Phan Như Thảo thi Asia's Next Top Model

Ngày 27/11/2013 14:20 PM (GMT+7)

Đại diện của Việt Nam tại mùa giải Top Model Châu Á thứ 2 là Phan Như Thảo.

Sau khi diễn ra mùa giải đầu tiên thành công ngoài sức tưởng tượng, phiên bản Châu Á của cuộc thi tìm kiếm người mẫu đình đám America's Next Top Model đã quay trở lại với mùa giải thứ hai. Đại diện Việt Nam tại mùa thi này là một gương mặt không còn xa lạ gì với các khán giả nước nhà -  Á hậu Phan Như Thảo.

Phan Như Thảo thi Asias Next Top Model - 1
Hình ảnh của Phan Như Thảo trên website Asia's Next Top Model.

Phan Như Thảo thi Asias Next Top Model - 2

Để đến được với cuộc thi, tất cả các cô gái phải trải qua vòng casting vô cùng gắt gao tại Singapore. Năm ngoái, người Việt Nam được lựa chọn là Thùy Trang - top 4 Vietnam's Next Top Model 2012, cô bị loại ở tập thứ 5 do hạn chế về tiếng Anh. Được biết, nhiều thí sinh của Vietnam's Next Top Model tiếp tục tham gia casting Asia's Next Top Model, nhưng do phần lớn các thí sinh đã có chỗ đứng riêng tại quê nhà và ít nhiều được đào tạo chuyên sâu, thế nên năm nay BTC đã không lựa chọn một cô gái nào từng thử sức ở Top Model.

Phan Như Thảo thi Asias Next Top Model - 3

Phan Như Thảo thi Asias Next Top Model - 4

Phan Như Thảo thi Asias Next Top Model - 5
Phan Như Thảo là một người mẫu khá nổi tiếng tại Việt Nam.

Phan Như Thảo cao 1m73, hiện nay đang sống và làm việc tại Singapore. Trước thời điểm diễn ra cuộc thi Asia's Next Top Model, rất nhiều nguồn tin cho rằng cô chuẩn bị đỗ chức hôn lễ với một doanh nhân. Người đẹp từng lọt top 10 cuộc thi Hoa hậu Thế giới người Việt và đoạt Á hậu trong cuộc thi Hoa hậu Người Việt Hoàn cầu do ông bầu Minh Chánh tổ chức.

Cuộc thi Asia's Next Top Model mùa giải thứ 2 có 16 cô gái sẽ cùng tranh tài. Điểm mới ở mùa giải năm nay là có tới 4 quốc gia có 2 đại diện, bao gồm: Philippines, Singapore, Malaysia và Indonesia. Địa điểm tổ chức mùa thi thứ 2 là Malaysia, ngoài ra các thí sinh cũng sẽ được đưa đến Singapore và Philippines.

Cuộc thi tiếp tục được dẫn dắt bởi siêu mẫu Nadya Hutagalung. Ngoài ra, 3 vị giám khảo khác cùng ngồi ghế nóng là chuyên gia catwalk Adam Williams (Giám khảo casting của Vietnam's Next Top Model), chuyên gia sắc đẹp người Philippines Joey Mead King và nhiếp ảnh gia Mike Rosenthal.

Phan Như Thảo thi Asias Next Top Model - 6
16 thí sinh và host Nadya Hutagalung.

Phan Như Thảo thi Asias Next Top Model - 7

Phan Như Thảo thi Asias Next Top Model - 8
Nadya Hutagalung tiếp tục cầm trịch mùa giải thứ 2.

Phan Như Thảo thi Asias Next Top Model - 9
Adam Williams - Giám khảo casting của Vietnam's Next Top Model.

Phan Như Thảo thi Asias Next Top Model - 10
Chuyên gia sắc đẹp người Philippines Joey Mead King.

Phan Như Thảo thi Asias Next Top Model - 11
Nhiếp ảnh gia Mike Rosenthal.

Theo Hà Mạnh (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Asia' Next Top Model