xinh xắn đáng yêu đến từ hãng Qeelin Yu Yi

Nữ trang tinh xảo ngắm thôi cũng quot;đã đờiquot; - 12

Bông mai mang cảm hứng hoa cỏ mùa xuân của BVLGARI làm say đắm tín đồ thời trang.

Nữ trang tinh xảo ngắm thôi cũng quot;đã đờiquot; - 13

Bông tai Nudo với đá quý, kim cương và bạc cao cấp kết hợp tạo nên sản phẩm đẳng cấp cho quý cô thời trang.

Theo Annie (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Phụ kiện thời trang