Quán quân nam đầu tiên của VNTM ngày càng lịch lãm cuốn hút

Quán quân nam đầu tiên của Vietnam’s Next Top Model lịch lãm và trưởng thành sau 10 tháng đăng quang .

Quán quân nam đầu tiên của Vietnam’s Next Top Model Quang Hùng có những hình ảnh mới vô cùng lịch lãm và nam tính Quang Hùng trưởng thành hơn sau 10 tháng đăng quang ngôi vị cao nhất của cuộc thi tìm kiếm người mẫu lớn nhất Việt Nam.

Một tin vui với anh chàng người mẫu này, Quang Hùng vừa trúng hợp đồng quảng cáo với thương hiệu nước giải khát Coca Cola toàn khu vực Đông Nam Á. Cùng với Quang Hùng, Quán quân Vietnam's Next Top Model 2013 Mâu Thủy cũng là những gương mặt được lựa chọn cho chiến dịch quảng bá năm 2016 của hãng này.

quan quan nam dau tien cua vntm ngay cang lich lam cuon hut - 1

Việc trở thành nam quán quân đầu tiên của Vietnam’s Next Top Model 2014 đã mang đến cho Quang Hùng những cơ hội và áp lực không nhỏ trong suốt thời gian qua. Quang Hùng hiện đang theo đuổi sự nghiệp người mẫu chuyên nghiệp.

quan quan nam dau tien cua vntm ngay cang lich lam cuon hut - 2

Quang Hùng cùng với Quán quân Vietnam’s Next Top Model 2013 Mâu Thủy được thương hiệu nước giải khát nổi tiếng lựa chọn cho chiến dịch quảng cáo mới của họ sau nhiều vòng casting gắt gao.

quan quan nam dau tien cua vntm ngay cang lich lam cuon hut - 3

Theo kế hoạch phát triển, năm 2016 sẽ là một trong những năm vô cùng quan trọng với Quang Hùng tiếp tục theo đuổi sự nghiệp người mẫu chuyên nghiệp và hướng ra quốc tế tại nhiều thị trường và kinh đô thời trang lớn khác nhau.

quan quan nam dau tien cua vntm ngay cang lich lam cuon hut - 4

Quang Hùng sẽ tiếp tục là đại diện tiêu biểu của thế hệ người mẫu nam hàng đầu tại Việt Nam, hoàn toàn có thể tự tin và bản lĩnh để cạnh tranh với các thế hệ người mẫu nam quốc tế khác.

quan quan nam dau tien cua vntm ngay cang lich lam cuon hut - 5

Nhiều chuyên gia thời trang dự đoán, Quang Hùng là nhân tố triển vọng bởi chiều cao, sắc vóc đều phù hợp với tiêu chuẩn quốc tế của các người mẫu nam chuyên nghiệp.

quan quan nam dau tien cua vntm ngay cang lich lam cuon hut - 6

Anh chàng vừa có thể sải bước trên sàn catwalk xuất thần vừa là người mẫu ảnh và người mẫu quảng cáo được yêu thích.

quan quan nam dau tien cua vntm ngay cang lich lam cuon hut - 7

Cùng chờ đón sự bùng nổ của Quán quân Vietnam’s Next Top Model 2014 Quang Hùng trong năm 2016. Những hình ảnh mới nhất của Quang Hùng thực hiện bởi: Photo: Shin Vox - Trang phục: Lý Giám Tiền, Mas Man.

Top 4 Vietnam's Next Top Model 2013 Chà Mi rạng rỡ trở lại Việt Nam sau 3 tháng làm việc liên tục và trúng nhiều hợp đồng quảng cáo tại kinh đô thời trang Milan, Ý.

Hiện tại Chà Mi đang là một trong số ít người mẫu Việt Nam làm việc tại thị trường thời trang quốc tế chuyên nghiệp. Khác với định hướng hình ảnh trước đây, Chà Mi được đưa vào danh sách những người mẫu quảng cáo (Commercial) tiềm năng và sáng giá vì cô nàng rất được các nhãn hàng thời trang hàng đầu tại Milan yêu thích.

Chà Mi sẽ quay trở lại với lịch làm việc tại Việt Nam và đón giáng sinh cùng năm mới tại đây. Không những vậy, năm 2016, BeU Models sẽ tiếp tục đưa Chà Mi phát triển sự nghiệp tại kinh đô thời trang Paris. Cô nàng sẽ làm việc song song tại hai kinh đô thời trang khó tính bậc nhất thế giới.

quan quan nam dau tien cua vntm ngay cang lich lam cuon hut - 8

Sau khi lột xác ngoạn mục với hình ảnh "gái quê" của Vietnam's Next Top Model ngày nào, Chà Mi bước vào con đường trở thành người mẫu chuyên nghiệp sau 1 năm kể từ khi trở thành Top 4 xuất sắc nhất cuộc thi.

quan quan nam dau tien cua vntm ngay cang lich lam cuon hut - 9

Điểm mạnh sở hữu gương mặt đậm chất Á Đông và nụ cười đẹp, Chà Mi trở thành đại diện của những chiến dịch quảng cáo lớn tại Milan.

quan quan nam dau tien cua vntm ngay cang lich lam cuon hut - 10

Chà Mi vừa trở lại Việt Nam tiếp tục công việc và phát triển hình ảnh trong nước đến đầu năm sau. Ngay sau đó, Chà Mi sang Paris để làm việc song song cả hai thị trường và kinh đô thời trang khó tính nhất thế giới là Milan & Paris.

quan quan nam dau tien cua vntm ngay cang lich lam cuon hut - 11

Có thể thấy, thế hệ người mẫu mới của Việt Nam đã và đang dần khẳng định mình trong những show diễn, những chiến dịch quảng cáo, look book tại các kinh đô thời trang thế giới.

Theo Thùy Trang (Khám Phá)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác