Chung tay vì sự khởi đầu tốt đẹp nhất cho trẻ em

Ngày 08/06/2015 16:00 PM (GMT+7)

Trong không khí cả nước tổ chức các hoạt động vui chơi dành cho trẻ em nhân “Tháng hàng động vì trẻ em”, nhưng các bệnh nhi ở Bệnh viện Nhi Đồng 1 lại đang phải chống chọi từng ngày, từng giờ với bệnh tật.

Để chia sẻ và tiếp thêm nghị lực giúp các em nhỏ mau bình phục, công ty Mead Johnson Nutrition Việt Nam kết hợp với Báo Sức khỏe & Đời sống – cơ quan ngôn luận của Bộ Y Tế tổ chức chương trình “Chia sẻ yêu thương cho con khởi đầu tốt đẹp”

Chăm sóc trẻ em, cho các em một khởi đầu tốt đẹp cũng là giá trị cốt lõi xuyên suốt trong các hoạt động của công ty Mead Johnson Nutrition. Trong gần 20 năm kể từ khi có mặt Việt Nam, Công ty đã thực hiện rất nhiều dự án đem lại lợi ích cho hàng ngàn trẻ em có hoàn cảnh khó khăn như: Cung cấp về tài chính, các sản phẩm và hỗ trợ tình nguyện viên cho một số trại trẻ mồ côi hiện đang chăm sóc trẻ sơ sinh và trẻ em mắc HIV/AIDS; thực hiện chương trình bổ trợ kiến thức cho cha mẹ, tập huấn nâng cao trình độ chuyên môn cho các y bác sĩ Nhi khoa về căn bệnh dị tật chuyển hóa bẩm sinh…Chương trình “Chia sẻ yêu thương cho con khởi đầu tốt đẹp” một lần nữa thể hiện giá trị cốt lõi đó.

Chung tay vì sự khởi đầu tốt đẹp nhất cho trẻ em - 1

Ông Christopher Perille, Phó Chủ tịch phụ trách Đối ngoại, Mead Johnson Nutrition, chia sẻ: “Đối với công ty Mead Johnson Nutrition, trẻ em luôn là mối quan tâm lớn nhất. Là một công ty dinh dưỡng nhi khoa, sứ mệnh của chúng tôi là nuôi dưỡng và mang lại sự khởi đầu tốt đẹp nhất cho trẻ em trên toàn thế giới. Chúng tôi tin rằng dinh dưỡng hợp lý từ ban đầu góp phần xây dựng nền tảng sức khỏe và hạnh phúc lâu dài và có ảnh hưởng quan trọng đến tương lai toàn thế giới.”

Chung tay vì sự khởi đầu tốt đẹp nhất cho trẻ em - 2

Chương trình “Chia sẻ yêu thương cho con khởi đầu tốt đẹp” đã mang đến cho các bệnh nhi tại bệnh viện Nhi Đồng 1 nhiều niềm vui, sự phấn khởi và đặc biệt là nụ cười thật “trọn vẹn”. Đây cũng được xem như là những lời động viên, chia sẻ và tiếp thêm sức mạnh từ ban tổ chức chương trình đến các em thiếu nhi, mong các em mau bình phục và vui vẻ đón những ngày hè đang đến.

Chung tay vì sự khởi đầu tốt đẹp nhất cho trẻ em - 3

Với nhiều tiết mục văn nghệ, kịch, xiếc, khiêu vũ hiện đại đan xen nhau, chương trình đã thu hút rất đông bệnh nhi và cả phụ huynh cùng tham gia.

Chung tay vì sự khởi đầu tốt đẹp nhất cho trẻ em - 4

Bên cạnh những món quà về mặt tinh thần, ban tổ chức còn dành tặng 400 phần quà cho những bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn, mong các em sẽ vượt qua được những khó khăn hiện tại và luôn tràn niềm hy vọng vào cuộc sống.

Chung tay vì sự khởi đầu tốt đẹp nhất cho trẻ em - 5

“Hãy dành tất cả những điều tốt đẹp nhất cho trẻ em!” cũng chính là thông điệp từ chương trình “Chia sẻ yêu thương cho con khởi đầu tốt đẹp”. Hy vọng rằng ngoài những giờ phút kết nối đầy yêu thương này, chương trình còn đem thông điệp yêu thương cho tất cả xã hội: hãy chung tay góp sức cùng xoa dịu nỗi đau bệnh tật và hoàn cảnh khốn khó, đặc biệt với những trẻ em có số phận kém may mắn. 

(Theo Khám phá).