Hành trình sức khỏe Herbalife tiếp tục được tổ chức tại Việt Nam

Ngày 28/04/2015 08:00 AM (GMT+7)

“Hành trình Sức khỏe” lần thứ ba do Herbalife tổ chức, sẽ tiếp tục thăm 28 thành phố lớn khu vực Châu Á – Thái Bình Dương để “phủ sóng” lối sống năng động đồng thời truyền cảm hứng nhằm tạo ra những bước nhảy vọt giúp mọi người có được sự hoàn thiện tốt nhất.

Với thế mạnh dinh dưỡng khoa học, đội ngũ nhà phân phối độc lập được trang bị nhiều kiến thức dinh dưỡng trải rộng trên 90 quốc gia và Ban Cố vấn Dinh dưỡng Herbalife (NAB) gồm các chuyên gia dinh dưỡng, sức khỏe hàng đầu trên thế giới, Herbalife đã triển khai “Hành trình Sức khỏe Châu Á – Thái Bình Dương” lần thứ ba quy mô lớn đi qua 28 thành phố lớn tại 15 quốc gia. Đây được coi là hành trình “cổ động” cho lối sống năng động và lành mạnh nhằm chống lại tình trạng dinh dưỡng mất cân bằng, béo phì và lão hóa sớm.

Các chuyên gia về dinh dưỡng sẽ tới các thành phố để trình bày tại các hội thảo sức khỏe do Herbalife tổ chức với chủ đề về cải thiện dinh dưỡng căn bản, tầm quan trọng của tập luyện thể dục thường xuyên và những lựa chọn cho lối sống lành mạnh. Theo dự kiến trong tháng 4/2015, chương trình sẽ “đổ bộ” tới 28 thành phố ở Australia, Campuchia, Hong Kong, Ấn Độ, Indonesia, Nhật Bản, Hàn Quốc, Macau, Malaysia, New Zealand, Philippin, Singapore, Đài Loan, Thái Lan và Việt Nam.

Sự trở lại của Hành trình Sức khỏe Châu Á – Thái Bình Dương năm nay với sự góp mặt thêm của hai thành viên NAB Herbalife mới bên cạnh bảy thành viên trước đó – Tiến sĩ Louis Ignarro và Tiến sĩ Chin-Kun Wang. Bác sĩ Ignarro nổi tiếng với những đóng góp đặc biệt cho khoa học tim mạch. Nỗ lực của ông trong việc khám phá ra nitric oxide và tác dụng đối với cơ thể người được công nhận với giải thưởng Nobel trong lĩnh vực Sinh lý học hoặc Y học. Tiến sĩ Wang, một chuyên gia về trao đổi chất và dinh dưỡng, chuyên nghiên cứu về trao đổi chất ở người và đánh giá lâm sàng về chất bổ sung dinh dưỡng, dược phẩm dinh dưỡng, thực phẩm chức năng và thảo mộc chức năng. Tiến sĩ Ignarro sẽ diễn thuyết tại Nhật Bản và bác sĩ Wang sẽ tham gia tại Singapore.

Ngoài ra, NAB còn có sự tham gia của Tiến sĩ Nataniel Viuniski, chuyên gia về nhi khoa và dinh dưỡng; Tiến sĩ Gary Small, chuyên gia về sức khỏe não bộ và lão hóa; Tiến sĩ Marion Flechtner-Mors, chuyên gia về dinh dưỡng và béo phì, Tiến sĩ Wang-Jae Lee, chuyên gia về miễn dịch học và Tiến sĩ Jonathan Yarom, chuyên gia về điều trị thể thao. Tất cả những người này sẽ cùng nhau dẫn dắt Hành trình Sức khỏe Khu vực Châu Á – Thái Bình Dương trong việc đào tạo và huấn luyện các Nhà phân phối Độc lập Herbalife cũng như mọi người trong cộng đồng những nguyên tắc căn bản cho một lối sống lành mạnh và hoạt động thể chất.

Giáo sư, Bác sĩ Gary Small, thành viên NAB, cho rằng dinh dưỡng và lối sống lành mạnh sẽ giúp chúng ta sống khỏe và phòng bệnh béo phì, cũng như giảm tác động tiêu cực của quá trình lão hóa. Tuy nhiên, làm sao cân bằng giữa việc chăm sóc sức khỏe và đảm bảo các hoạt động khác trong cuộc sống là điều không đơn giản. Có mặt tại Việt Nam lần này, với kinh nghiệm và kiến thức tích lũy qua nhiều năm, GS. Gary Small mong muốn góp phần giúp cộng đồng nâng cao phong trào rèn luyện sức khỏe, đẩy lùi nguy cơ mất cân bằng dinh dưỡng, chống lại tác động của quá trình lão hóa. 

Hành trình sức khỏe Herbalife tiếp tục được tổ chức tại Việt Nam - 1

Giáo sư, Bác sĩ Gary Small cho rằng dinh dưỡng và lối sống lành mạnh sẽ giúp sống khỏe và phòng bệnh béo phì

Với lực lượng tham dự đông đảo thuộc nhiều tầng lớp khác nhau và sự đồng hành của nhiều chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu thế giới, chuỗi hoạt động tuyên truyền “Hành trình Sức khỏe Châu Á-Thái Bình Dương” lần thứ ba của Herbalife, khởi đầu tại Việt Nam, được kỳ vọng sẽ tiếp tục tạo ra những cú hích mạnh mẽ, tiên phong thúc đẩy lối sống lành mạnh, nâng cao chất lượng sống trong cộng đồng. Chỉ có dinh dưỡng lành mạnh, vận động khoa học và hợp lý mới giúp mọi người tránh tình trạng béo phì, mất cân bằng dinh dưỡng, lão hóa sớm và các bệnh lý khác liên quan đến dinh dưỡng.

Hành trình sức khỏe Herbalife tiếp tục được tổ chức tại Việt Nam - 2

“Hành trình Sức khỏe Châu Á-Thái Bình Dương” lần thứ ba được kỳ vọng sẽ tiếp tục tạo ra những cú hích mạnh mẽ, tiên phong thúc đẩy lối sống lành mạnh

(Theo Khám phá).