Thi ứng xử, Phi Thanh Vân trả lời dài dòng, không liên quan mà vẫn đăng quang Hoa hậu?

Ngày 06/12/2017 09:15 AM (GMT+7)

Trả lời ứng xử dài dòng và khó hiểu, Phi Thanh Vân vẫn đăng quang Hoa hậu khiến người hâm mộ hoang mang.

Vừa qua, Phi Thanh Vân khiến mạng xã hội dậy sóng khi cho biết cô đã đăng quang cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Thế giới người Việt, diễn ra tại Florida, Mỹ. Hiện tại, người đẹp rất có thể sẽ bị Cục Nghệ thuật Biểu diễn kiểm tra, vì bị nghi vi phạm quy chế đi thi nhan sắc quốc tế. 

Dù có nhiều lời chúc mừng gửi đến cô, song vẫn rất nhiều người hâm mộ không hiểu lý do vì sao chân dài này đăng quang và họ cũng đặt ra nhiều câu hỏi xung quanh cuộc thi nhan sắc không mấy tên tuổi này. 

Sự việc còn chưa hạ nhiệt, thì mới đây đoạn clip quay lại phần thi ứng xử của Phi Thanh Vân tiếp tục trở thành chủ đề bàn tán ồn ào trên mạng xã hội. Theo đó, người đẹp trả lời câu hỏi dài đến 5 phút nhưng không ai hiểu cô nói gì đó, và phần lớn là không liên quan đến phần trả lời cho BGK.

Phần thi ứng xử buồn cười nhất chắc chắn thuộc về Phi Thanh Vân! 

Cụ thể, Phi Thanh Vân nhận được câu hỏi: "Em sẽ làm gì để em đẹp hơn nếu em có sự lựa chọn?”. Cô cũng chẳng ngại ngần khi thẳng thừng thừa nhận thiếu tự tin về nhan sắc của bản thân nên lựa chọn phẫu thuật thẩm mỹ để trở nên xinh đẹp hơn.

"Từ nhỏ em ước mơ mình trở thành công chúa, nhưng lớn lên em cảm thấy mình không hoàn hảo và em đã nhờ tới thẩm mỹ để mình xinh đẹp hơn, vì có sự lựa chọn khi quyết định tham gia cuộc thi này em đã mạnh dạn làm đại phẫu thuật để có đo 3 vòng chuẩn châu Á và thân hình đồng hồ cát", Phi Thanh Vân nói.

Thi ứng xử, Phi Thanh Vân trả lời dài dòng, không liên quan mà vẫn đăng quang Hoa hậu? - 1

Phi Thanh Vân trả lời xong câu hỏi thì khán giả cũng vỗ tay rần rần vì cuối cùng cô cũng nói xong. 

Thi ứng xử, Phi Thanh Vân trả lời dài dòng, không liên quan mà vẫn đăng quang Hoa hậu? - 2

Người đẹp đoạt vương miện Hoa hậu mà không ai biết cuộc thi này là gì. 

Theo Sana - Ảnh: Tổng Hợp (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Phi Thanh Vân