Nước hoa từ Orchard ưu đãi tới 55%

Ngày 21/12/2015 10:01 AM (GMT+7)

Duy nhất trong 2 ngày 21 và 22/12, khi mua các sản phẩm nước hoa trên gian hàng Orchard, bạn sẽ được hưởng khuyến mại cực khủng tới 55%.

Nước hoa từ Orchard ưu đãi tới 55% - 1

Click vào đây để xem chi tiết

Trong cuộc sống, “mùi hương” luôn chiếm một vị trí rất cao. Đặc biệt là trong tình yêu, ngoài hình dáng của nhau, mùi hương có một vai trò đáng kể, nó gợi cảm và tạo sự lưu luyến mỗi khi họ ở xa nhau. Cho nên một mùi hương thích hợp có thể khiến chàng ngây ngất và kích thích ước muốn nơi chàng, và khi đã "nghiền" một mùi hương của phụ nữ mà họ yêu thì chỉ cần ngửi thấy mùi hương ấy là chàng xao xuyến.

Muốn hấp dẫn chàng, người vợ không chỉ gọn gàng xinh xắn mà còn phải thơm nữa. Nhưng dùng nước hoa như thế nào để khỏi phản cảm thì cần phải có kiến thức.

Không nhất thiết phải có loại nước hoa đắt tiền nếu bạn biết tận dụng những loại mỹ phẩm dùng hàng ngày cho phụ nữ. Hoà hợp những mùi thơm ấy với mùi vị riêng của da thịt mình để tạo ra một một mùi thơm lâu bền độc đáo.

Nhưng mùi thơm chỉ phát huy tác dụng tối đa trên một thân thể sạch. Những nơi đặc biệt như nách, tai, mũi miệng, rốn, bẹn... Cần vệ sinh kỹ hơn, vì đó chính là những nơi lưu giữ mùi, chàng cũng rất nhạy cảm với những nơi ấy, nên có "nước hoa" riêng hay phấn thơm cho chúng.

Và dưới đây, sẽ là lời giải đáp cho câu hỏi thường gặp về mùi hương:

Nên có bao nhiêu lọ nước hoa?

Thông thường chúng ta nên có 3 mùi hương tối thiểu:

- Mùi hương dành riêng cho bạn: Nên chọn mùi hương khiến bạn cảm thấy hưng phấn, yêu đời, yêu mình khi sử dụng mùi hương này, đó là mùi hương thực sự là của bạn và nên dùng hằng ngày.

- Mùi hương cho người mình yêu: Để họ đắm say, cảm nhận hết hết đáng yêu ở mình hãy dành riêng một mùi hương mà người ấy thích.

- Mùi hương dành cho những dịp giao tiếp quan trọng: Mùi hương này phụ thuộc vào công việc, môi trường sống và các mối quan hệ xã hội của bạn. Vì như bạn là nghệ sĩ, diễn viên thì mùi nước hoa có thể đặc biệt và đậm đặc hơn, ngược lại nếu bạn làm trong môi trường giáo dục, bác sĩ thì mùi hương phải vô cùng nhẹ nhàng, tinh tế.

Nước hoa từ Orchard ưu đãi tới 55% - 2

Nước hoa Gianfranco Ferre Ferre Rose Princesse EDT

Nước hoa từ Orchard ưu đãi tới 55% - 3

Nước hoa Lancôme Tresor Midnight Rose EDP 5ml

Nên xịt nước hoa lên những vùng nào để mùi kéo dài?

Bên cạnh những khu vực thông thường như cổ, cổ tay, nhiều hãng nước hoa khuyên nên xịt vào gáy, một chỗ thường được coi là có tính gợi tình. Mỗi khi cử động, gáy sẽ toả ra mùi hương quyến rũ xung quanh bạn và kéo dài rất lâu. Ngoài ra để kéo dài mùi hương, trước khi xịt nước hoa, bạn hãy bôi lotion hoặc kem dưỡng thể cùng loại.

Karyn Khoury, Phó giám đốc của hãng Estée Lauder, cho biết: “Tôi xịt nước hoa lên người theo hai cách. Một là chỉ xịt lên cánh tay. Hai là bôi lotion hoặc kem dưỡng thể có cùng mùi hương với nước hoa lên cánh tay còn lại trước khi xịt. Kết quả, cách sau luôn lưu mùi lâu và đậm hơn".

Nước hoa từ Orchard ưu đãi tới 55% - 4

Nước hoa Lolita Lempicka Eau de Parfum

Nước hoa từ Orchard ưu đãi tới 55% - 5

Nước hoa Caron Feleur de Rocaille For women

Nước hoa từ Orchard ưu đãi tới 55% - 6

Nước hoa Bvlgari Le Gemme Ashlemah 3ml

(Theo Khám phá).
Tin bài cùng chủ đề Mua gì, ở đâu