Asia's Next Top Model 2017: Người mẫu Minh Tú lọt top 3, làm nên lịch sử chưa từng có cho Việt Nam

Ngày 22/06/2017 08:57 AM (GMT+7)

"Khóc nhè" hay “thánh xỉu”, Người mẫu Minh Tú vẫn tiến vào Top 3 Next Top Châu Á

Tối 21/6, Người mẫu Minh Tú bước vào vòng thi quyết định Top 3 tại Asia’s Next Top Model. Sau sự sút hạng phong độ ở tuần thi trước, Minh Tú cần tập trung nhiều hơn giành tấm vé quý giá. 

Phần thi đầu tiên của tuần là thử thách catwalk dọc theo mặt tường của một toà nhà 6 tầng. Thử thách với độ khó khủng khiếp này khiến các cô gái “mắt chữ A, miệng chữ O”. Căn bệnh hở van tim bẩm sinh khiến Minh Tú khá lo lắng trước thử thách này.

Bước vào thử thách, Minh Tú hét lớn:“Tôi còn nhiều việc chưa làm được đâu” vì sợ sẽ rơi xuống. Tuy vậy, chỉ sau vài bước đi, siêu mẫu Châu Á hoàn toàn xác định được cách catwalk.

Chủ đề của buổi chụp ảnh loại trừ tuần này do chính thí sinh tạo nên từ đạo cụ, trang phục có sẵn. Đây là buổi chụp quyết định liệu HLV The Face có tiến vào Chung kết. Người mẫu Minh Tú chọn cho mình hình ảnh một phụ nữ cổ điển và thành đạt. Chọn lựa chủ đề retro giúp cô kiềm chế được nét gợi cảm của mình. Cô nỗ lực không tạo dáng quá nhiều mà tập trung vào cơ mặt và nhân vật.

Một lần nữa, Người mẫu Minh Tú lại nhận được sự tán thưởng từ dàn giám khảo. Giám đốc sáng tạo Yu Tsai cho biết anh ngả mũ trước phần thể hiện của Minh Tú. Sau khi “lộ mặt” là một giám khảo ẩn danh, cựu người mẫu Xiaoqing cho biết Minh Tú ngoài đam mê còn ẩn chứa tính cách triết lý. Vị giám khảo này cho biết Minh Tú sẵn sàng cạnh tranh với một thí sinh mới chứ không hề kêu ca bất công.

Asiaamp;#39;s Next Top Model 2017: Người mẫu Minh Tú lọt top 3, làm nên lịch sử chưa từng có cho Việt Nam - 1

Minh Tú bước vào thử thách chụp ảnh quan trọng nhất, với một tinh thần cầu tiến và nỗ lực hết mình để bước vào đêm chung kết. 

Asiaamp;#39;s Next Top Model 2017: Người mẫu Minh Tú lọt top 3, làm nên lịch sử chưa từng có cho Việt Nam - 2

 Với số điểm 39, Minh Tú giành hạng nhì tuần này và chính thức bước vào Top 3 siêu mẫu Châu Á. Đây là danh hiệu cao nhất của một đại diện Việt Nam sau 5 mùa thi. Giám khảo Cindy Bishop cho rằng Việt Nam vô cùng tự hào về Minh Tú.

Asiaamp;#39;s Next Top Model 2017: Người mẫu Minh Tú lọt top 3, làm nên lịch sử chưa từng có cho Việt Nam - 3

4 cô gái bước vào phòng loại trừ cuối cùng để tiến vào vòng chung kết Asia Next Top Model 2017.

Asiaamp;#39;s Next Top Model 2017: Người mẫu Minh Tú lọt top 3, làm nên lịch sử chưa từng có cho Việt Nam - 4

Minh Tú được gọi tên thứ 2, đây chính là giây phút cô làm nên trang sử mới cho nước nhà tại cuộc đua trở thành siêu mẫu Châu Á.

Asiaamp;#39;s Next Top Model 2017: Người mẫu Minh Tú lọt top 3, làm nên lịch sử chưa từng có cho Việt Nam - 5

Top 3 cô gái sẽ cùng nhau cạnh tranh ngôi vị cao nhất tại đêm chung kết vào lúc 20h thứ 4 (28/6). 

Theo An Bình - Ảnh: Tổng Hợp (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Asia' Next Top Model