Top 7 VNTM 2014 hát chúc mừng Giáng sinh vui nhộn

Ngày 24/12/2014 09:58 AM (GMT+7)

Top 7 VNTM quây quần hát “We Wish You A Merry Christmas" tặng khán giả rất vui nhộn.

Món quà dành cho khán giả truyền hình đặc biệt mà Top 7 thí sinh Vietnam’s Next Top Model 2014 dành tặng cho khán giả đã và đang theo dõi hành trình chinh phục ngôi vị quán quân của Vietnam’s Next Top Model chính là bài hát “We Wish You A Merry Christmas”. Cả 7 thí sinh thể hiện ca khúc trong không khí vui nhộn và vô cùng đáng yêu.

Bài hát được “thể hiện” bởi cả 7 thí sinh xuất sắc nhất của mùa giải thứ 5 như món quà họ dành tặng cho các khán giả yêu mến chương trình và theo dõi chặng hành trình của họ trong suốt thời gian qua.

top 7 vntm 2014 hat chuc mung giang sinh vui nhon - 1

top 7 vntm 2014 hat chuc mung giang sinh vui nhon - 2

top 7 vntm 2014 hat chuc mung giang sinh vui nhon - 3

Top 7 VNTM quây quần hát “We Wish You A Merry Christmas" tặng khán giả

Qua video clip, khán giả sẽ có một góc nhìn khác về các thí sinh của chương trình. Khác với tâm trạng căng thẳng đối mặt với những thử thách hay những mâu thuẫn trong ngôi nhà chung, những buổi chụp hình với những yêu cầu ngày càng khó, thì hình ảnh trong video clip gửi tặng khán giả lần này là những hình ảnh trẻ trung, có phần tinh nghịch của các chàng trai, cô gái ở lứa tuổi đôi mươi đầy sức sống.

Với thông điệp “Chúc các khán giả một mùa giáng sinh vui vẻ, an lành, hạnh phúc, ngập tràn yêu thương và  luôn dõi theo chương trình Người Mẫu Việt Nam”. Chặng hành trình của họ đã đến hồi nước rút, Top 7 thí sinh Vietnam’s Next Top Model sẽ đối mặt với những thử thách cuối cùng trong chặng hành trình tìm ra quán quân mùa thứ 5 chính vì vậy, những tập tiếp theo sẽ vô cùng hấp dẫn và đầy gây cấn đang chờ đón khán giả vào tối thứ 7 hàng tuần lúc 20h trên kênh VTV3.

Sau khi phải chia tay “Lucky Model” Quỳnh Châu và “chàng trai tăng động” Đăng Khánh, Top 7 Vietnam’s Next Top Model 2014 sẽ có những trải nghiệm thú vị tại đất nước Thái Lan trong tập 8

Theo Flion (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Vietnam Next Top Model 2016