Thúy Vân phỏng vấn Hoa hậu Quốc tế - Edmar Martinez

Ngày 07/07/2016 10:02 AM (GMT+7)

Á hậu Quốc tế Thúy Vân trở lại Nhật Bản cùng Top 5 Hoa hậu Quốc tế để làm từ thiện và quảng bá du lịch.

Trong lần thứ hai trở lại xứ sở mặt trời mọc kể từ khi đăng quang ngôi vị Á hậu 3 Hoa hậu Quốc tế, Thúy Vân sẽ thực hiện các công tác trong vai trò của Á hậu. Đặc biệt Thúy Vân rất háo hức được gặp lại các thí sinh của Top 5 và cùng trò chuyện trực tiếp với người bạn thân, đương kim Hoa hậu Quốc tế 2015 - Edmar Martinez.

Lịch trình làm việc kéo dài hơn một tuần, Thúy Vân sẽ tham gia quảng bá du lịch tại các tỉnh miền Nam Nhật Bản đồng thời cô cũng tham gia hoạt động giúp đỡ các nạn nhân động đất ở Kumamoto. Sau cùng, Thúy Vân sẽ tham gia các hoạt động văn hóa và gặp gỡ truyền thông tại thủ đô Tokyo.

Trong cuộc trò chuyện với đương kim Hoa hậu Quốc tế 2015 - Edmar Martinez, Thúy Vân không chỉ thể hiện khả năng Tiếng Anh lưu loát, cô còn luôn giữ được sợi dây kết nối thân tình với chủ nhân vương miện Hoa hậu Quốc tế 2015. Trong suốt cuộc thi, Thúy Vân và Edmar Martinez đã rất thân thiết với nhau.

Đoạn phỏng vấn ngắn của Thúy Vân với Hoa hậu Edmar Martinez tiết lộ nhiều tâm sự đáng nhớ của hai người đẹp trong suốt quá trình tham gia Hoa hậu Quốc tế 2015 tại Tokyo, Nhật Bản.

Thúy Vân phỏng vấn Hoa hậu Quốc tế - Edmar Martinez - 1

Á hậu Thúy Vân rất háo hức trở lại Nhật Bản vì đây vừa là một trải nghiệm, đồng thời là dịp để ôn lại những kí ức đẹp khi tham dự cuộc thi Miss International 2015 hơn nửa năm trước.

Thúy Vân phỏng vấn Hoa hậu Quốc tế - Edmar Martinez - 2

Thúy Vân phỏng vấn Hoa hậu Quốc tế - Edmar Martinez - 3

Trong hành trình lần này, Top 5 Hoa hậu Quốc tế 2015 được đóng góp tiếng nói và kêu gọi sự hỗ trợ để tái thiết cuộc sống cho những người dân gặp nạn. Đây cũng là tinh thần và ý nghĩa vì hòa bình của cuộc thi.

Thúy Vân phỏng vấn Hoa hậu Quốc tế - Edmar Martinez - 4

Thúy Vân phỏng vấn Hoa hậu Quốc tế - Edmar Martinez - 5

Hoạt động này chính là cơ hội để Thúy Vân “sử dụng tiếng nói, sự tự tin, sức ảnh hưởng và hành động của mình để truyền cảm hứng tới mọi người trên thế giới, giúp mọi người tin tưởng hơn vào những hy vọng và mơ ước” như chính câu trả lời ứng xử mà Thúy Vân đã chia sẻ trong đêm chung kết. 

Stylist: Phạm Bảo Luận

Photo: Nguyễn Đăng Khoa

Make up: Kim Quyên

Theo Thùy Trang (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h