Cuộc sống mới của người mẹ 3 con từng nghiện "chuyện ấy", 5 lần 1 ngày vẫn không đủ

Ngày 31/08/2019 00:08 AM (GMT+7)

Nhu cầu về tình dục quá cao đã khiến cuộc sống của người phụ nữ này gặp vô số khó khăn và bất lợi.

Cô Rebecca Barker, 38 tuổi, sống tại thị trấn Tadcaster, Yorkshire, nước Anh, là một bà mẹ 3 con như bao người mẹ khác. Tuy nhiên, cuộc sống của cô Rebecca trở nên khó khăn hơn nhiều sau khi cô mắc hội chứng nghiện tình dục. Chính bản thân cô Rebecca cũng nhận ra điều đó và luôn cố gắng kìm nén ham muốn của bản thân nhưng việc đó chưa bao giờ là dễ dàng. 

Mỗi phút trong ngày, cô Rebecca đều thèm muốn tình dục. Đã có khoảng thời gian cô làm "chuyện ấy" tới 5h mỗi ngày và 7 giờ/ngày. Chuyện đó khiến cô vô cùng mệt mỏi và thất vọng về bản thân mình.

Cuộc sống mới của người mẹ 3 con từng nghiện amp;#34;chuyện ấyamp;#34;, 5 lần 1 ngày vẫn không đủ - 1

Cô Rebecca mắc chứng nghiện tình dục.

Theo Viện Đại học Tâm thần học Hoàng gia Anh, 4% dân số mắc hội chứng nghiện tình dục và 25% trong số những người đó là phụ nữ. Tháng 7/2018, Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) đã công nhận chứng nghiện tình dục là một dạng bệnh liên quan tới sức khỏe tâm thần. Người mắc rối loạn này sẽ không có khả năng kiểm soát ham muốn tình dục mạnh mẽ của mình. Những bệnh nhân của hội chứng này cũng sẽ được tiếp nhận điều trị giống như người nghiện rượu hay ma túy.

Đây là một tin vui đối với cô Rebecca, một người nghiện tình dục tới mức chỉ cần mở mắt ra là nghĩ tới nó. Cô Rebecca chia sẻ: "Ham muốn tình dục của tôi thật sự rất cao. Lần đầu tiên tôi làm "chuyện ấy" là năm 15 tuổi. Sau khi có hai đứa con với người chồng đầu tiên, tôi đã quyết định ly hôn ở tuổi 24 và chuyển tới Pháp sống. Tại đây, tôi gặp một anh chàng quyến rũ và có với nhau một đứa con gái nữa. Chúng tôi quan hệ tình dục mỗi ngày nhưng tôi bắt đầu cảm thấy lo âu. Đến năm 2014, tôi mới thật sự phát hiện mình bị nghiện tình dục".

Cuộc sống mới của người mẹ 3 con từng nghiện amp;#34;chuyện ấyamp;#34;, 5 lần 1 ngày vẫn không đủ - 3

Chứng bệnh kỳ lạ khiến cuộc sống của cô Rebecca gặp rất nhiều rắc rối.

Sự ám ảnh về tình dục đã khiến cô Rebecca vô cùng khó chịu và cố gắng để thay đổi. Khi Rebecca từ bỏ sự cám dỗ, cô tưởng rằng mình sẽ cảm thấy tốt hơn nhưng không ngờ cô vẫn căng thẳng và lo âu. Cứ mỗi khi thấy chồng rời nhà để đi làm, Rebecca lại muốn khóc và không muốn rời xa anh. Sức khỏe tinh thần của cô đi xuống trầm trọng tới mức trầm cảm.

"Tôi thấy mình là một kẻ thất bại. Tôi và chồng đã quan hệ tình dục 5 lần mỗi ngày nhưng tôi vẫn cảm thấy chưa đủ. Tình dục giống như một phương tiện để tôi giải tỏa những suy nghĩ đang ám ảnh trong đầu", Rebecca nói.

Năm 2015, cô Rebecca bắt đầu tới gặp bác sĩ để giải quyết vấn đề trầm cảm của mình. Sau đó, bác sĩ của cô cũng thay đổi thuốc để phù hợp với chứng nghiện tình dục. Cuối cùng, Rebecca quyết định chia tay chồng lần hai, đưa các con về sống với mẹ mình.

Cuộc sống mới của người mẹ 3 con từng nghiện amp;#34;chuyện ấyamp;#34;, 5 lần 1 ngày vẫn không đủ - 4

Một trong số những người bạn trai của cô Rebecca.

Bác sĩ tâm lý của cô Rebecca nói rằng nghiện tình dục cũng là một dạng của hội chứng rối loạn ám ảnh cưỡng chế. Sau khi hiểu rõ căn bệnh của mình, cô Rebecca đã cảm thấy nhẹ nhõm hơn và nhận ra mình không cần tình dục để nhận lại tình yêu thương. 

Một thời gian sau, cô Rebecca rời khỏi nhà mẹ mình để chuyển ra sống riêng. Cô đã thuê một căn nhà của ông Jean-Marc và hai người nhanh chóng phát triển tình cảm. Ban đầu, họ chỉ làm "chuyện ấy" 3 lần/ngày nhưng bây giờ giảm xuống chỉ còn 1 lần/ngày. 

"Cuối cùng tôi cũng có một mối quan hệ ổn định và kiểm soát được ham muốn của mình. Khi tôi cảm thấy lo lắng hay căng thẳng, tôi sẽ trò chuyện với bạn trai. Nhìn lại quãng thời gian trước đây, tôi cảm thấy rất lạc lõng. Tôi muốn nói rằng nghiện tình dục cũng chỉ là một dạng bệnh. Nó đã khiến rất nhiều người hiểu lầm nên bây giờ tôi muốn mọi người hãy thay đổi và giúp đỡ người bệnh khi có thể", cô Rebecca chia sẻ.

Người mẹ sinh 8 gây kinh ngạc thế giới, phải đóng phim nóng lấy tiền nuôi con giờ ra sao?
Vật lộn để nuôi tổng cộng 14 đứa con, người mẹ này đã phải bươn chải đủ nghề, thậm chí đóng cả "phim nóng" và làm vũ công khỏa thân.
Theo Khánh Hằng (Dịch từ The Sun) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h