Rộ nghi vấn Hoa hậu hoàn vũ 2012 mang bầu

Ngày 12/11/2013 09:08 AM (GMT+7)

Nguồn thông tin cho hay, Olivia Culpo đang mang bầu tuần thứ 6.

Nguồn thông tin đáng tin cậy từ trang Missology đã xác nhận rằng Hoa hậu hoàn vũ 2012, Olivia Culpo đang mang bầu tuần thứ 6 ngay tại thời điểm cô xuất hiện tại đêm chung kết Hoa hậu hoàn vũ 2013 để trao lại vương miên cho tân hoa hậu hoàn vũ, Ma. Gabriela Isler. Nguồn tin cũng đưa ra một số bằng chứng, chứng minh về việc mang bầu của Olivia khi cô sử dụng chiếc khăn lông che bụng trong lúc trình diễn bộ áo tắm triệu đô trên sân khấu chung kết Hoa hậu hoàn vũ 2013. Được biết, Olivia đang hẹn hò với Nick Jonas, là thành viên của ban nhạc nổi tiếng Jonas Brothers.

Rộ nghi vấn Hoa hậu hoàn vũ 2012 mang bầu - 1

Trong phần biểu diễn bikini của đêm chung kết HHHV 2013, Olivia Culpo sử dụng chiếc khăn lông để che bụng ở mọi tư thế

Rộ nghi vấn Hoa hậu hoàn vũ 2012 mang bầu - 2

Hình ảnh hạnh phúc của người đẹp bên Nick Jonas được cô đăng tải trước khi đêm chung kết diễn ra

Trước đêm chung kết diễn ra, Olivia cũng bày tỏ niềm hạnh phúc sắp bắt đầu một cuộc sống mới bên cạnh Nick Jonas sau khi cô trao lại vương miện cho tân hoa hậu. Thậm chí,Olivia còn đăng tải một bức ảnh rất lãng mạn với nam ca sĩ.

Mang thai là một trong những lý do khiến một Hoa hậu hoàn vũ có thể bị truất danh hiệu vì thế rất may mắn cho Olivia Culpo khi thông tin cô mang bầu chỉ bị lộ ra sau khi trao vương miện lại cho Hoa hậu hoàn vũ 2013 Ma. Gabriela Isler.

Trong cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ 2013 vừa qua cũng rộ lên nhiều tin đồn không hay, đặc biệt là tân hoa hậu người Venezuela, Gabriela Isler. Nhiều thông tin cho rằng, Gabriela Isler chỉ thực sự thân thiện và nhiệt tình với báo chí còn với những thí sinh trong cuộc thi thì cô lại có thái độ khác hẳn. Cô thường chê bai các thí sinh khác, đặc biệt là Hoa hậu Puerto Rico, Monic Perez khi chê mái tóc của người đẹp này không thực sự đẹp mắt. Bên cạnh đó, hầu hết các giám đốc đài truyền hình địa phương tại Nga đều không hài lòng khi Hoa hậu Venezuela dành ngôi vị Hoa hậu. Họ cho rằng cô ấy quá già so với danh hiệu này.

Trong đêm chung kết, phần lớn báo chí Nga bỏ về khỏi trung tâm Media nơi diễn ra chung kết Hoa hậu hoàn vũ 2013 khi Hoa hậu Nga, Elmira Abdrazakova, không được lọt vào chung kết. Nhiều khán giả nước này cũng bỏ về khi tên Hoa hậu Nga không được xướng lên. Vì thế trong những phần cuối của đêm diễn, nhà hát trở nên thưa thớt hơn hẳn. Điều này giải thích tại sao các máy quay phim trong đêm chung kết không hướng về phía khu vực khán giả.

Theo Flion (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam