3 lý do khiến táo đỏ Takla Tân Cương trở thành món ăn sức khoẻ được nhiều người tin dùng

Ngày 08/08/2024 18:00 PM (GMT+7)

Là một trong những món ngon dinh dưỡng và dễ sử dụng cho mọi lứa tuổi, thế nhưng không phải ai cũng biết rõ về những lợi ích mà táo đỏ Tân Cương mang lại.

Cây táo đỏ được trồng phổ biến ở Trung Quốc tại một số tỉnh, thành như Tân Cương, Hà Nam, Hà Bắc, Sơn Đông, Phúc Kiến, Tứ Xuyên, Vân Nam,... Trong đó, táo đỏ vùng Tân Cương được yêu thích và ưa chuộng hơn cả.

Món quà tuyệt vời, giàu dưỡng chất từ thiên nhiên

Không chỉ là một trong những dược liệu quan trọng trong nhiều bài thuốc chữa bệnh nhờ có dược tính cao, táo đỏ còn sở hữu nhiều có nhiều công dụng tuyệt vời đối với sức khỏe và là nguyên liệu chế biến món ăn giàu dinh dưỡng.

3 lý do khiến táo đỏ Takla Tân Cương trở thành món ăn sức khoẻ được nhiều người tin dùng - 1

Việc sử dụng táo đỏ cũng mang lại nhiều lợi ích cho người lớn tuổi như tăng cường khả năng miễn dịch tự nhiên, cải thiện giấc ngủ, bảo vệ chức năng não, tim mạch, phòng ngừa Alzheimer, cải thiện hệ tiêu hóa…

Các trái táo đỏ thông thường sẽ được thu hoạch vào thời điểm tháng 11 hàng năm. Các quả đưa ra thị trường đều thông qua khâu lựa chọn kỹ càng để đảm bảo quả đều, thịt mềm dẻo, ruột vàng, không sâu mọt hay bị khô đầu. Tùy vào vùng miền mà các loại táo sẽ có mức size khác nhau, riêng táo đỏ được trồng tại vùng Hòa Điền thuộc Tân Cương, Trung Quốc thông thường sẽ có mức size to tới 80 - 90 quả/kg.

3 lý do khiến táo đỏ Takla Tân Cương trở thành món ăn sức khoẻ được nhiều người tin dùng - 2

Táo khi thu hoạch không chỉ đảm bảo thơm ngon, chất lượng mà còn đảm bảo hàm lượng dinh dưỡng gồm 20% Carbohydrate cung gấp năng lượng cho cơ thể; 10% chất xơ hỗ trợ tiêu hóa và tốt cho đường ruột, giảm Cholesterol; trên 50% Vitamin C thúc đẩy hỗ trợ chống oxy hóa, làm đẹp da và tăng cường miễn dịch; 5% Kali giúp kiểm soát cơ bắp và cân bằng điện giải, điều hòa huyết áp; 0% chất béo, giúp cải thiện các bữa ăn cho người ăn kiêng, giảm cân và đặc biệt có chứa Hoạt chất Saponin giúp an thần, dễ ngủ, giảm mệt mỏi.

Với những lợi ích dinh dưỡng đa dạng như vậy, táo đỏ Tân Cương đã và đang trở thành một trong những món ngon không thể thiếu trong mỗi gia đình.

Táo đỏ Takla Tân Cương - Lựa chọn hàng đầu cho sức khỏe dinh dưỡng

Là một trong số ít thương hiệu táo đỏ Tân Cương được nhiều người - đặc biệt là các nghệ sĩ, người nổi tiếng tin dùng, Táo đỏ Takla Tân Cương không chỉ mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng mà còn là những trải nghiệm mua sắm tối ưu, hiệu quả.

Bên cạnh việc đảm bảo chất lượng về sản phẩm táo đỏ, Takla còn đảm bảo an toàn và chuẩn mực trong khâu đóng gói sản phẩm. Các sản phẩm đến tay người tiêu dùng đều phải đảm bảo:

- Chọn lọc từng quả táo đạt chuấn kích thước và chất lượng trước khi đóng gói

- Kiểm tra an toàn thực phẩm mỗi tuần để chắc chắn sản phẩm không có chứa sulfur dioxide

- Ngày tháng số lô được tách biệt theo từng đợt táo để theo dõi hạn sử dụng

- Cơ sở đóng gói tại Việt Nam đạt chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm

3 lý do khiến táo đỏ Takla Tân Cương trở thành món ăn sức khoẻ được nhiều người tin dùng - 3

Không chỉ vậy, bao bì táo đỏ Takla Tân Cương còn được tái thiết kế để mang đến tối ưu trải nghiệm tiêu dùng. Với ưu điểm túi Zip hiện đại, bạn có thể dễ dàng bảo quản và sử dụng sản phẩm trong thời gian dài mà vẫn đảm bảo độ tươi - ngon - ngọt nguyên bản của táo đỏ thượng hạn vùng Tân Cương.

Với hạn sử dụng lên đến 12 tháng khi bảo quản ở nơi thoáng mát, bạn có thể dùng táo đỏ Takla để ăn vặt trong các bữa ăn nhẹ, bữa tiệc, hay sử dụng như một nguyên liệu để chế biến với các món ăn phong phú. Ngoài ra, bạn cũng có thể dùng làm quà tặng do sản phẩm có lợi cho sức khỏe và giúp dễ tiêu hóa.

Với nỗ lực không ngừng đổi mới để trao tay những giá trị tốt nhất đến với khách hàng, táo đỏ Takla hứa hẹn sẽ là sự lựa chọn dinh dưỡng tuyệt vời dành cho bạn và người thân.

Táo đỏ Takla Tân Cương

Hotline: 093 999 66 69

Facebook: https://www.facebook.com/profile.php?id=100067515949745

Nguồn: [Tên nguồn].