Ăn ở tầng 2, nhoài người túm tóc người phụ nữ rơi từ tầng 3

Ngày 01/05/2018 00:02 AM (GMT+7)

Người đàn ông tóm được tóc của người phụ nữ, nhưng tay ông quá trơn.

Vụ việc xảy ra ở Singapore khi một người phụ nữ được cho là làm nghề nội trợ bất ngờ gặp nạn khi đang sửa đường ống nước ở tầng 3. Do bất cẩn, người này đã ngã từ trên cao xuống đất.

an o tang 2, nhoai nguoi tum toc nguoi phu nu roi tu tang 3 - 1

Người đàn ông nắm chặt tóc người phụ nữ...

Một người đàn ông ở tầng 2 đã tóm được tóc của người phụ nữ này. Tuy nhiên, hành động dũng cảm của người đàn ông không kéo dài được lâu vì tay của ông quá trơn khi vừa ăn xong một món nhiều dầu mỡ.

Video ghi lại cảnh người phụ nữ treo mình trên tầng 2 và người đàn ông hét rất lớn khi không thể giữ thêm được nữa. Người đàn ông hét lên: “Tôi không thể chịu được nữa” và buông tay. Người phụ nữ rơi từ tầng 2 xuống đất và bất tỉnh.

an o tang 2, nhoai nguoi tum toc nguoi phu nu roi tu tang 3 - 2

....nhưng không được lâu vì tay trơn.

Những nhân chứng ở hiện trường nhanh chóng đắp chăn cho người phụ nữ rồi gọi cứu hộ và cảnh sát tới. Sau khi đăng tải lên mạng, video nhanh chóng được chia sẻ rầm rộ.

Độc giả Grace Mayzon nói: “Người đàn ông ở tầng 2 và nghe thấy tiếng hét ở tầng 3 đã ra ban công. Ông tóm được tóc của người phụ nữ nhưng không giữ được lâu vì tay quá trơn”.

Cô gái hẹn hò hơn 200 người đàn ông chỉ trong vòng 2 năm khiến dân mạng phẫn nộ
Câu chuyện trải lòng của một người phụ nữ trẻ hẹn hò gần 200 người đàn ông chỉ trong 2 năm đã thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng.
Theo Theo Quang Minh – Daily Mail (Dân Việt)
Tin bài cùng chủ đề Chuyện lạ thế giới