Người đàn ông bị bắt vì giấu thi thể mẹ trong tủ kem suốt 3 năm

Ngày 10/04/2018 19:23 PM (GMT+7)

Một người đàn ông ở Ấn Độ sử dụng hóa chất để ướp thi thể mẹ và bảo quản trong tủ kem suốt 3 năm.

Theo Asiaone, từ một nguồn tin ẩn danh, cảnh sát Kolkata - thủ phủ của bang Tây Bengal, Ấn Độ đã đến kiểm tra bất ngờ căn nhà 2 tầng của ông Subhabrata Majumdar.

nguoi dan ong bi bat vi giau thi the me trong tu kem suot 3 nam - 1

Chân dung Subhabrata Majumdar - người đàn ông cất giữ thi thể mẹ trong tủ kem. Ảnh news18

Nhiều người hàng xóm bắt đầu tò mò và nghi ngờ khi ông Subhabrata Majumdar lắp đặt máy điều hòa cỡ lớn ở tầng 1 của ngôi nhà. Khi cảnh sát đến kiểm tra, họ bất ngờ phát hiện thi thể mẹ ông Majumdar ở bên trong tủ đông, vốn được sử dụng để làm kem. 

Cảnh sát cho biết, thi thể của người mẹ được bảo quản nguyên vẹn bằng hóa chất và nội tạng bên trong thi thể đã được lấy đi, cất giữ trong bình để trong nhà. 

nguoi dan ong bi bat vi giau thi the me trong tu kem suot 3 nam - 2

Chiếc tủ kem cất giữ thi thể người mẹ của Subhabrata Majumdar. Ảnh Express photo/Partha Paul

Theo BBC, không rõ vì sao người đàn ông ướp thi thể mẹ nhưng có 2 lý do tiềm năng rằng, người đàn ông cho mẹ mình có thể sẽ được tái sinh nên đã bảo quản thi thể. Cảnh sát đã phát hiện tài liệu về việc bảo quản thi thể và việc người chết tái sinh trong nhà của người đàn ông. 

Một lý do khác thực dụng hơn là ông Majumdar không công bố mẹ đã qua đời để tiếp tục nhận được tiền cấp dưỡng của mẹ. Bố mẹ ông Majumdar là hưu trí và được hưởng một khoản tiền cấp dưỡng hàng tháng nhưng nếu họ qua đời, số tiền này sẽ bị cắt. 

Cảnh sát đã phát hiện kể từ khi mẹ của ông Majumdar qua đời vào tháng 4.2015, tiền cấp dưỡng của bà vẫn được rút thường xuyên thông qua thẻ ghi nợ. 

 Theo BBC, cũng có thể, cả gia đình đã quyết định bảo quản thi thể mẹ ông Majumdar trong tủ kem. Chồng người quá cố, Gopal cũng đang được cảnh sát thẩm vấn. 

Lời thú tội của người chị dâu giết em chồng rồi giấu thi thể ngay trong phòng ngủ
Sự việc này gây chấn động cả Đài Loan vì tội ác tày trời của người chị dâu đối với cô em chồng do mâu thuẫn vặt vãnh trong gia đình.
Theo Phương Đăng (Dân Việt)
Tin bài cùng chủ đề An ninh hình sự