Khai trương Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế City ngày 25/9/2015

Ngày 28/09/2015 16:00 PM (GMT+7)

Với mục tiêu chăm sóc sức khỏe cộng đồng, mang công nghệ y khoa hiện đại đến gần hơn với người dân thành phố, Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế City ( CIC) vừa chính thức khai trương, mang đến một lựa chọn mới tiện lợi và hiệu quả hơn cho người bệnh.

 Với việc khai trương này, Bệnh viện Quốc tế City đã vừa  thực hiện một bước tiến mới trong nhiệm vụ chiến lược nhằm mang lại sự khác biệt xuất sắc trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe y tế.

Khai trương Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế City ngày 25/9/2015 - 1

Lễ khai trương Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế City ( CIC)

CIC quy tụ đội  ngũ bác sĩ đầu ngành với trên 10 năm kinh nghiệm khám chữa bệnh và được sự dẫn dắt điều hành bởi Giám đốc Y khoa Tiến sĩ – Bác sĩ Trương Vĩnh Long - một chuyên gia y tế dày dặn kinh nghiệm chuyên môn lẫn kinh nghiệm quản trị bệnh viện, đảm bảo mang đến chất lượng khám chữa bệnh hiệu quả nhất cho bệnh nhân.

CIC chú trọng đến ứng dụng công nghệ tân tiến vào quy trình khám chữa bệnh và các cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại với mong muốn mang đến môi trường khám chữa bệnh đạt tiêu chuẩn chất lượng cao. Những thiết bị máy móc hiện đại như:  Siêu âm, X-quang kĩ thuật số và hồ sơ bệnh án điện tử, giúp cho quá trình đọc kết quả của bác sĩ được dễ dàng và chính xác nhất.

Phòng khám Đa khoa Quốc tế city  và Bệnh viện Quốc tế City cùng phối hợp chặt chẽ nhằm  cung cấp dịch vụ chăm sóc nội trú khi bệnh nhân có nhu cầu nhập viện, với đầy đủ các chuyên khoa và kỹ thuật tiên tiến theo tiêu chuẩn của một bệnh viện quốc tế, được quản lý bởi Parkway Health tập toàn cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe hàng đầu Châu Á. Sự liên kết này nhằm đảm bảo đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe toàn diện cho bệnh nhân.

Khai trương Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế City ngày 25/9/2015 - 2

Phòng khám Đa khoa Quốc tế City (CIC) - Trung tâm chăm sóc sức khỏe theo tiêu chuẩn quốc tế ngay tại Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh.

Với  những ưu điểm trên, cộng thêm sự thuận lợi về vị trí nằm ngay trung tâm quận 1, Phòng khám Đa khoa Quốc tế City sẽ là lựa chọn hàng đầu cho việc chăm sóc sức khỏe của quý khách và người thân.

Phòng khám đa khoa quốc tế city.

Địa chỉ: 201 nguyễn thị minh khai, phường nguyễn cư trinh, q1, tp hcm.

Đt:08 3925 9772

(Theo Khám phá).