Thế mạnh của Phòng khám Đa khoa Tây Nguyên tỉnh Gia Lai thành phố Pleiku

Ngày 13/06/2024 12:00 PM (GMT+7)

Phòng khám Đa khoa Tây Nguyên tỉnh Gia Lai thành phố Pleiku, địa chỉ 111 Trần Phú, phường Diên Hồng, thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai, được Sở Y tế cấp giấy phép hoạt động trong lĩnh vực y tế, đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh cho người dân.

Ưu điểm của Phòng khám Đa khoa Tây Nguyên tỉnh Gia Lai thành phố Pleiku

Phòng khám chủ trương xây dựng không gian khám vô cùng hiện đại và đầy đủ tiện nghi, giúp bệnh nhân được trải nghiệm một môi trường khám chữa bệnh chất lượng, đồng thời đảm bảo xây dựng dịch vụ chăm sóc người bệnh chu đáo, hướng đến là lòng tin của khách hàng với mong muốn xóa tan những căn bệnh phiền phức, giúp người bệnh lấy lại sức khỏe và niềm vui trong cuộc sống.

Phòng khám Đa khoa Tây Nguyên tỉnh Gia Lai thành phố Pleiku điều trị bệnh hiệu quả

Phòng khám Đa khoa Tây Nguyên tỉnh Gia Lai thành phố Pleiku điều trị bệnh hiệu quả

Đa khoa Tây Nguyên cũng không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, phát huy các thế mạnh của phòng khám để bệnh nhân luôn cảm thấy hài lòng, có thể tin tưởng lựa chọn nơi đây là địa chỉ khám chữa bệnh phù hợp mỗi khi có nhu cầu gửi gắm sức khỏe.

Từ khi thành lập đến nay phòng khám đã luôn chú trọng đầu tư, nâng cao hệ thống trang thiết bị y tế. Tất cả các dụng cụ, máy móc hỗ trợ khám, siêu âm và điều trị đều được nhập khẩu trực tiếp từ các nước có nền y học phát triển như: Anh, Mỹ, Nhật,… Tất cả đều đã được thông qua kiểm định và được phép đưa vào sử dụng, giúp hỗ trợ đẩy nhanh tiến độ điều trị, nâng cao hiệu quả nhưng vẫn đảm bảo an toàn, tránh gây biến chứng cho người bệnh.

Các y bác sĩ đang công tác tại Phòng khám Đa khoa Tây Nguyên tỉnh Gia Lai thành phố Pleiku đều là những người có nhiều năm kinh nghiệm, chuyên môn và tay nghề cao. Bên cạnh đó, các bác sĩ cũng không ngừng học hỏi, trau dồi thêm kiến thức và cập nhật nhanh chóng các phương pháp, kỹ thuật tiên tiến trong việc điều trị, giúp mang lại kết quả tốt, rút ngắn thời gian điều trị, tiết kiệm chi phí cho bệnh nhân.

Dịch vụ khám chữa bệnh chuyên nghiệp tại Phòng khám đa khoa Tây Nguyên

Dịch vụ khám chữa bệnh chuyên nghiệp tại Phòng khám đa khoa Tây Nguyên

Quy trình thăm khám chuyên nghiệp là thế mạnh phải kế đến của Phòng khám Đa khoa Tây Nguyên tỉnh Gia Lai thành phố Pleiku. Bệnh nhân đến khám trực tiếp tại phòng khám sẽ được các nhân viên y tế hướng dẫn hoàn thành mọi thủ tục thăm khám chỉ vài phút, không cần tốt thời gian xếp hàng chờ đợi và có thể gặp bác sĩ, nhận kết quả nhanh chóng.

Phòng khám thực hiện chính sách bảo mật thông tin nghiêm ngặt, do đó bệnh nhân khi đến đây thăm khám đều có thể yên tâm mà không cần phải lo sợ bị lộ thông tin cá nhân. Phòng bệnh cũng được thiết kế tách biệt tạo sự thoải mái. Đồng thời phòng khám đã triển khai mô hình thăm khám riêng tư “1 bác sĩ – 1 bệnh nhân – 1 y tá”, giúp người bệnh có thể thoải mái chia sẻ những vấn đề khó nói để bác sĩ tư vấn cụ thể, đưa ra hướng giải quyết tốt hơn.

Tại Phòng khám Đa khoa Tây Nguyên tỉnh Gia Lai thành phố Pleiku, toàn bộ chi phí từ khám lâm sàng, siêu âm, xét nghiệm, thực hiện thủ thuật đều được công khai rõ ràng và minh bạch, toàn bộ các khoản thu đều vô cùng hợp lý. Hơn hết, trước khi tiến hành điều trị, các bác sĩ chuyên khoa sẽ trao đổi trước mọi thông tin và mức phí để bệnh nhân có thể chủ động chuẩn bị trước.

Phòng khám làm việc liên tục từ 8h đến 20h tất cả các ngày trong tuần kể cả Lễ tết. Với thời gian linh hoạt, không phụ thu ngoài giờ giúp người bệnh có thể dễ dàng sắp xếp công việc cá nhân và đến khám bất cứ lúc nào.

Tổng đài tư vấn trực tuyến miễn phí tại Phòng khám Đa khoa Tây Nguyên

Tổng đài tư vấn trực tuyến miễn phí tại Phòng khám Đa khoa Tây Nguyên

Phòng khám Đa khoa Tây Nguyên tỉnh Gia Lai thành phố Pleiku chủ trương thực hiện quy trình tư vấn, xây dựng tổng đài đặt hẹn khám trước vô cùng tiện lợi. Người bệnh sẽ được các chuyên gia tư vấn và hướng dẫn đặt hẹn trực tuyến, giúp loại bỏ các bước thăm khám phức tạp trong thủ tục rườm rà. Bên cạnh đó, mọi thắc mắc của người bệnh gửi đến cũng sẽ được giải đáp một cách nhanh chóng, thông tin cuộc trò chuyện hoàn toàn được bảo mật an toàn.

Bệnh nhân có thể đặt lịch hẹn thăm khám qua kênh tư vấn trực tuyến tại website phòng khám hoặc qua số 02693748888 để lựa chọn khung giờ khám phù hợp với nhu cầu của bản thân.

Nếu còn điều gì cần thắc mắc, hãy gọi ngay cho chúng tôi - Phòng khám Đa khoa Tây Nguyên tỉnh Gia Lai thành phố Pleiku thông qua những cách thức sau đây:

Thông tin liên hệ: Phòng Khám Đa Khoa Gia Lai - Phòng Khám Đa Khoa Tây Nguyên

Địa chỉ: 111 Trần Phú, P.Diên Hồng, TP.Pleiku, Gia Lai

Hotline: 02693748888

Website:

https://phongkhamdakhoataynguyen.vn/

https://phongkhamdakhoagialai.vn/

https://benhviendakhoagialai.vn/

● Thời gian hoạt động: 8:00 đến 20:00 mỗi ngày, kể cả ngày lễ.

Nguồn: [Tên nguồn].