Phạm Hương diện lại váy cũ, rớt nước mắt trước ngày trao lại vương miện

Ngày 05/01/2018 18:46 PM (GMT+7)

Phạm Hương bồi hồi chia sẻ về những hào quang cũng như khó khăn suốt những tháng ngày sống với cương vị Hoa hậu Hoàn vũ.

Chỉ còn một ngày nữa, một trong số 42 người đẹp lọt chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, sẽ lên ngôi và thay thế danh vị cao quý của Phạm Hương hiện tại. Trước thời khắc quan trọng này, Phạm Hương đã có những chia sẻ đầy tình cảm và xúc động.

Mỹ nhân họ Phạm xuất hiện xinh đẹp trong chiếc váy đỏ xẻ tà để gặp gỡ giới truyền thông. Cô có những chia sẻ chân thành của một nàng Hoa hậu. Trong buổi nói chuyện, người đẹp đã không cầm được nước mắt khi nhắc đến những chuỗi ngày đồng hành với cương vị đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. 

​Nhìn lại hành trình của một Hoa hậu, Phạm Hương tuy có không ít vinh quang và gian nan, nhưng cô cho biết: "Thời gian 3 năm qua, tôi không có gì hối tiếc cả. Nếu không có quá khứ thì sẽ không có một Phạm Hương là một biểu tượng, là một động lực cho nhiều cô gái trẻ đăng kí các cuộc thi hoa hậu như hiện tại. Đó là một trong những điều mà mình phải ấn tượng với chính bản thân mình trong suốt ba năm vừa qua"

Phạm Hương diện lại váy cũ, rớt nước mắt trước ngày trao lại vương miện - 1

Phạm Hương không hề hối tiếc điều gì trong suốt quá trình làm Hoa hậu, cô cảm thấy tự hào vì bản thân không để lãng phí bất kỳ khoảnh khắc nào cả.

Phạm Hương diện lại váy cũ, rớt nước mắt trước ngày trao lại vương miện - 2

Phạm Hương xuất hiện xinh đẹp và quyến rũ dù ăn mặc rất giản dị. Cô khoe khéo hình thể bằng một chiếc váy voan màu đỏ bordeaux ấn tượng. 

Phạm Hương diện lại váy cũ, rớt nước mắt trước ngày trao lại vương miện - 3

Mỹ nhân họ Phạm diện lại chiếc váy xẻ tà đẹp mắt mà cô đã từng khoác lên mình trước đó. 

Phạm Hương diện lại váy cũ, rớt nước mắt trước ngày trao lại vương miện - 4

Gương mặt trang điểm nhẹ nhàng vẫn toát lên thần thái sang chảnh. Mái tóc uốn xoăn bồng bềnh quyến rũ. 

Phạm Hương diện lại váy cũ, rớt nước mắt trước ngày trao lại vương miện - 5

Chỉ còn chưa đầy một ngày nữa, Phạm Hương sẽ chính thức trao lại ngôi vị cao quý cho tân Hoa hậu Hoàn vũ mới. Cảm xúc của cô lúc này rất bồi hồi và nhớ lại những tháng ngày gắn bó cùng với cuộc thi. 

Theo Jay (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Phạm Hương