VNTM 2014: Vòng phỏng vấn thí sinh lộ nhiều tài lẻ

Ngày 28/08/2014 08:02 AM (GMT+7)

Đã qua nửa chặng đường của vòng sơ loại, những màn thử sức nhiều chiều của thí sinh trong phòng phỏng vấn đã gây bất ngờ cho giám khảo.

Nhiều thí sinh đã đặt câu hỏi, tại sao tuyển người mẫu mà phải phỏng vấn kỹ tới vậy? Suốt bốn mùa giải của Người mẫu Việt Nam đã trả lời cho băn khoăn đó: Người mẫu đâu chỉ là bình hoa di động, muốn làm nghề bạn cần nhiều hơn thế!

Phỏng vấn giúp thí sinh bộc lộ "thể hình" bên trong

Nguyễn Đình Tới năm nay 23 tuổi, sở hữu chiều cao 1m80 hiện đang làm công nhân, đã cho thấy mình không chỉ có một cơ thể đẹp mà còn ẩn chứa những tiềm năng khác. Bên trong vẻ nam tính, rắn rỏi là một con người linh hoạt, có phản xạ nhạy bén, điều mà cuộc thi đang tìm kiếm.

Xuất hiện trong vòng phỏng vấn Đình Tới đã nhanh trí nhờ bạn trang điểm, mượn khăn để hóa trang thành bà cụ già. Đình tới đã khéo được giám khảo lại với mình bằng tình huống cùng lúc diễn xuất với giám khảo Xuân Lan và Samuel Hoàng, khiến trường quay sôi động lên.

Nghề người mẫu đòi hỏi sự diễn xuất đa dạng, không như việc diễn xuất của diễn viên, những thân hình đẹp và gương mặt ấn tượng phải tìm cách biến hoá theo mỗi ý tưởng chương trình.

Giám khảo Xuân Lan đã chia sẻ trước đó về việc cuộc thi muốn tìm kiếm những người mẫu linh hoạt, có tư duy làm nghề vì vậy thử thách của mùa thi này sẽ tăng lên gấp bội.

VNTM 2014: Vòng phỏng vấn thí sinh lộ nhiều tài lẻ - 1

Chàng công nhân trẻ đã thể hiện khả năng ứng biến linh hoạt của mình

VNTM 2014: Vòng phỏng vấn thí sinh lộ nhiều tài lẻ - 2

VNTM 2014: Vòng phỏng vấn thí sinh lộ nhiều tài lẻ - 3

Đình Tới khéo cả giám khảo Xuân Lan vào màn diễn xuất của mình

Cuộc phỏng vấn là cơ hội định hướng sớm cho thí sinh

Giữa hàng ngàn mơ ước trở thành người mẫu chuyên nghiệp của các thí sinh, giám khảo cần có sự tiếp xúc gần gũi để phát hiện thêm những điểm mạnh yếu, từ đó giúp thí sinh định hướng đường dài.

Sẽ không là quá khó để nhận ra mục đích rõ ràng này từ nhà tổ chức, mỗi mơ ước đều đáng trân trọng nhưng sẽ không làm mất thời gian của thí sinh, hiểu và định hướng sớm là thiện chí của buổi phỏng vấn.

Hơn thế nữa, với lợi thế sở trường riêng của mỗi vị giám khảo, họ là những chuyên gia trong lĩnh vực cụ thể, sẽ có cái nhìn chuẩn xác giúp thí sinh nhìn nhận rõ "đặc sản" cá nhân. Nếu hình thể chưa chuẩn, thí sinh vẫn có thể được đánh giá về độ ăn hình hay không nhờ con mắt của nhiếp ảnh gia Samuel Hoàng. Chính vì vậy, thí sinh không bị bỏ sót tài năng và vẫn có thể tìm kiếm cho mình một lối đi riêng.

Những điều chỉ có được khi phỏng vấn trực tiếp

Tình bạn giữa hai thí sinh Tường Quyên và Lê Thị Giang được bộ lộ tự nhiên trong vòng phỏng vấn. Điều không dễ gặp đã có cơ hội khiến cả ekip cảm động bởi sự chân thành hai cô gái dành cho nhau tại vòng sơ tuyển năm nay.

Tường Quyên 22 tuổi, cao 1m70 hiện đang là sinh viên trường RMIT,  đã vẽ chân dung giám khảo Adam. Lê Thị Giang là thí sinh đến từ Quảng Bình, cao 1m74, vào phòng thi và BGK yêu cầu cô thể hiện khả năng trang điểm bằng cách bịt mắt trang điểm cho Tường Quyên giữa lúc Tường Quyên đang vẽ.

Lê Thị Giang là người khiến cho giám khảo Adam William nhiều cảm xúc nhất trong vòng sơ tuyển bởi sự ngây thơ, hồn nhiên.

VNTM 2014: Vòng phỏng vấn thí sinh lộ nhiều tài lẻ - 4

Tường Quyên trổ tài vẽ chân dung giám khảo Adam

VNTM 2014: Vòng phỏng vấn thí sinh lộ nhiều tài lẻ - 5

VNTM 2014: Vòng phỏng vấn thí sinh lộ nhiều tài lẻ - 6

Giám khảo Nam Trung bịt mắt cho thí sinh Lê Thị Giang

VNTM 2014: Vòng phỏng vấn thí sinh lộ nhiều tài lẻ - 7

Lê Thị Giang bị bịt mắt và trang điểm cho Tường Quyên

VNTM 2014: Vòng phỏng vấn thí sinh lộ nhiều tài lẻ - 8

Tường Quyên vô cùng bất ngờ khi thấy diện mạo của mình sau khi được bạn trang điểm

VNTM 2014: Vòng phỏng vấn thí sinh lộ nhiều tài lẻ - 9

Tình bạn của hai thí sinh được thể hiện thật mộc mạc, điều chỉ có thể được tiết lộ trong phòng phỏng vấn

Theo Minh (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Vietnam Next Top Model