The Face Việt Nam: Phạm Hương cũng từng "bầm dập" vì bị loại thẳng tay tại các cuộc thi

Ngày 26/07/2016 00:30 AM (GMT+7)

Trước khi có được vinh quang, Phạm Hương đã phải trải qua rất nhiều cuộc thi khốc liệt và cùng với đó là cơ số lần bị loại thẳng tay.

Phạm Hương đang là một cái tên gây sốt trên các trang mạng xã hội. Cô cũng đang là hoa hậu được nhiều người yêu mến và hâm mộ đông đảo nhất trong các người đẹp Việt Nam ở thời điểm hiện tại.

Tuy nhiên, để có được ánh hào quang rực sáng như ngày hôm nay, mỹ nhân họ Phạm đã phải trải qua rất nhiều cuộc thi lớn nhỏ về sắc đẹp và người mẫu trên cả nước.

Đến với các cuộc thi ấy, Phạm Hương cũng đã từng là người may mắn được bước lên bục vinh quang, những cũng không ít lần nếm cảm giác cay đắng khi bị loại thẳng tay.

Có lẽ 6 năm kinh nghiệm trong nghề người mẫu mà cô thường hay nói với thí sinh của mình tại The Face Việt Nam phần lớn đều là rút ra được từ các cuộc thi như Vietnam next top model 2010 (top 8), Thần tượng thời trang F-Idol (Giải nhất), Ngôi sao người mẫu ngày mai 2012 (Top 5), Nữ hoàng trang sức Việt Nam 2013, Hoa khôi thể thao thế giới (Á hậu 1), Hoa hậu Việt Nam 2014 (top 10) và vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015.

Chinh chiến qua rất nhiều đấu trường, nhưng thực tế Phạm Hương cũng từng "bầm dập" vì bị loại thẳng tay tại cơ số các cuộc thi.

The Face Việt Nam: Phạm Hương cũng từng quot;bầm dậpquot; vì bị loại thẳng tay tại các cuộc thi - 1

Phạm Hương từng tham gia và bị loại tại Vietnam next top model 2010

The Face Việt Nam: Phạm Hương cũng từng quot;bầm dậpquot; vì bị loại thẳng tay tại các cuộc thi - 3

Đã từng đi đến top 8 nhưng cô cũng phải nhận lấy cay đắng khi ra về ở vòng quay quảng cáo.

The Face Việt Nam: Phạm Hương cũng từng quot;bầm dậpquot; vì bị loại thẳng tay tại các cuộc thi - 5

Phạm Hương giản dị và chân chất của những năm trước là đây.

The Face Việt Nam: Phạm Hương cũng từng quot;bầm dậpquot; vì bị loại thẳng tay tại các cuộc thi - 7

Dù phải dừng cuộc chơi, nhưng Hương luôn mạnh mẽ và bản lĩnh. Cô ôm chia tay giám khảo Hà Anh, và những người bạn của mình.

The Face Việt Nam: Phạm Hương cũng từng quot;bầm dậpquot; vì bị loại thẳng tay tại các cuộc thi - 9

6 năm trước, Phạm Hương cũng từng bị rơi vào vòng nguy hiểm và phải chia tay cuộc thi

Năm 2014, Phạm Hương tiếp tục tham dự cuộc thi Hoa hậu Việt Nam. Nhưng cô cũng bị loại tại top 10. Mọi thứ chỉ sang trang sau khi Phạm Hương xuất sắc trở thành HHHVVN 2015.

Có thể nói, từ một thí sinh bị loại khỏi nhiều cuộc thi cho đến một HLV quyền lực tại the Face, Phạm Hương đã hoàn toàn xoay chuyển được tình thế của cuộc đời mình,  địa vị trong showbiz Việt và hơn hết là giá trị của bản thân cô.

The Face Việt Nam: Phạm Hương cũng từng quot;bầm dậpquot; vì bị loại thẳng tay tại các cuộc thi - 11

Năm 2014, Phạm Hương tiếp tục tham dự cuộc thi Hoa hậu Việt Nam. Nhưng cô cũng bị loại tại top 10.

The Face Việt Nam: Phạm Hương cũng từng quot;bầm dậpquot; vì bị loại thẳng tay tại các cuộc thi - 13

Mọi thứ chỉ sang trang sau khi Phạm Hương xuất sắc trở thành HHHVVN 2015. Giây phút cô ngước lên trời cao, cầu nguyện cho giấc mơ Hoa hậu của cuộc đời mình làm người xem xúc động.

The Face Việt Nam: Phạm Hương cũng từng quot;bầm dậpquot; vì bị loại thẳng tay tại các cuộc thi - 15

Vinh quang bắt đầu gắn liền với người đẹp 9X khi cái tên Phạm Hương được hô to trong giây phút công bố kết quả Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015.

The Face Việt Nam: Phạm Hương cũng từng quot;bầm dậpquot; vì bị loại thẳng tay tại các cuộc thi - 17

Chưa dừng lại ở đó, cô tiếp tục thi đấu tại Miss Universe 2015. Tuy bị loại ngay từ đêm chung khảo nhưng Phạm Hương vẫn chiếm trọn trái tim của người dân Việt Nam

The Face Việt Nam: Phạm Hương cũng từng quot;bầm dậpquot; vì bị loại thẳng tay tại các cuộc thi - 19

Giờ đây chắc hẳn giây phút  Phạm Hương loại các thí sinh. Cô cũng hiểu được cảm giác của mình những năm về trước. Và hơn ai hết, Phạm Hương tin rằng, các cô gái trẻ ấy sẽ mạnh mẽ và không ngừng phấn đấu để đến được bến bờ vinh quang như chính cô hiện tại.

Theo Khắc Bình (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin thời trang