The Face Việt Nam: HLV Minh Tú lý giải vì sao hỗn hào, lộng ngôn với Lan Khuê

Ngày 26/06/2017 09:49 AM (GMT+7)

Cùng với đó, HLV Minh Tú ở The Face Việt Nam cũng đã xin lỗi Lan Khuê sau khi bị fan chỉ trích dữ dội.

Tập 3 "The Face Vietnam - Gương mặt thương hiệu 2017" vừa lên sóng đã gây ra rất nhiều ồn ào. Minh Tú cùng đầy đủ 4 thành viên của đội mình bao gồm Thiên Nga, Đồng Ánh Quỳnh, Khánh Linh và Trúc Anh tiếp tục cuộc đua trong tập này.

Với 2 thử thách là quay TVC thể thao và catwalk và tạo dáng trên đường sỏi, chiến thắng một lần nữa gọi tên Lan Khuê.  

HLV Minh Tú The Face buộc phải đưa Khánh Linh vào vòng loại bởi kĩ năng catwalk còn khá yếu so với mặt bằng chung. Trong phòng loại, Lan Khuê cho Khánh Linh và Quỳnh Như từ team Hoàng Thuỳ cơ hội catwalk lại chứng minh bản thân xứng đáng ở lại chương trình.

Tuy nhiên, Lan Khuê vẫn thực hiện quyết định loại Khánh Linh. Biết được kết quả, Minh Tú The Face đã dẫn Khánh Linh đến gặp Lan Khuê.

Top 3 Siêu mẫu Châu Á thắc mắc vì sao Hoa khôi Áo dài loại đi Khánh Linh dù cô thể hiện tốt hơn ở phần thực hiện lại thử thách. Lý do Lan Khuê đưa ra là “Chỉ vì Khuê không nhìn thấy đường xa của Linh” và  “Không có một nhãn hàng nào muốn chọn một bản sao giống với một nhân vật nào đó”.

The Face Việt Nam: HLV Minh Tú lý giải vì sao hỗn hào, lộng ngôn với Lan Khuê - 1

Dù làm khá tốt phần thi lại với đối thủ, nhưng Khánh Linh vẫn bị Lan Khuê loại vì không thấy đường xa ở cô gái này và cho rằng Linh quá giống với Tâm Tít.

Đây là cách mà Minh Tú thể hiện khi bị Lan Khuê loại thí sinh. 

HLV Minh Tú thẳng thừng cho biết cô không phục kết quả này dù việc loại phụ thuộc vào Lan Khuê. Minh Tú đồng thời dùng thái độ cứng rắn để “bật lại” Lan Khuê.

Cao trào đẩy lên đỉnh điểm với màn lộng ngôn của Minh Tú khi cô nói với Lan Khuê:  “Đừng làm hoa hậu thân thiện, đừng làm Miss 10+1”, “Cứ chờ đã, bôi cái môi thâm đó rồi hãy nói chuyện với chị”, “Xin lỗi nha, đã dám vô nói chuyện với bạn là tôi rất bình tĩnh rồi”.

Sau khi hàng loạt phát ngôn gây bão, Minh Tú ngay lập tức phải chịu rất nhiều chỉ trích. Lực lượng fan khủng của Lan Khuê sôi sục tức giận vì Minh Tú đã không tôn trọng thần tượng của mình. Lan Khuê sinh năm 1992 còn Minh Tú sinh năm 1993, xét về lý Minh Tú vẫn là đàn em. Nhưng cách cô "ăn miếng trả miếng" với Lan Khuê bị đánh giá là hỗn hào lộng ngôn.

Bên cạnh đó, khán giả truyền hình cũng đánh giá HLV Minh Tú nóng nảy, trẻ con và chưa đủ chín chắn trưởng thành.

Đứng trước "làn sóng phản đối", Minh Tú mau chóng nhận ra sai lầm. Cô ngay lập tức xin lỗi Lan Khuê. Người đẹp cho biết thêm: "Tú cũng từng là thí sinh của một chương trình thực tế khác vì vậy Tú hiểu vị trí của thí sinh và khi họ không có tiếng nói, họ cảm thấy bị chèn ép.

Chưa bao giờ cảm giác bảo vệ thí sinh của mình lại mạnh mẽ trong Tú như lúc đó. Tú nhất thời lựa chọn vào vai "Cám" quyết dành lại sự công tâm mà không hóa thân thành một cô "Tấm" hiền lành cam chịu".

The Face Việt Nam: HLV Minh Tú lý giải vì sao hỗn hào, lộng ngôn với Lan Khuê - 2

Minh Tú chia sẻ những dòng trạng thái xin lỗi đến khán giả truyền hình về sự lộng ngôn của cô đối với Lan Khuê trong tập 3, The Face Việt Nam vừa qua.

The Face Việt Nam: HLV Minh Tú lý giải vì sao hỗn hào, lộng ngôn với Lan Khuê - 3

Trước đó cô đã có những câu nói làm tổn thương đến HLV Lan Khuê.

The Face Việt Nam: HLV Minh Tú lý giải vì sao hỗn hào, lộng ngôn với Lan Khuê - 4

Minh Tú rất hiểu cảm giác của những thí sinh trong các chương trình truyền hình thực tế, đó cũng chính là lí do khiến cô "nổi điên" trong tập 3 vừa qua. 

The Face Việt Nam: HLV Minh Tú lý giải vì sao hỗn hào, lộng ngôn với Lan Khuê - 5

Dù vậy, khán giả vẫn tiếc cho một gương mặt đẹp và tiềm năng như Khánh Linh. Cô rất ăn hình và đã từng xuất hiện rất nhiều trong các bộ ảnh thời trang khác nhau.

The Face Việt Nam: HLV Minh Tú lý giải vì sao hỗn hào, lộng ngôn với Lan Khuê - 6

Cuộc chơi tại The Face đã dừng lại, nhưng sự nghiệp của cô gái này thì chỉ mới bắt đầu từ đây mà thôi. 

Theo Jay - Ảnh: Tổng Hợp (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Lan Khuê