Sốc nặng sau nhận được váy đặt hàng qua mạng

Ngày 27/04/2016 12:00 PM (GMT+7)

Việc mua hàng qua mạng có rất nhiều tiện ích, bên cạnh đó cũng có nhiều rủi ro khiến người tiêu dùng lo lắng.

Alivia một học sinh 17 tuổi đã sốc khi nhận được chiếc váy dạ hội màu hồng sau khi đặt hàng online trên một trang bán hàng Trung Quốc.

Cô bức xúc chia sẻ: "Tôi đã nhận được một chiếc váy chẳng khác nào ga trải giường". Chiếc váy cô nàng đặt mua có giá 223 $ (gần 5 triệu đồng).

Gần đây, rất nhiều người là nạn nhân của việc đặt hàng qua mạng, sản phẩm nhận về khác hẳn với thực tế từ chất liệu cho đến kiểu dáng. Chị em cần lựa chọn các trang web tin tưởng để là người tiêu dùng thông minh và cần tham khảo kỹ càng thông tin để không gặp rủi ro.

soc nang sau nhan duoc vay dat hang qua mang - 1

Alivia và chiếc váy nhận được lôi thôi và có chất liệu kém sang, đường may và lớp lót đều khiến chủ nhân vô cùng thất vọng. 

soc nang sau nhan duoc vay dat hang qua mang - 2

Hình ảnh quảng cáo và thực tế nhận được có rất nhiều khác biệt. Hàng nút ngọc trai trên sản phẩm thật được may rất cẩu thả và không hề tinh tế.

soc nang sau nhan duoc vay dat hang qua mang - 3

Alivia chia sẻ khi nhìn trên web, những chi tiết trang trí đều từ kim loại sáng và đẹp như bạc nhưng khi nhận được thì tất cả được thay thế bằng ren.

soc nang sau nhan duoc vay dat hang qua mang - 4

Để kịp cho sự kiện diễn ra tại trường, cô nàng đã phải mượn tạm váy của bạn để mặc. Chiếc váy xanh ngọc đuôi cá bồng bềnh giúp Alivia xinh đẹp và rạng ngời.

soc nang sau nhan duoc vay dat hang qua mang - 5

Không chỉ riêng Alivia, nhiều cô gái khác cũng thất vọng với cách làm việc của những thảm họa mua hàng online. Cô gái này đã tiêu tốn hơn 230 $ ( hơn 5 triệu đồng) cho chiếc váy chất liệu nhàu nhĩ. Mảng đá trang trí lấp lánh được thay dính thủ công cẩu thả khác hẳn hình ảnh quảng cáo.

soc nang sau nhan duoc vay dat hang qua mang - 6

Ngoài việc các shop chọn hình thật và bán hàng nhái, sự khác biệt về chuẩn mực cơ thể cũng khiến nhiều người vô tình trở thành thảm hoạ thời trang.

soc nang sau nhan duoc vay dat hang qua mang - 7

Để phủ nhận cho những nhận xét về hình thể là kém chuẩn mực làm hỏng bộ váy, cô gái đã quết chứng minh chiếc váy mình nhận được sau khi đặt hàng order khác hoàn toàn so với trên web. 

soc nang sau nhan duoc vay dat hang qua mang - 8

Với chiếc váy này thì người mua hoàn toàn có thể kiến nghị với người bán vì chỉ nhìn qua cũng thấy có quá nhiều khác biệt từ độ dài váy cho tới hoạ tiết. Sự chuyển màu ở hình ảnh quảng cáo bay bổng và tinh tế, khi khách nhận được màu sắc cứng và kém thu hút hơn nhiều.

soc nang sau nhan duoc vay dat hang qua mang - 9

So với các mặt hàng khác, đồ dạ hội gặp nhiều vấn đề về phom dáng và chất liệu vì rất cầu kỳ và cần sự tinh tế. Các chuyên gia cho rằng, đồ dạ hội tốt nhất không nên đặt hàng qua mạng mà nên đến tận cửa hàng xem và lựa chọn. 

Theo Bảo Ngọc (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Thảm họa thời trang