Tập 2 VNTM: "Gái quê" Nguyễn Oanh bứt phá ngoạn mục

Ngày 09/11/2014 09:18 AM (GMT+7)

Nguyễn Oanh đã chinh phục các giám khảo bởi lối biểu cảm tự nhiên theo bản năng, nhưng lại vô cùng trùng khớp với những gì họ đang tìm kiếm.

Tập 2 của chương trình Vietnam’s Next Top Model 2014 vừa phát sóng tối nay ngày 8/11 đã chứng kiến cuộc chạy đua khốc liệt của Top 16 thí sinh xuất sắc nhất, ngay từ ngày đầu tiên Nguyễn Oanh – cô gái được xem là “tồ” nhất của mùa giải bất ngờ được chọn là thí sinh xuất sắc nhất tập này. Bên cạnh đó, tập 2 của Người Mẫu Việt Nam – Vietnam’s Next Top Model 2014 cũng chứng kiến việc bất ngờ loại chàng trai 8 múi - Nguyễn Thắng và chàng hướng dẫn viên hoạt ngôn - Hồ Văn Năm. Việc loại cùng lúc 2 chàng trai đã khiến cục diễn Next Top Model trở về thế cân bằng 7 năm và 7 nữ, nóng hơn từng phút một.

Bài học catwalk đầu tiên ở độ cao 191m

Bài học đầu tiên và cũng là thử thách đầu tiên của Top 16 chính là bài học catwalk cơ bản, với một cuốn sách được đặt trên đầu nhằm giúp các người mẫu không được phép nhìn xuống, luôn thẳng đầu để trình diễn trên sàn diễn thời trang. Bài học cơ bản này mang đến những áp lực vô cùng căng thẳng cho những chàng trai và cô gái vừa chập chững bước vào nghề người mẫu. Không những thế, buổi đào tạo các Top Model còn diễn ra tại một địa điểm vô cùng đặc biệt, Bãi đáp sân bay của Tòa tháp Tài chính Bitexco – có độ cao nhất thành phố Hồ Chí Minh, với độ cao 191m.

Tập 2 VNTM: quot;Gái quêquot; Nguyễn Oanh bứt phá ngoạn mục - 1

Tập 2 VNTM: quot;Gái quêquot; Nguyễn Oanh bứt phá ngoạn mục - 2

Các thí sinh trong phần thử thách đội sách, đi giữ thăng bằng

Ở độ cao 191m, không ít thí sinh tỏ ra khá lo lắng vì phải đối mặt với nỗi sợ hãi độ cao như Tấn Khang, Quỳnh Châu nhưng cũng có một số thí sinh tỏ ra khá phấn khích khi lần đầu tiên được chinh phục một sàn catwalk ở độ cao không tưởng như vậy. Tuy nhiên, vừa là phần đào tạo, vừa là một thử thách nên việc đối mặt với các trở ngại để khẳng định bản lĩnh của mình cũng là điều cần, với sức gió khá lớn, cùng quyển sổ trên đầu đã khiến không ít người thí sinh thể hiện sự lúng túng.

Cuối cùng, sau rất nhiều những nỗ lực, chiến thắng thử thách đầu tiên chính là chàng trai sở hửu gương mặt ấn tượng Quang Hùng và cô gái luôn tự tin với chiều cao khủng Thanh Tuyền, hai thí sinh không những không làm rớt sách lần mà mà còn rất xuất sắc khi thể hiện thái độ bình tĩnh và phần biểu cảm gương mặt xuất thần. Phần thưởng của họ chính là hai thí sinh đầu tiên được “kéo” hành lý về Ngôi nhà chung

Cuộc chiến khốc liệt thật sự bắt đầu!

Sau khi chính thức bắt đầu bước vào cuộc sống trong Ngôi nhà chung, họ đã tập quen dần với cuộc sống tập thể bên cạnh những thời gian vui vẻ cùng nhau tại Ngôi nhà chung, họ còn chính thức cạnh tranh với nhau trong buổi chụp hình đầu tiên phong cách Gothic & Punk.

Với sự kết hợp giữa Gothic và Punk, các thí sinh phải thể hiện hết khả năng và tố chất của mình nhưng không xa rời với chủ đề của buổi chụp hình.

Với sự lúng túng ban đầu, Nguyễn Oanh đã khiến các GK có phần nghi ngại trong buổi chụp hình. Tuy nhiên, Nguyễn Oanh đã chinh phục các giám khảo bởi lối biểu cảm tự nhiên theo bản năng, nhưng lại vô cùng trùng khớp với những gì họ đang tìm kiếm. Cô chỉ mất chưa đầy 5 phút để hoàn thành phần thi của mình. Chính điều đó đã giúp cho Nguyễn Oanh chiến thắng và là thí sinh sở hữu tấm hình đẹp nhất trong tập 2.

Là một cô gái chưa hề có kinh nghiệm vào nghề nhưng Nguyễn Oanh đã dần trưởng thành và trở thành một trong những đối thủ đáng gờm đối với những thí sinh còn lại trong nhà chung. Bên cạnh đó, việc thiếu đi sự tự tin và không nắm bắt được nội dung của buổi chụp hình, Nguyễn Văn Thắng và Hồ Văn Năm là hai thí sinh phải nói lời tạm biệt với con đường chinh phục ngôi vị Quán quân của chương trình

Tập 2 VNTM: quot;Gái quêquot; Nguyễn Oanh bứt phá ngoạn mục - 3

Nguyễn Oanh bứt phá ngoạn mục trong tập 2

Tập 2 VNTM: quot;Gái quêquot; Nguyễn Oanh bứt phá ngoạn mục - 4

Cao Ngân

Tập 2 VNTM: quot;Gái quêquot; Nguyễn Oanh bứt phá ngoạn mục - 5

Công Toàn

Tập 2 VNTM: quot;Gái quêquot; Nguyễn Oanh bứt phá ngoạn mục - 6

Đức Anh

Tập 2 VNTM: quot;Gái quêquot; Nguyễn Oanh bứt phá ngoạn mục - 7

Duy Anh

Tập 2 VNTM: quot;Gái quêquot; Nguyễn Oanh bứt phá ngoạn mục - 8

Hồ Văn Năm

Tập 2 VNTM: quot;Gái quêquot; Nguyễn Oanh bứt phá ngoạn mục - 9

Kim Dung

 

Tập 2 VNTM: quot;Gái quêquot; Nguyễn Oanh bứt phá ngoạn mục - 10

Quang Hưng

Tập 2 VNTM: quot;Gái quêquot; Nguyễn Oanh bứt phá ngoạn mục - 11

Quỳnh Châu

Tập 2 VNTM: quot;Gái quêquot; Nguyễn Oanh bứt phá ngoạn mục - 12

Tấn Khang

Tập 2 VNTM: quot;Gái quêquot; Nguyễn Oanh bứt phá ngoạn mục - 13

Thanh Tuyền

Tập 2 VNTM: quot;Gái quêquot; Nguyễn Oanh bứt phá ngoạn mục - 14

Tiêu Linh

Tập 2 VNTM: quot;Gái quêquot; Nguyễn Oanh bứt phá ngoạn mục - 15

Văn Hội

Tập 2 VNTM: quot;Gái quêquot; Nguyễn Oanh bứt phá ngoạn mục - 16

Yến Nhi

Tập 2 VNTM: quot;Gái quêquot; Nguyễn Oanh bứt phá ngoạn mục - 17

Chàng trai 6 múi Văn Thắng và Hồ Văn Năm là 2 thí sinh bị loại ở tập 2

Minh Hoàng
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Vietnam Next Top Model