Thí sinh VNTM 2014 lại vướng tin đồn yêu đương

Ngày 11/12/2014 07:55 AM (GMT+7)

Ngôi nhà chung của VNTM lại "nóng" với tin đồn tình ái của Quang Hùng và Quỳnh Châu

Sau nghi án của cặp đôi Đức Anh và Tiêu Linh, một lần nữa dư luận lại “dậy sóng” khi trong tập 5 vừa qua, hành động của một cặp thí sinh đã “lọt vào tầm ngắm” của các khán giả yêu mến chương trình Vietnam’s Next Top Model 2014. Nhiều nguồn tin cho hay Quang Hùng và Quỳnh Châu đang yêu nhau khi liên tiếp có nhiều hành động, cử chỉ trên mức bạn bè.

Trong tập 5, khi Quỳnh Châu không may mắn bị một chú cừu cắn phải tay, ngoài sự chăm sóc của GK Xuân Lan, khán giả còn có thể thấy được sự quan tâm ân cần và trên mức tình bạn của Quang Hùng đối với cô gái được mệnh danh “Lucky Model” của NTK Lý Giám Tiền – Quán quân Project Runway Vietnam 2014.

Khi Quỳnh Châu rời buổi chụp hình với vết thương trên tay và trở lại hậu trường chính Quang Hùng là người giúp cô băng bó vết thương và coi sóc rất tình cảm. Điều này khác hẳn với hành động đơn thuần là những lời hỏi han của các thí sinh khác trong ngôi nhà chung.

Quang Hùng - Quỳnh Châu luôn gắn bó

Trong nhiều hoạt động ở chương trình và trong ngôi nhà chung, cặp đôi khá thân mật

Một điều thú vị hơn đó là trong phần thử thách chụp hình cùng tập, GK Xuân Lan đã có một hành động hết sức “mờ ám” khi đề nghị Quang Hùng tặng rau muống cho Quỳnh Châu. Khi nhận những cọng rau muống từ Quang Hùng và bước ra buổi chụp hình, Quỳnh Châu vừa ngạc nhiên vừa dấy lên nhiều hồ nghi.

Tuy nhiên, nhiều khán giả cho rằng hành động của giám khảo Xuân Lan không phải vô cớ. Càng không có chuyện hai thí sinh này được xếp chụp hình liền kề nhau. Sống trong nhà chung với máy ghi hình gần như bắt trọn mọi hoạt động của các thí sinh không khó để các GK nhận ra mỗi thay đổi, tiến bộ của họ.

Và ngay cả với những hành động được cho là bên lề chắc chắn cũng khó lòng qua khỏi sự xét đoán của GK. Có thể nói, việc làm này của vị host khó tính đã khiến cho khán giả thêm phần nào đặt dấu chấm hỏi: Việc GK Xuân Lan kêu Quang Hùng tặng hoa cho Quỳnh Châu là vô tình hay cố ý?

Nhìn lại các bức hình trước đó, có một sự trùng hợp đến bất ngờ khi trong suốt các tập, Quang Hùng và Quỳnh Châu luôn luôn đứng cạnh nhau hoặc xuất hiện như “hình với bóng”. Trước đó, trong một tập phát sóng khi Quang Hùng được ghép với Thanh Tuyền, Quỳnh Châu bắt cặp với Đăng Khánh, cả hai đã tỏ rõ sự thất vọng. Đặc biệt nhất trong một tập khác ở phần đánh giá và loại thí sinh chứng kiến Quang Hùng lọt top nguy hiểm, Quỳnh Châu đã bật khóc nức nở. Những cử chỉ và hành động họ dành cho nhau đều được nhận xét là không “bình thường” đối với những người bạn.

Khá trùng hợp, trong các tập, ở nhiều hoạt động, cả hai như "hình với bóng"

Khi được hỏi, các thí sinh còn lại trong nhà chung đều im lặng và mỉm cười đối với mối quan hệ đặc biệt của hai thí sinh được đánh giá là “tài sắc, vẹn toàn” – Quang Hùng và Quỳnh Châu.  Điều này cho thấy, họ đang “bao che” hoặc chưa dám khẳng định chắc chắn cho câu trả lời này.

Liên lạc với người phụ trách truyền thông của chương trình thì được biết, hiện BTC chưa thể trả lời về điều này vì đây mới chỉ là thông tin nghi vấn chứ chưa có xác nhận của cả hai. Tuy nhiên, nếu mối quan hệ tình cảm của cả hai là thật, chắc chắn sẽ khiến cho hầu hết các khán giả yêu mến chương trình thích thú vì từ ngoại hình đến tính cách đều phù hợp và được đánh giá đẹp đôi. 

Xét về ngoại hình, Quang Hùng, Quỳnh Châu rất tương xứng

Theo N.Q (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Vietnam Next Top Model