Váy dạ hội của Lan Khuê bị chê "quá nhạt nhòa"

Bên cạnh đó, nhà phê bình thời trang Nick Verreos cũng tỏ ra bất bình với các thiết kế nằm trong top 10 phần thi váy dạ hội.

Phần thi Fashion Designer Dresses của Miss World 2015 đã khép lại vào ngày 18/12 vừa qua với chiến thắng thuộc về 10 người đẹp đến từ 10 quốc gia khác nhau, trong đó có đại diện của Việt Nam, Lan Khuê trong bộ đầm dạ hội được lấy cảm hứng từ ngọn lửa của nhà thiết kế Lý Qúy Khánh.

Tuy nhiên, kết quả này đã vấp phải sự phản đối gay gắt từ phía cư dân mạng, là những người rất quan tâm đến cuộc thi sắc đẹp lớn nhất trong năm này. Ngay khi top 10 trang phục dạ hội được công bố, rất nhiều người dùng mạng đã bày tỏ sự bất đồng với ban giám khảo của phần thi này.

Trên trang fanpage của Hoa hậu thế giới, một tài khoản có tên Clarence Paquiz Ilanan bình luận với thái độ thẳng thắn: "Thật đấy ư? Những ai là giám khảo của Top Designer vậy? Và tiêu chuẩn của các anh là gì thế? Bởi vì chỉ có 2 hoặc 3 trong số bộ váy đầm trong top 10 là chấp nhận được, còn lại đều xấu tồi tệ, không thể là Top 10 được. Ban tổ chức nên làm việc lại với nhau và đưa ra một hệ thống chấm điểm minh bạch hơn. Đây rõ ràng là một sự dối trá. Còn có nhiều bộ đầm xứng đáng hơn rất nhiều".

vay da hoi cua lan khue bi che "qua nhat nhoa" - 1

Cư dân mạng "dậy sóng" vì kết quả của Top 10 phần thi Fashion Designer Dresses

Ý kiến của thành viên này nhận được rất nhiều ủng hộ. Thành viên có tên Michelle Sotaridona Eusebio còn cho hay "Tại sao bộ đầm của Hoa hậu Philippines và Hoa hậu Guam không có mặt trong danh sách này chứ? Tôi thấy chỉ có bộ váy của Hoa hậu Việt Nam là xứng đáng trong số 10 bộ này".

Rất nhiều người đặt ra câu hỏi về tiêu chuẩn để đánh giá Top 10 trang phục dạ hội khi họ đánh giá rằng hầu hết các bộ váy đầm được xếp hạng cao đều có màu đen và có thiết kế dáng hộp, thiếu đi sự hiện đại, vẻ đẹp xu hướng. Những chỉ trích này càng có cơ sở hơn khi nhà thiết kế Nick Verreos, đồng thời cũng là một nhà phê bình thời trang và là cựu thí sinh của cuộc thi Project Runway, cũng tỏ ra rất ngạc nhiên với lựa chọn của ban giám khảo phần thi  Fashion Designer Dresses.

Theo kết quả này, Nick Verreos chỉ cảm thấy hài lòng 1-2 thiết kế, còn lại anh đưa ra một nhận xét khá mỉa mai rằng: "Chỉ có 1,2 thiết kế khiến tôi phải ồ, à. Còn lại tôi không chắc là ban giám khảo có bị say rượu không khi đưa ra những bình chọn này".

vay da hoi cua lan khue bi che "qua nhat nhoa" - 2

Trong đó, Nick Verreos đưa ra bình luận về bộ đầm của Lan Khuê được thiết kế bởi Lý Qúy Khánh: "Tôi không biết làm thế nào mà chiếc váy có gam màu ombre đỏ vàng này có thể lọt vào top 10. Tôi thấy đây là thiết kế có kiểu dáng khá cơ bản và không đáng nhớ lắm và chất liệu của nó cũng không xứng đáng để lọt vào Top 10 Best World Designer Dresses"

vay da hoi cua lan khue bi che "qua nhat nhoa" - 3

Theo Nick Verreos, chất liệu của bộ váy của Lan Khuê không xứng đáng để lọt vào Top 10 Best World Designer Dresses và kiểu dáng của nó cũng khá mờ nhạt

vay da hoi cua lan khue bi che "qua nhat nhoa" - 4

Bộ đầm của Hoa hậu Bosnia bị nhà phê bình thời trang Nick Verreos chê là quá "tồi tàn" và giống như "bộ váy cưới của một người phụ nữ gipxi"

vay da hoi cua lan khue bi che "qua nhat nhoa" - 5

Bộ váy của Hoa hậu Mông Cổ bị chê quá dễ thương và khiến cô bị già "như mẹ của cô dâu"

vay da hoi cua lan khue bi che "qua nhat nhoa" - 6

vay da hoi cua lan khue bi che "qua nhat nhoa" - 7

Một số mẫu váy bị nhận xét là có kiểu dáng quá bình thường, không xứng đáng để được lọt vào Top 10

Theo Minh Hoàng (Khám Phá)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác