Làm "chuyện ấy" với 18 đàn ông một đêm, người phụ nữ tuyên bố được chồng ủng hộ

Ngày 26/06/2019 16:00 PM (GMT+7)

Người phụ nữ thẳng thắn thừa nhận cô đã từng qua đêm với 18 người đàn ông cùng lúc và cô được chồng ủng hộ chuyện đó.

Cô Louise, 30 tuổi, sống tại phía tây thành phố Sydney, nước Úc, đã chia sẻ một cách rất thẳng thắn và cởi mở về đời sống tình dục của mình. Mặc dù đã có chồng và là mẹ của hai đứa con nhưng cô Louise vẫn tự nhận mình là người có nhu cầu rất cao trong "chuyện ấy".

Cô Louise kể rằng cô lớn lên trong một gia đình nghiêm khắc và có truyền thống tôn giáo. Louise chia sẻ: "Tôi sinh ra trong một gia đình tôn giáo nghiêm khắc nên chuyện tình dục ngoài hôn nhân là không được chấp nhận. Thậm chí sau khi kết hôn, nhiều người còn cho rằng chuyện tình dục chỉ là để sinh con đẻ cái. Ban đầu, tôi cũng tuân theo quan điểm đó và chồng tôi là người đầu tiên tôi quan hệ. Nhưng sau này tôi nhận ra, ham muốn của tôi nhiều hơn thế và tôi luôn tò mò về những người lạ".

lam "chuyen ay" voi 18 dan ong mot dem, nguoi phu nu tuyen bo duoc chong ung ho - 1

Cô Louise nói rằng đã từng qua đêm với 18 người đàn ông nhưng chồng cô không hề nổi giận (Ảnh minh họa)

Louise nói rằng khi cô kể chuyện này với chồng, ban đầu anh ấy hơi ngạc nhiên nhưng sau đó, anh đã ủng hộ quyết định của cô. Đây là điều khiến Louise vô cùng bất ngờ, đồng thời biết ơn chồng mình. 

"Anh ấy luôn cảm thấy tôi đã bỏ lỡ thứ gì đó trong cuộc đời bởi việc kết hôn với anh ấy mà không có quan hệ với bất cứ ai. Anh ấy nói rằng muốn ủng hộ tôi và không coi chuyện tôi làm 'chuyện ấy' với người khác là ngoại tình. Tôi cũng kể cho anh ấy nghe về những 'chuyến phiêu lưu' của tôi với những người đàn ông khác. Thật ngạc nhiên, chuyện này giúp ích cho đời sống tình dục của cả hai chúng tôi", Louise tâm sự.

Thế nhưng Louise không hoàn toàn tự do trong chuyện qua lại với những người đàn ông khác. Cô và chồng đã đồng ý tuân thủ 2 nguyên tắc: Louise phải luôn quan hệ tình dục an toàn và không giấu giếm bất cứ bí mật nào. Từ sau đó, cô Louise cũng thoải mái quan hệ tình dục với nhiều người đàn ông khác.

"Lần đầu tiên tôi làm chuyện đó là với 10 người, lần thứ hai là với 18 người một đêm và tôi ngạc nhiên với những gì nó đem lại. Tôi biết mình sẽ bị người khác chỉ trích và kỳ thị nhưng đó là cuộc sống của riêng tôi. Tôi không hối hận với bất cứ điều gì nữa bởi cuộc sống của chúng ta quá ngắn nên cứ tận hưởng thôi", Louise nói.

Qua đêm với cô gái quen trong đám cưới, chàng trai ngỡ ngàng khi phát hiện danh tính
Những tưởng chỉ là một mối tình qua đêm chợt đến chợt đi nhưng không thể ngờ sau đó, chàng trai đã vô cùng bất ngờ khi phát hiện ra danh tính của cô...

Theo Khánh Hằng (Dịch từ Mirror) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Xã hội